Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access) Đánh thức anh hùng - GameDanhBai88

Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access) Đánh thức anh hùng

Game giải trí

Như các bạn đã biết hiện nay game mobile tràn lan  bên trên thị trường game nhưng sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 1 con game đang rất hot hiện nay đó chính là Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access)

Giới thiệu game Awakening of Heroes

 Awakening of Heroes là  Đấu trường chiến tranh 5V5 new quan trọng đặc biệt mà game thủ MOBA gọi là cuộc chơi PvP võ thuật hay nhất!

Khi tham gia Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access) các bạn sẽ đc sát cánh  và những superman phi thường hàng ngày trong một cuộc chơi MOBA 5v5 miễn phí chơi theo thể thức đánh nhau bắt đầu xâm nhập vào những trò vui nhộn.Hiện nay  ách thống trị đấu trường hành động thị trấn trong truyện cổ tích của MOBA hành động di động được bình chọn cao này với các yếu tố RPG và battle royale!Khi  Chơi các cuộc đấu xếp hạng 5vs5 PVP với bằng hữu của game thủ chống lại các đối thủ khẳng định từ khắp nơi bên trên thế giới trong các trận đấu hành động kéo dài 10 phút theo thời gian thực thời gian k quá dài để khiến bạn cảm thấy mất nhiều tgian rất là vừa vặn cho các bạn thư dãn phải không ạ .

Ngoài cách chơi MOBA (đấu trường đánh nhau trực tuyến nhiều game thủ) linh động, Awakening of Heroes mang đến cho các gamer tinh thần anh em sự kết hợp hiểu ý đồng đội được đề cao nhiều hơn, biểu thị chiến lược PvP của mình, phần thưởng đi rừng đáng giá, bộ sưu tầm bộ bài đầy đủ và sức mạnh kỳ lạ (gồm có hình ảnh tuyệt hảo).

biến thành một anh hào mà gamer luôn muốn trở thành, tham gia và game thủ Awakening of Heroes và vượt qua hàng ngũ anh kiệt để đoạt được tất cả các đấu trường chiến tranh của bọn tôi bằng chiến lược!

Giới thiệu game Awakening of Heroes

Đặc trưng: của Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access)

☆ Là tựa game moba 5v5 dựa bên trên mục tiêu độc đáo

Trải nghiệm cảm hứng bồn chồn của các cuộc chiến PvP bên trên phiên bản đồ MOBA 3 làn và list tiêu RTS khác với AOH so với các game show MOBA trực tuyến cổ xưa:

* Bom đụng xuống

hạ gục một máy bay ném bom, chuyển một quả bom cho bạn bè của gamer và phá hủy một tòa tháp theo đẳng cấp huyền thoại soccer!

* Chụp cờ

Thực hiện hai nghĩa vụ nắm bắt cờ để triệu tập Big Boss để đánh nhau và giúp đội của gamer biến thành huyền thoại MOBA 5vs5!

Đặc trưng: của Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access)

* Phần thưởng đi rừng

đánh hạ những người bảo đảm để nhận ra quân tiếp viện, tên lửa hoặc các phần thưởng hữu hình khác cho toàn đội của gamer để không kẻ thù mơ hồ nào làm mất cẩn trọng!

☆ Những tráng sĩ nguy hiểm nhất

bao gồm superman trong bọn họ: một bà già pháp sư vô địch bingo nổi giận, người đã làm một chiếc bánh giết người để tự vệ. Bùm! Một giáo sư toán học có tấm lòng êm ấm đã biến thành đồ tể thành thạo cận chiến. Sự xung đột! Một tay thiện xạ già cục cằn trong phát minh của bản thân mình – một chiếc xe lăn siêu tốc được trang bị rất nhiều súng – hành động cùng trận đấu riêng tư của mình. Bang!

☆ RPG MOBA

Thu thập và cải thiện thẻ, đẳng cấp cuộc chơi nhập vai (RPG), để đạt đến level huyền thoại về áo giáp, tốc độ và sát thương của superman của gamer. Đặt bên trên một lon soda chiến binh dead người đổ chuông (cái gì?!) bên cạnh đó áo giáp ức gà (cái gì, cái gì ?!) giúp bạn phòng thủ tốt nhất có thể. Thu thập các danh hiệu để tiến bộ qua 15 đấu trường 5 v 5 khi bạn leo lên giải đấu bậc nhất thế giới!

☆ MOBA phát triển

Những anh kiệt này đã phát triển thành những người làm vườn bảo an tháp. Kiếm vàng bằng phương pháp hạ gục kẻ thù, mua các nhà máy vũ khí hóa và đặt chúng theo phương án, theo sang trọng phòng thủ tháp. Mỗi cây tiến hóa để bắn, chữa bệnh, hoặc dùng làm bẫy hoặc mồi nhử. Trồng theo cách của game thủ để thắng và vươn tới những ngôi sao!

☆ Battle Royale bay ban đầu và chiến lợi phẩm

Sự bồn chồn của battle royale trực tuyến, niềm vui của game show MOBA 5 vs 5! bật dù xuống đấu trường bằng tàu lượn treo và nhảy vào một cuộc ẩu đả! Tìm các hộp bí mật bao quanh phiên bản đồ có vẻ trong trò chơi battle royale và cần đến sức mạnh để đặt bẫy chuột, tàng hình hoặc mở một đội máy bay ném bom gà. đại chiến cho những anh dũng sống sót rốt cục chỉ hình như kiếm được.

☆ Làm việc theo nhóm để và win

Làm việc và nhau, trợ giúp, kết hợp các kỹ năng của người chơi, kết bạn trong hành động và chứng tỏ bạn là huyền thoại của cuộc chơi phi thường này. Đi rừng và nhận phần thưởng huyền thoại cho tất cả đội. Xe tăng để bằng hữu của chúng ta có thể đi qua lỗ đen (quay lại ?!) và gây bất thần cho kẻ thù bằng phương pháp giải phóng tay sai của bản thân trong rừng đối phương trong trò chơi 

MOBA 5vs5 di động này và đối thủ thực và các cuộc đấu chiến lược thời gian thực (RTS).

 Còn chờ đợi gì nữa mà k tải game thôi các bạn .

Trên đây là bài viết Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access) Đánh thức anh hùng cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo