Apex Legend – Game bắn súng được thiết kế theo phong cách góc nhìn người thứ nhất - GameDanhBai88

Apex Legend – Game bắn súng được thiết kế theo phong cách góc nhìn người thứ nhất

Game giải trí

Được ban hành hồi đầu năm mới 2019, Apex Legend lập tức làm mưa làm gió bên trên xã hội game ngay khi vừa chào làng. Thuộc nhóm game bắn nhau, Apex Legend được thiết kế theo phong cách theo quý phái Battle Royale bên dưới ánh mắt người trước tiên. Tham gia game, các game thủ sẽ được làm một trong 8 legend và và hai gamer khác tham gia vào một cuộc đại chiến máy móc có quy mô hoành tráng và những kĩ năng cực độc.

Bối cảnh trong Apex Legend

Bối cảnh trong Apex Legend

Apex Legend lấy hình ảnh của Titanfall nhưng chỉ có sự tham gia của các legend là những anh hùng khác nhau đến từ mọi nơi trong ngoài hành tinh. Họ tham gia Apex Games và thi đấu bên trên sàn đấu duy nhất – King’s Canyon. Tuy chỉ có 1 sàn đấu duy nhất nhưng đây vẫn là nơi có sức hút rất là lớn nhờ có bối cảnh của Titanfall. Những sân bay vũ trụ, đường hầm trong núi, dòng thác cao cường hay khu dân cư nằm trong khu rừng kì lạ,… là bối cảnh mà Respawn tạo ra cho gamer. Tất cả chúng sẽ khiến bạn cảm nhận thấy như đang tham gia một game mạo hiểm khi giao chiến.

Cách chơi Apex Legend

gamer được quyền lựa chọn một trong 8 anh hùng Legend rồi ghép và những game thủ khác để phân thành một đội 3 người. Mỗi một Legend sẽ cài một kĩ năng đặc thù. Team của mình cần chọn những nhân vật có bản lĩnh phối hợp nhịp nhàng và trợ giúp cho nhau. Các nhân vật này vừa phải tương xứng với cách chơi của gamer, vừa phái cung ứng yêu cầu tương thích thì cả nhà bắt đầu hình như tạo ra một đội mạnh để võ thuật.

Sự khác biệt làm nên thành công của Apex Legend

Cách chơi Apex Legend

Biến tấu game hấp dẫn

Nếu như những game Battle Royale trước kia, khi anh hùng game dead là hết thì trong  Apex Legend, sau khi bị bắn hạ, nhân vật sẽ để lại một Banner cho anh em của chính bản thân mình giống như thu thập, mang đến beacon gần nhất để rất có thể hồi sinh. Thu thập thắng lợi, mạng sống của nhân vật có thể được hồi phục còn nếu thất bại thì vĩnh viễn bị nockout khỏi cuộc đấu. dẫu thế, việc thu thập Banner để hồi sinh cho đồng đội cũng mang đến những rủi ro rất lớn cho người chơi vì trong các bước đi tìm Beacon, nó sẽ báo hiệu cho đối thủ biết quy củ của gamer có 1 chỗ đứng đã bị đo ván. 

Tiết tấu game nhanh

Tiết tấu trong Apex Legend rất nhanh. Để tìm một chỗ phục kích đối phương hoặc một nơi trú ẩn bình yên để hồi máu là một điều cực kỳ khó trong game này. Vì tất cả các nhân vật trong game đều được trang bị kĩ năng di chuyển nhanh và tức thời. Nếu muốn làm siêu anh hùng núp, bạn cần phải bằng lòng việc bị khẩu shotguns đánh bại bất kể khi nào.

Chiến thuật phong phú

Như đã nói ở bên trên, game đòi hỏi tính bạn bè cực cao. chính vì thế, gamer đừng dại mà đánh lẻ vì không lúc nào đủ sức. Game đồng đội nên đòi hỏi cả đội chơi của bạn cần phải và chơi một phương án. Các tư duy có vẻ chuyển đổi liên tục hình như chơi nhưng ở chiến thuật nào cũng cần phải có sự đồng nhất. 8 anh hùng với 8 kĩ năng khác nhau sẽ tạo ra rất nhiều chuần để bạn chọn lựa và xây dựng chiến thuật dựa trên những kĩ năng mà bộ nhân vật mình lựa chọn có.

Trong Apex Legend, gamer rất khó thực hiện việc gánh team. Vì đối thủ sẽ không lúc nào bị bạn đánh bại bởi chỉ một đòn công kích. đặc biệt là khi các hero trong game thường đi theo team và thực hiện giải pháp chung.

Hệ thống nhân vật

cùng 8 anh hùng để người chơi chọn lựa tạo đội chơi 3 người, dù không quá đông nhưng các nhân vật này lại có bản lĩnh phối hợp để tạo ra các bộ skill đặc sắc.

Những hero trong game cũng không gây nhiều tác động đến việc đè bẹp đối thủ của game thủ. Điều đó chịu ảnh hưởng vào việc anh chị sẽ nhặt được những vũ khí gì bên trên phiên bản đồ.

Đồ họa game

Game được trang bị hình ảnh AAA, một đồ họa cực khủng nhưng lại hoàn toàn free. Điều này khiến bạn cũng đều có thể không tin được nhưng nó lại là một trong các yếu tố hút game thủ cực to.

chưa hẳn tự nhiên mà chỉ cùng sau 8 tiếng ban hành, con số lượt chơi trò chơi đã lên đến 1 triệu. Hãy tự nhận được Apex Legend theo cách riêng của người chơi.

Trên đây là bài viết Apex Legend – Game bắn súng được thiết kế theo phong cách góc nhìn người thứ nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo