Cách chơi game candy crush saga cực đỉnh - GameDanhBai88

Cách chơi game candy crush saga cực đỉnh

Game giải trí

Candy crush saga là một game khá nổi tiếng hấp dẫn mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến những cấm trẻ em tuổi. Bởi game show này khá đơn giản lại miễn phí giúp bạn dễ dàng tham gia chơi bất cứ bao giờ muốn.

Candy crush saga là gì?

Candy crush saga là gì?

candy crush saga hay có cách gọi khác là những viên kẹo ngọt ma thuật, chúng được thiết kế với là các viên kẹo có các loại hình và màu sắc khác nhau. Thoạt hình, rất đáng yêu, những viên kẹo này được xếp xen kẽ và nhau để tạo sự đã mắt cho bạn

Về lối chơi trò này cũng rất dễ chơi, dẫu thế để chiến hạ được game này cũng có nhu cầu các mẹo nhất định. bây giờ, bọn tôi sẽ mô tả một số mẹo chơi trò chơi candy crush saga cho cả nhà nhé.

Một số mẹo chinh phục chiến thắng từ game candy crush saga  

Đối cùng những bàn chơi có chứa thạch Jelly

Nếu là dần chơi sành candy crush saga bền vững các người chơi sẽ bị cuốn hút bởi những khối thách Jelly,  Điểm sáng nhận dạng chúng là những chiếc kẹo hình sọc. trong level này bạn hãy nỗ lực chủ yếu phá hủy hết những khu vực có jelly nhé bằng phương pháp nối các hàng bên trên và của các hình vuông để xóa tất cả các Jelly.

Đối và bàn chơi có hạt dẻ và Cherry

Ở bàn chơi này game thủ có trách nhiệm phải tính toán để đưa hạt dẻ và quả anh đào rơi xuống đáy ảnh nền, để làm được việc này bạn hãy áp dụng cách thức sau:

Hãy xép những viên kẹo sọc theo hướng dọc và phá hủy chúng -> Nếu game thủ làm được phương thức này bền vững những nguyên liệu trong dẫy kẹo sẽ bị rơi xuống ảnh trên nền bởi các dãy kẹo đã được bạn phá hủy trên.

mặc dù thế, bạn cần phải làm sao đừng để những nguyên liệu đó rơi vào góc kẹt nhé, hãy di chuyển vào những nới có mũi tên blue color là ổn nhất.

Một số mẹo chinh phục chiến thắng từ game candy crush saga  

Đối cùng ván chơi tính thời gian

Trong ván chơi này cần anh chị phải chơi thật nhanh, chạy đua cùng thời gian để đạt được số điể tối đa. Hãy để ý hình như chơi ván này sẽ được thêm những viên kẹo có ký hiệu +5 ra mặt bất người. Khi thấy chúng người chơi hãy đè bẹp chúng ngay nhé.

mặc dù thế, viên kẹo +5 này có mặt theo quy tắc tức là chỉ khi gamer phá hủy được 1 dãy gồm có 4 viên kẹo với loại thì chúng new xuất hiện.

cần dùng  một số tool trợ giúp trong game

cùng mỗi game đều dành riêng cho người chơi 1 số app phụ trợ hay dường như gọi thêm là thời cơ gỡ, game candy crush saga   cũng thế, nếu khi người chơi bận bịu kẹt hoàn toàn có thể cần dùng 1 phần thưởng bổ trợ sau:

Vật phẩm sức mạnh

cùng mỗi ván chơi , game thủ sẽ được cấp một số vật phẩm sức mạnh dẫu thế số lượng này cũng ít thôi. Còn nếu muốn có khá nhiều bạn cần phải bỏ tiền ra mua ở tiệm game. Một chú ý khi cần dùng vật phẩm sức mạnh là chỉ dùng khi thật sự quan trọng hoặc ở những level khó thôi nhé, đừng dùng lãng phí.

Sức mạnh Jelly Fish

đó là loại kẹo hình cá sẽ được cấp sẵn tùy mỗi level hoặc game thủ bỏ tiền mua ở tiệm vật phẩm. chức năng của loại kẹo hình cá này là khi nó ra mặt sẽ khiến thêm 3 viên kẹo khác bên trên hình nền bặt tăm.

và cách này game thủ chỉ nên dùng trong tình cảnh những viên kẹo khác chủng loại đang ở trong góc, khó đè bẹp thành hàng được nhé, đừng dùng tùy tiện.

Tích trữ mạng chơi được đồng đội nội dung

Khi nhiều đồng đội với chơi trò này, đồng nghĩa các người chơi sẽ nhận thấy mạng từ game này qua lời yêu cầu của bằng hữu. Cho nên, bạn hãy tích trữ chỉ bao giờ chơi hết 5 mạng mà chưa qua được thì hãy nhận thư từ từ nhẽ

Thoát ảnh bên trên nền chơi

Nếu chạm mặt phải level khó mà người chơi lại hết những tool phụ trợ rồi bạn cũng đều có thể thoát cuộc chơi không chơi nữa bạn nhé.

Tóm lại, trên là một số mẹo giúp gamer thắng khi chơi trò chơi kẹo ngọt, nếu bạn là một người yêu thích những loại game thú vị hãy cài ngay candy crush saga   về máy điệnt hoại chơi nhé. bởi vì nó sẽ giúp bạn trải nghiệm những level lôi kéo, thú vị đấy!

Trên đây là bài viết Cách chơi game candy crush saga cực đỉnh cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo