Cách chơi game bắn trứng khủng long đạt điểm cao vô đối - GameDanhBai88

Cách chơi game bắn trứng khủng long đạt điểm cao vô đối

Game giải trí

Nhắc đến game bắn trứng khủng long bền chắc 8x và 9x không thể quên, bời trò này ra mặt từ thời gian đó. Ảnh các cô cậu học trò trốn trong tiệm net bắn những quả bóng xanh đỏ giờ số đông không có bởi game này đã có bên trên phiên bạn dạng điện thoại giúp game thủ thỏa sức bắn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Cách chơi game bắn trứng khủng long

Cách chơi game bắn trứng khủng long

game show này khá dễ chơi người chơi chỉ việc di chuyển sao chi con chỏ chuột bắn vào vùng bóng nhiều màu nhất để kiếm được điểm. Khi có từ 3 quả trứng với màu, game thủ sẽ được ghi điểm. Số điểm sẽ bật ở bên trái ảnh bên trên nền.

Mẹo chơi bắn trứng khủng long đạt điểm cao

  • Mẹo duy nhất trò chơi này là cần nhanh tay nhanh mắt, bạn chỉ cần di chuột chính xác đến khu tập trung bóng một màu và bắn thôi.
  • Nếu bạn bắn càng nhanh, ghi điểm càng nhiều thì bóng sẽ hạn xuống càng nhanh. Trường hợp này bạn phải bắn càng nhnah càng tốt, bởi nếu không nhanh bóng sẽ chạm xuống màn hình và game over.
  • Trong quá trình chơi, loại game này có cả tính năng tăng số điểm người chơi nếu bắn phải trứng nhân điểm hoặc trứng boom… Tuy nhiên, cơ hội này cũng rất ít trong một level cho nên nếu gặp bạn hãy hết sức bắn sao cho số điểm tăng lên nhanh nhất nhé,
  • Để thắng trò chơi này bạn phải biết vận dụng hết những hỗ trợ của game, ví dụ trong quá trình chơi game sẽ tung ra boom giúp bạn đẩy xa những khối bóng kia lên đầu đỉnh màn hình. Điều này giúp bạn sock lại tinh thần để bắn tiếp cũng như rất có lợi nếu bạn đã gần chạm màn hình.
  • Bí quyết duy nhất cho trò chơi này là bạn cần nhanh tay, nhanh mắt, chơi tập trung cao độ để tránh trường hợp bóng tràn xuống quá nhiều và nhanh bạn sẽ không thể xử lý kịp.
  • Hơn nữa, hãy nhắm bắt chính xác vị trí bóng 1 màu tập trung nhất, hãy biết cách quan sát và tính toán.
  • Có một mẹo cho người chơi kinh nghiệm là hãy ngắm bắn cách bật tưởng, tức là ấn bóng vào tưởng để giúp bóng bật trúng vào vị trí nhắm bắn. Hãy tính chính xác khá năng bật tường kẻo trượt. Cách ngắm bắn này phù hợp những vị trí không thể ngắm bắn thẳng được, tuy nhiên nó chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm, bởi người mới chơi khả năng bắn trượt sẽ rất cao.

Ưu điểm của game bắn trứng khủng long

Mẹo chơi bắn trứng khủng long đạt điểm cao

  1. Âm thanh vui nhộn, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ khi chơi
  2. Màu sắc đa dạng, phong phú
  3. Âm thanh trứng bị vỡ khá hay tạo cảm giác thích thú cho người chơi

Kết luận

trên là một số thông tin về game bắn trứng khủng long cũng giống những tuyệt kỹ chiếm điểm cao khi chơi. hình như thấy trò này, bí quyết duy đặc biệt là: Nhanh tay, nhanh mắt và ngắm bắn chuẩn chỉnh. người chơi hãy chủ yếu tinh thần cao độ khi chơi nhé.
mặc dù thế, nếu bạn dành được số điểm thấp khi chơi cũng đừng bi thiết bởi các bạn sẽ vấn được ăn điểm vào bảng điểm. Sau mỗi lần ghi điểm của mỗi ván bạn sẽ biết được level của bản thân sẽ tăng lên mỗi ngày.

đấy là một game giải trí mang đến niềm vui cho mọi người vào thời gian rảnh rỗi hoặc những lúc ức chế, mệt mỏi. gamer hãy sở hữu game bắn trứng khủng long và trải nghiệm nha. Chúc bạn gồm có giây phút chơi trò chơi vui vẻ!

Trên đây là bài viết Cách chơi game bắn trứng khủng long đạt điểm cao vô đối cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo