Auto chess  Mobile – game chiến thuật hay và hấp dẫn thu hút nhiều game thủ tham gia - GameDanhBai88

Auto chess  Mobile – game chiến thuật hay và hấp dẫn thu hút nhiều game thủ tham gia

Game android

Game mobile với cuộc sống hiện tại

chắc là thấy rằng, nhu cầu chơi trò giải trí bên trên điện thoại càng ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa bít tất tay, găng tay sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. bởi vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi nhảy cuốn hút đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những game show không kém phần cuốn hút. nội dung bài viết bên dưới đây sẽ phân phối cho game thủ game được yêu thích và thịnh hành nhất bây giờ, đó là Auto Chess Mobile

Game mobile với cuộc sống hiện tại

Giới thiệu về game Auto Chess Mobile 

Auto Chess Mobile cũng chính là một phiên bạn dạng biến thể của game từ PC chuyển hẳn qua phân mục game di động, đó là  Dota Auto Chess. Cũng dường như bạn dạng Dota Auto Chess bên trên PC nhưng Auto Chess sẽ nằm ngoài hệ điều hành Dota 2.

Tuy vậy, game vẫn sẽ giữ lại chính sách cuộc chơi dường như bên trên Dota Auto Chess PC, bạn có lẽ mua chess, reroll, tạo thu nhập theo chuỗi chiến thắng thua, theo dõi đối thủ trước khi bước đầu trận…

Khi kết nối tài khoản Steam và tài khoản bắt đầu của Auto Chess Mobile, bạn sẽ có thời cơ nhận thấy những phần thưởng đáng giá. Auto Chess Mobile hiện mới chỉ suport bên trên Android và chất nhận được bạn toàn cầu chơi với nhau

 Sau quãng thời gian ban hành phiên bản test và thủ về tác dụng chiến thắng ngoài dự tính khi game biến thành một cơn bão đầu năm mới 2019, game bắt đầu đã chào làng tại Việt Nam vào ngày 16/8/2019.

Nhà ban hành được Dragonnest ủy quyền cho ra đời game ở Việt Nam chưa hẳn cái tên xa lạ nào mà đó là VNG – ông lớn của đa số game kinh điển tại Việt Nam bây giờ.

đấy là một sự chọn lựa rất đắt tiền khi VNG đã biến thành một nhà ban hành rất uy tín tại Việt Nam. Đồ hoạ Game, các Heroes, trang bị …đều được Make-up hoàn toàn bởi Dragonnest Game (để gamer không bị nhầm lẫn cùng Dota Auto Chess- loại game có cách chơi giống Auto Chess Mobile)

 Auto chess  “ thước đo nhân phẩm”

Tuy gọi là cờ (chess :cờ) nhưng Auto Chess lại có cách chơi không giống bất kì môn cờ nào mà họ từng biết trước đây.mặt trận có hình bàn cờ 8×8 64 ô (bàn cờ vua) nhưng số lượng “quân cờ” bên trên sân lại thấy đổi liên tục và mỗi quân cờ đều bao hàm đặc tính, lối đi chuyển đơn lẻ.

Ngoài việc là một game giải pháp new lạ, game còn đề cao “nhân phẩm” của từng game thủ. chi tiết yếu tố may mắn cũng đóng một vai trò cần thiết trong sự thành bại của game bởi vì thế game còn mang tên gọi là “cờ nhân phẩm”.

Đây cũng chính là điểm cuốn hút của game và bạn, tạo cho game sự bất thần hoảng sợ đến giây phút rốt cuộc. Với cách chơi này thì mọi người chơi đều có tỉ lệ win như nhau mà không bị lệ thuộc vào việc nạp tiền vô game, đây cũng là một điểm cộng của game.

Giao diện game Auto Chess

Game có bối cảnh khá dễ chơi nhưng vẫn bảo đảm an toàn đầy đủ các tính năng của game. Góc bên trên bên trái là khung Avatar, tên tài khoản và mức Rank của người chơi. Các tính năng khác như Bảng xếp hạng, vé chiến tranh, thông tin mùa giải, kho đồ đều rất dễ nhận diện. Giao diện của game khi vào cuộc đấu cũng khá đơn giản và quen thuộc và bàn cờ 8×8. Dọc theo trái hình nền là thành HP của gamer và các đối thủ còn lại, với khởi điểm mỗi game thủ sẽ có 100HP.

Phía bên trên với là hiệp đấu và thời gian đấu, còn phía bên dưới thanh HP là lever của người chơi- cũng đó là số lượng heroes chúng ta cũng đều có thể đẩy lên sân.

Điều quan trọng đặc biệt đó là chúng ta có thể xem được chuần của những đối thủ khác chỉ còn thao tác click vô thanh HP của người bạn có nhu cầu xem, điều này là rất quan trọng trong cuộc chơi giải pháp như auto chess “ Biết địch biết ta, trăm trận trăm chiến thắng”.

 Heroes và các trang bị trong Game

Ngoại hình, tên gọi của từng Heroes có trong game đều do Dragon Nest thiết kế để bóc tách biệt cùng Dota Auto Chess. Mỗi Heroes đều có thuộc tính(tộc) và hệ riêng.

và phiên bản auto chess Việt Nam tên các heroes được để tiến hành cho quen thuộc với những người đã có lần chơi bản quốc tế trước. Sau bản cháp vá new nhất game đang có tổng cộng 57 heroes chia làm 13 tộc ( goblin, beast, demon,….) và 10 hệ ( assassin, wicher, warlock,…)

Những món trang bị có lẽ rớt ra trong suốt trận chiến. Trang bị rất có thể kiếm được qua các hiệp đấu và quái hay khi một game thủ hết HP cũng biến thành có thể rớt ra trang bị.

Các món trang bị rất đa chủng loại và đa-zi-năng : trang bị thủ, trang bị tăng cường đánh, trang bị tăng dame phép,… cũng chính vì thế gamer cũng cần phải nắm rõ chức năng của các món trang bị để ghép cho mỗi heroes cho cân xứng cùng hệ và tộc.

Trên đây là bài viết Auto chess  Mobile – game chiến thuật hay và hấp dẫn thu hút nhiều game thủ tham gia cập nhật mới nhất từ thư viện Game android GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo