Auto FO4 – Hướng dẫn sử dụng Auto Fifa Online 4 chi tiết - GameDanhBai88

Auto FO4 – Hướng dẫn sử dụng Auto Fifa Online 4 chi tiết

Game giải trí

Trong tất cả các game về chủ đề soccer thì khó có thể loại nào qua được PES và Fifa Online 4. và PES, cả nhà có vẻ chọn chơi offline không cần kết nối mạng. Còn riêng Fifa Online 4, các bạn cần phải có kết nối Internet và thông số kỹ thuật máy cỡ trung bình trở lên thì new hoàn toàn có thể trải nghiệm mượt mà tựa game này. Nếu nói về độ hấp dẫn và lôi cuốn thì bền bỉ PES chẳng thể nào so được với FO4. Với FO4, người chơi có thể biểu đạt chính trực của bản thân trước nhiều đối thủ đến từ nhiều non sông bên trên thế giới. trong khi, các người chơi sẽ có thời cơ được biết nhiều thông tin liên quan đến cầu thủ và đào tạo viên bóng đá.

Fifa Online 4 không còn là một cách thức để giải trí nữa mà nó đã biến thành một môn thi đấu quốc tế. đó là một trong những game show thể thao điện tử được bao người chọn lựa để đấu giải. Đã có khá nhiều giải đấu Fifa Online được đơn vị và hội tụ rất nhiều người chơi trẻ tuổi có tài năng. Sau một ngày làm việc ức chế, anh chị em hình như lựa chọn Fifa Online 4 để thư giản đầu óc. Đối và những game thủ chuyên về cày cuộc game thì có lẽ rằng sẽ không có rất nhiều thời gian để tận hưởng hết các trận chiến trong game. Khi bước vào các trận đấu giải thì chắc hẳn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để tham gia trận đấu. Nếu thời gian của bản thân không có nhiều thì bắt buộc phải cần dùng phần mềm Auto FO4. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn còn nữa cho chúng ta cách sử dụng Auto Fifa Online 4.

FOT FO4 là gì?

FOT FO4 là gì?

FOT Fo4 hay còn được biết đến là phần mềm Auto Fifa Online 4. đó là một trong những phần mềm chất nhận được các game thủ giả lập và tham gia các cuộc chiến 1 cách tự động hóa. cùng phần mềm này, game thủ dường như trải nghiệm game một cách dễ dàng và bất kể nơi đâu. Dù không có tương đối nhiều thời gian vẫn rất có thể cày cuốc game một cách ngon lành. đặc biệt quan trọng khi tham gia vào chế độ đấu World Cup, phần mềm FOT FO4 sẽ giúp gamer auto singin và tham gia vào các trận đấu World Cup. trách nhiệm của bản thân chỉ là mở phần mềm lên và tận hưởng tác dụng trận đấu mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng Auto Fifa Online 4

– Bước 1: trước tiên anh chị em cần sở hữu phần mềm này về máy.

https://f12-group-zf.zdn.vn/fe68e39a8b0867563e19/8349246838579588706

– Bước 2: bung file file ra máy. Khi giải nén thắng lợi, cả nhà sẽ nhận thấy 2 file là file setup phần mềm và video chỉ dẫn cần dùng phần mềm.

– Bước 3: cả nhà tiến hành chạy File FFZik.exe để setup phần mềm–> Mở phần mềm Auto Fifa Online 4 lên –> Rồi dùng tài khoản game singin vào.

– Bước 4: Tiếp đến, anh chị mở game Fifa Online 4 lên –> Rồi tiến hành singin vào game.

– Bước 5: Sau đó, anh chị em tiến hành thiết đặt các chức năng auto có sẵn bên trên phần mềm FFZik. Một số tính năng của FFZik các người chơi cần âu yếm như:

 • Tạm dừng Auto (Ctrl + F12)
 • Đấu mùa giải tự động
 • Đấu giả lập mùa giải
 • Đấu giả lập xếp hạng
 • Tự động nhập mật khẩu cấp 2 (VIP)
 • Tự chuyển tài khoản sau khi thoát game (VIP)
 • Tự động cập nhật giá bán/mua cầu thủ
 • Hẹn giờ mở game
 • Tự động vào lại khi mất kết nối
 • Có thể tùy chỉnh thiết lập tự động. Chẳng hạn như thiết lập khi nào đủ 14 Siêu sao thì tự động dừng lại.
 • Hoặc thiết lập đá đủ số trận thì thoát game
 • Hỗ trợ tính năng chiến thuật nâng cao và chiến thuật cơ bản cho người dùng tự do lựa chọn.
 • ————————————–

– Bước 6: Sau khi cài đặt xong thì nhấn vào nút Mở Game

Hướng dẫn sử dụng Auto Fifa Online 4

dễ chơi vậy thôi!

Lời kết

Ngoài các chức năng chính mình liệt kê ở bên trên, phần mềm còn bổ trợ nhiều mức độ cho những người dùng: Dễ, trung bình, khó,… đặc biệt quan trọng khi chọn tính năng Nofocus, phần mềm sẽ chất nhận được cả nhà vừa auto chơi trò giải trí vừa thực hiện các thao tác khác. hình như, các chúng ta cũng có thể có thể cần đến tính năng khóa cửa sổ game hoặc ẩn cửa sổ game để thực hiện các các bước khác dễ dàng hơn. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ!

Trên đây là bài viết Auto FO4 – Hướng dẫn sử dụng Auto Fifa Online 4 chi tiết cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo