Cách chơi game Ark survival evolved mod chi tiết nhất - GameDanhBai88

Cách chơi game Ark survival evolved mod chi tiết nhất

Game giải trí

Ark survival evolved mod là một cuộc chơi của thế giới lớn tưởng kết hợp cùng theo với hơn 80 khủng long độc đáo và các loài vật nguyên thủy cho bạn cũng có thể có thể nắm bắt, chế ngự. Cùng chạm mặt gỡ với những gamer khác và đồng đội bên trên khắp thế giới Jurassic – thời kỳ này để cùng chia thành bộ lạc, sau đó làm việc cùng nhau, cùng xây dựng một thuộc địa của người sống sót. Hãy lặn vào điện thoại di động để cùng phiêu lưu với Ark survival evolved mod ngay thôi.

Cách chơi game Ark survival evolved mod

Cách chơi game Ark survival evolved mod

Ark survival evolved mod thách thức gamer tồn tại và phát triển mạnh bên trên một hòn đảo bí mật. các bạn sẽ phải ra ngoài một mình để ban đầu và không có bất kì một vũ khí nào trong tay. Hãy thu thập nguồn lực và các tool thủ vô tư tay để xây dựng một chỗ ở rồi chính thức đi săn. Bạn cần thuần dưỡng các loài khủng long để chúng tuân theo bổn phận của bản thân, giúp bạn cũng có thể có thể mở rộng vùng miền. Muốn tồn tại, bạn cần xây dựng bộ lạc và một kết cấu thành trì vững chắc, hùng mạnh để chống lại đối thủ và các loài động vật ăn thịt lớn tưởng.

Đặc điểm của Ark survival evolved mod

80+ khủng long: cần đến chiến lược 1 cách khôn ngoan và phương án để giống như chế ngự, đi xe và sản sinh ra nhiều loài khủng long cùng rất nhiều con vật nguyên sinh khác, hoàn toàn có thể chuyển vùng như đất, biển lớn, không khí,…

Khám phá: Một cuộc sống đời thường lớn tưởng ở thời tiền sử đang chờ game thủ khai phá khi bạn tìm ra được phương tiện để chắc là tồn tại, phát triển mạnh và trốn thoát bên trên Ark.

Craft và xây dựng: cần đến bất kì một phương tiện như vũ khí thủ vô tư tay, ăn mặc quần áo,… để tồn tại và xây dựng nhà, làng hay city lớn.

Survive alone hoặc kết hợp và người khác: Cùng hợp lực với hàng trăm gamer khác để đè bẹp con mồi hoặc chọn lựa chế độ single player để chơi một mình.

Tham gia một Tribe: Hệ thống Tribe khuyến khích hợp tác và các bên động để share tài nguyên hoặc các điểm tái đẻ trứng.

5 Mods siêu đỉnh game thủ nên dùng khi chơi Ark survival evolved mod

Nếu người chơi là người chơi bắt đầu và lần đầu tham gia vào game này, hãy tham khảo ngay 5 mods siêu đỉnh sau:

Beacon Enhancer: Thêm nhiều thùng chứa đồ

Death Inventory Keeper: Giữ đồ khi dead

Personal Mailboxes: Nhận, gửi đồ từ gamer khác

Revive My Dino: Phục sinh lại khủng long đã dead của gamer

Kraken’s Better Dinos: cải thiện khủng long

Cấu hình tiêu chuẩn của Ark survival evolved mod

Đặc điểm của Ark survival evolved mod

Là một trong những game có giao diện vô và đã mắt và chân thật nhất hiện thời, Ark Survival Evolved yêu cầu thông số kỹ thuật không hề dễ chơi. Hãy tham khảo cấu hình chuẩn mức mà game yêu cầu sau đây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Core i5-2400 hoặc AMD Fx-8320

Ram: 8 GB

Thiết bị bối cảnh: NVIDIA GTX 670 2GB. chúng ta cũng có thể có thể dùng AMD Radeon HD 7870 2GB

picxel: 60 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Core i5-4670K 3.4GHz. có vẻ dùng Ryzen R5 1500X

Ram: 16 GB

Card hình ảnh: GeForce GTX 1050 Ti 4GB hay Radeon RX 470 4GB

picxel: 60 GB

chú ý cho các người chơi là không hẳn cứ ram cao sẽ chơi được game mà cần thiết là cả chip phải khỏe. Nếu ram cao mà chip yếu thì cũng không thể chơi trò chơi vì bị cướp lag. 

Đánh giá Ark survival evolved mod

Các bình chọn Ark survival evolved mod bên trên mạng mạng xã hội và thị trường game khá tích cực. đó là loạt game được chuyển từ phiên bản PC sang điện thoại nhưng data 3d cũng không quá cao. Ark 2.0 còn được tối ưu hóa, hạn chế việc cướp, lag khiến bạn khá ưng ý. 

Điểm nổi nhảy của Ark Survival Evolved là có bối cảnh vô cũng đã mắt nên rất cuốn hút người chơi. Đến với game này, có lẽ rằng các game thủ sẽ được mãn nhãn và tận hưởng cảm xúc sống động, sống động vô và.

Như vậy, sau khoảng thời gian dài chờ đón, rút cục Epic Games Store cũng đã mở sự kiện ban hành miễn phí Ark Survival Evolved. hiện nay anh chị em chỉ việc singin và làm theo chỉ dẫn vài bước cơ bạn dạng là hình như thiết lập ngay kinh điển này trong tủ chứa đồ game của bản thân.

Trên đây là bài viết Cách chơi game Ark survival evolved mod chi tiết nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo