Auto Chess VNG- tựa game trên di động chơi cờ thú vị - GameDanhBai88

Auto Chess VNG- tựa game trên di động chơi cờ thú vị

Game giải trí

Gần đây Liên Minh Huyền Thoại đã giới thiệu tới các game thủ chế độ chơi mới là Đấu Trường Chân Lý hay Liên Quân có Cờ Liên Quân và sao đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 loại cờ bên trên smartphone đó là   Auto Chess VNG

Auto Chess VNG là tựa game trên di động về cơ bản lối chơi khá giống với cờ Liên Quân và Đấu Trường Chân Lý :

Với vô hạn lối chơi cờ   Auto Chess VNG là game giải pháp di động mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất  trong năm 2019. đấy là game show gốc do Dragonest & Drodo Studio phát triển cho hệ ứng dụng di động, được ban hành bắt đầu và đặc quyền của VNG. TRÒ CHƠI

 Auto Chess VNG có thiết kế dựa bên trên bàn cờ 8×8 với các nước đi quen thuộc như 1 số game cờ khác , trên bàn cờ  đó chúng ta có thể bố trí các quân cờ với nhiều kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào  những phương án thu hút nhất mà từng người chơi sáng tạo ra. Mỗi quân cờ trên bàn cờ  đại diện thay mặt cho 1 anh hào khác nhau ,các quân cờ  có đa dạng về sức  mạnh và skill và hành động tự động hóa theo chiến lược độc đáo và hấp dẫn mà gamer đã đề ra. Mỗi mảnh có điểm sáng và kỹ thuật chiến đấu riêng, khi thu thập được 3 mảnh và loại, bạn cũng đều có thể nâng cao chúng thành mảnh cấp lớn hơn với sức mạnh và kỹ năng mạnh hơn.

1 trận đấy được vận hành bằng cách  thu thập và cần dùng tốt từng thẻ hero và võ thuật và 7 game thủ khác để chia thành một trận đấu toàn diện, các gamer sẽ đoạt win khi biến thành người rút cuộc đứng vững.

Auto Chess VNG là tựa game trên di động về cơ bản lối chơi khá giống với cờ Liên Quân và Đấu Trường Chân Lý :

Những đặc điểm nổi bật của  Auto Chess VNG :

 1. Bàn cờ & quân cờ – Mô phỏng một bàn cờ thật, đây là nơi sắp xếp các quân cờ vào từng vị trí thích hợp nhất  để đấu với người chơi khác. Trò chơi có giao diện vừa đơn giản vừa đẹp vừa mang tới sự hấp dẫn khó tả với người chơi và sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ sung nội dung để tạo sự phấn khích bất tận, và với mỗi bàn cờ đặc biệt, bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh chiến đấu mới và thú vị.
 2. Mỗi quần cờ sẽ có những đặc điểm khác  nhau như – Chủng tộc / Đẳng cấp là đặc điểm cơ bản của mỗi quân cờ. Việc kết hợp những thứ này là fdo tư duy và lối chơi của từng người chơi  sẽ tạo ra các Buff Synergy đặc biệt, khi người chơi càng tập hợp được nhiều quân cờ có phẩm chất tốt , cơ hội chiến thắng càng cao.
 3. Auto Chess VNG mang lại sự  Cân bằng tuyệt đối đến với game thủ  – Mọi người đều bắt đầu như nhau trong mỗi trận đấu, với kết quả phụ thuộc vào chiến lược của mỗi người chơi và sự may mắn của RNG. Dù là yếu tố nhân phẩm cũng rất cần thiết nhưng kỹ năng tư duy của game thủ vẫn rất là quan trọng .Không thể sử dụng các vật phẩm để ảnh hưởng đến bất kỳ chỉ số nào của nhân vật hoặc làm cho trò chơi mất cân bằng theo bất kỳ cách nào.
 4. Trong mỗi vòng đấu, bạn sẽ được chỉ định các đối thủ khác nhau với nhiều đội hình khác nhau, vì vậy chỉ có chiến thắng vượt qua  tất cả là con đường ngắn nhất dẫn đến chiến thắng.
 5. Qua từng round đấu người chơi sẽ thu lại được các đồng vàng để có thể xoay tướng và nâng cấp .Nguồn lực / tiền bạc –  chính là nhân tố quan trọng nhất để khẳng định Số lượng và chất lượng của quân cờ tạo nên sự khác biệt, vì vậy bạn phải liên tục cân nhắc để tìm ra quân cờ tốt nhất có thể với số quân hiện tại. Hãy chú ý đến cách bạn lập kế hoạch và chi tiêu số tiền thu được thông qua việc mua / bán các mảnh, kiếm tiền thắng / thua và tích lũy tiền lãi.
 6. Cấp độ của bàn cờ  – tùy vào cấp độ của bàn cờ thì Cơ hội cuộn từng thẻ anh hùng cụ thể và số lượng mảnh được triển khai có liên quan đến cấp độ của bạn trong mỗi trò chơi, với cấp 10 có cơ hội lăn tốt nhất và nhiều mảnh được triển khai nhất, vì vậy hãy tiết kiệm để lên cấp
 7. Biểu tượng cảm xúc đa dạng – Để chánh sự nhàm chán và tăng độ thú vị trong lúc chơi  game thủ có thể sử dụng  hiển thị  cảm xúc của bạn và giao tiếp với những người chơi khác, hãy sử dụng các biểu tượng cảm xúc trong trò chơi cực hay.tỏ sự bực tức hoặc trêu đùa đối thủ tùy vào các bạn
 8. Vì Các mảnh chiến đấu tự động nên các bạn  hãy cố gắng sắp xếp vị trí của chúng một cách khôn ngoan để tạo thành các hiệu ứng phù hợp nhất. các bạn chú ý là tất cả các vị trí trên bàn cờ đều có liên quan mật thiết với nhau .
 9. Cạnh tranh với bạn bè quốc tế – đây là điểm đặc biệt nhất đó là Trong trò chơi chiến lược này, bạn có thể kết giao với những người bạn cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Hiển thị những người chơi ở quốc gia của bạn được làm bằng gì!
 10. Kết hợp vật phẩm – Vật phẩm trong game rất là đa dạng và các mảnh vật phẩm ghép với nhau có thể tạo ra các vật phẩm lớn và có công dụng khác nhau nên các game thủ Kết hợp các vật phẩm thu được thông qua việc rơi ngẫu nhiên hoặc từ những người chơi khác. Hiểu chi tiết cụ thể của từng vật phẩm, cách kết hợp và trang bị cho anh hùng nào là chìa khóa để tạo ra bước tiến.
 11. Cờ vua RNG – Trong Auto Chess VNG, vận rủi đôi khi có thể ảnh hưởng nặng nề đến kết quả trận đấu, nhưng tuy nhiên, bạn luôn có thể dựa vào sự khôn ngoan và chiến lược để thay đổi vận may của mình. Việc chủ động xem xét việc thay đổi quân cờ để triển khai / vị trí của chúng trên bàn cờ / các bùa lợi để sử dụng luôn ảnh hưởng tích cực đến kết quả. Hoặc bạn có thể chỉ là người chơi may mắn tiếp tục chờ đợi và nhận được anh hùng mong muốn.

gamer đã chuẩn bị để biến thành một nhà hiền triết hay một kỳ thủ cờ vua? hãy tải gamme ngay và luôn thôi nào chúng ta cùng nhau đọ nhân phẩm xem ai hơn ai nào

Trên đây là bài viết Auto Chess VNG- tựa game trên di động chơi cờ thú vị cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo