Cách chơi Free Fire trên máy tính – PC cấu hình thấp - GameDanhBai88

Cách chơi Free Fire trên máy tính – PC cấu hình thấp

Game giải trí

Free Fire là một game show đột kích sinh tồn bên trên hệ điều hành Android và IOS. Hiện tại, có không ít người chơi chọn lựa loạt game này để thay thế cho PUBG Mobile. Sở dĩ có rất nhiều bạn lựa chọn trải nghiệm Free Fire là do tựa game này có lối chơi thu hút, kích cỡ thấp và ít chạm mặt phải tình trạng ăn gian trong game. Theo nhận được của chính mình thì Free Fire có nhiều điểm thú vị và hấp dẫn hơn PUBG Mobile. mặc dù thế, xét về mặt hình ảnh thì mình vẫn thích tựa game PUBG Mobile hơn. Còn về lối chơi thì cả hai tựa game này cũng đều có phong lối chơi cũng giống như nhau thôi. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm trò chơi này trên PC – Máy tính thì nên xem nội dung bài viết cách chơi Free Fire trên máy tính – PC cực dễ chơi và mượt mà.

Cách chơi Free Fire trên máy tính – PC cấu hình thấp

Cách chơi Free Fire trên máy tính – PC cấu hình thấp

 • Bước 1: Trước hết, các bạn cần tải phần mềm LDPlayer về máy. Đây là một phần mềm hỗ trợ chơi game Free Frie cực đơn giản và mượt mà cho các máy tính có cấu hình không cao.
https://mega.nz/#!rO5zgCZR!N9EUcB__F9cUenGQOWD2Se1ZUz7xsN0m_RsxsgtruEE
 • Bước 2: Chạy file LDPlayer_vn_4019_ld.exe để mở hộp thoại cài đặt phần mềm lên. Tiếp đến, các bạn nhấn vào nút Cài Đặt Nhanh để tiến hành cài đặt phần mềm.

Lời kết

 • Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt thêm phần mềm SEGURAZO vào máy không? Các bạn nhấn vào nút Từ Chối –> Rồi ngồi chờ ít phút để hệ thống tự động cài phần mềm LDPlayer vào máy.

Cách chơi Free Fire trên máy tính - PC

 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn vào nút Khởi Động để mở phần mềm lên.

Cách chơi Free Fire trên máy tính - PC

 • Bước 5: Các bạn nhấn vào Cửa hàng LD –> Tìm và chọn Game Garena Free Fire –> Rồi bấm vào nút Cài Đặt để cài game vào máy.

Cách chơi Free Fire trên máy tính - PC

 • Bước 6: Một hộp thoại mới hiện lên, các bạn tiếp tục nhấn vào CÀI ĐẶT –> Chọn CHẤP NHẬN –> TIẾP TỤC.

Cách chơi Free Fire trên máy tính - PC

 • Bước 7: Ngồi chờ thôi! Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút MỞ để vào game.

Cách chơi Free Fire trên máy tính - PC

 • Bước 8: Khi đã vào được game, các bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống như hình bên dưới để tải và cài đặt gói mở rộng. Một hộp thoại hiện lên, các bạn nhấn vào nút Tiếp tục tải về.

Cách chơi Free Fire trên máy tính - PC

 • Bước 9: Cuối cùng, các bạn chỉ cần vào mục cài đặt (Biểu tượng bánh rằng) để thiết lập đồ họa, phím di chuyển,… nữa là xong.

Giờ thì vào game và chiến thôi nào!

Nếu trong công việc thiết đặt phần mềm LDPlayer và bị lỗi 94% thì cả nhà tiến hành:

 • Cách 1: Cập nhật Card đồ họa
 • Cách 2: Kiểm tra bật VT hay không
Xem hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tại: https://vn.ldplayer.net/blog/how-to-enable-vt.html
 • Cách 3: Tắt tất cả các phần mềm diệt Virus(Avast, 360 v.v…)

Lời kết

Như vậy là mình vừa chỉ dẫn xong cho anh chị phương pháp để có vẻ trải nghiệm được cách thức Free Fire bên trên máy tính có thông số kỹ thuật từ thấp đến cao. và thủ thuật này, các bạn đã sở hữu thể trải nghiệm được tựa game Free Fire 1 cách dễ chịu và không cần phải lo đến chuyện điện thoại hết pin nữa. Chúc các game thủ chơi trò chơi vui vẻ!

Trên đây là bài viết Cách chơi Free Fire trên máy tính – PC cấu hình thấp cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo