Cách chơi Game PC trên điện thoại bằng Netboom - GameDanhBai88

Cách chơi Game PC trên điện thoại bằng Netboom

Game giải trí

hiện giờ, smartphone đã biến thành tool nổi tiếng của tất cả mọi người, bởi vì ậy mà nhu cầu giải trí bằng game online bên trên smartphone cũng đang tăng lên hàng ngày. Những game online đình đám hấp dẫn hàng triệu lượt chơi mỗi ngày như Game Liên minh huyền thoại, DOTA2, GTA5, CS:GO… trước đây chỉ chơi được trên PC. Vậy làm thế nào để trải nghiệm loạt game thú vị này bằng smartphone tiện lợi? Hãy và bọn tôi đào bới phầm mềm Netboom- Một ứng dụng ấn tượng dường như phụ trợ gamer đem game online từ PC lên di động nhé.

Giới thiệu ứng dụng Netboom

Giới thiệu ứng dụng Netboom

Netboom là app được thiết lập bên trên di động giúp game thủ tạo ra một phiên bạn dạng Windows trên điện thoại, mô phỏng môi trường chơi trò chơi trên di động dường như trên máy tính cùng đầy đủ tác dụng truy cập game online. Với ứng dụng Netboom sẽ có thể chấp nhận được bạn chơi miễn phí nhiều cách thức phổ biến như Grand Theft Auto V (GTA 5), Liên minh huyền thoại (LOL), Dota 2, FIFA, PES, PUBG, CS: GO, Call of Duty, Euro Truck Simulator, Sims trên mobile. NetBoom có lẽ coi như là một tool biến điện thoại thành một PC chơi game đắt tiền cho những người dùng.

Đặc điểm về thông số kỹ thuật Server của NetBoom như sau:

– VGA NVIDIA, lên đến 60Hz ảnh bên trên nền 4K UHD

– RAM DDR4 16GB

– hệ ứng dụng của Windows 10, độ phân giải 64 bit

Các ưu điểm nổi bật Netboom mang lại

Các ưu điểm nổi bật Netboom mang lại

app Netboom mang lại khá nhiều ưu điểm nổi nhảy cho tất cả những người cần đến muốn trải nghiệm game online giải trí bên trên thiết bị di động như:

  • Hiệu suất đồ họa khá cao lên đến 4k, 60fps
  • Cho phép tải và chơi game online PC trên nền tảng di động
  • Ping thấp, hiếm khi bị giật hay lag mạng.
  • Có thể chơi game khi kết nối Wifi, 3G, 4G.
  • Có thể điều kiển game bằng ngón tay, có hổ trợ kết nối bàn phím và chuột.
  • Ứng dụng tiện lợi không cần tải hay cài đặt game mà chỉ click và chơi ngay.

hình như, Netboom còn nhiều ưu điểm khác và cách cần dùng khá dễ chơi, dễ hiểu và có suport cho thiết bị di động thông số kỹ thuật thấp. Như vậy và Netboom người chơi không cần phải đầu tư chi tiêu smartphone quá xịn cũng giống như giải trí thắng lợi với thế giới game online rồi.

Cách sử dụng Netboom chơi game PC trên Mobile

Cách cần đến phầm mềm netboom không chỉ dễ chơi mà còn khiến cho người chơi tiết kiệm kha khá tiền đỡ phải mua máy tính cấu hình mạnh mẽ. Thao tác chỉ dơn giản là bạn cài đặt App Netboom về điện thoại và kích cỡ 15Mb là xong chính vì mọi Game Online đều được mua sẵn trong Netboom.

Cách sử dụng Netboom chơi game PC trên Mobile

cùng cộng nghệ hiện đại hàng đầu hiện thời là technology điện toán đám mây, tất cả dữ liệu được tiến hành bên trên máy chủ nên bản lĩnh xuất video và âm nhạc đạt rất tốt mà không có độ trễ.

nhất là Netboom bổ trợ tối ưu hóa các game show để người dùng có vẻ setup ở thông số kỹ thuật thấp nhằm tránh tình trạng bị chiếm, lag mạng trong công việc chơi trò chơi.

Để cài đặt và thiết lập tiện ích Netboom, chúng ta có thể download bên trên CH Play, trên File Apk và tiến hành thiết lập đặt thông thường. Sau khi tải xong, người chơi tiến hành mở ứng dụng NetBoom Lựa lựa chọn một trong 4 bước sau để singin gồm: Facebook, Google, Số điện thoại hoặc Email. Trong đó bọn tôi gợi ý bạn đăng nhập bằng Google là nhanh nhất.

Do đặc thù Netboom được cho phép chơi 30 phút, nên nếu bạn có nhu cầu chơi lâu thì nên tạo nhiều tài khoản nhé. Sauk hi kết thúc quá trình bên trên, bạn cũng đều có thể remote vào đồ họa Desktop của dòng sản phẩm tính có tải sẵn Game Online, nhấn Free Trial để có 30p trải nghiệm game như thông thường.

Khi truy cập vào bối cảnh, người chơi chỉ việc nhấn chọn game bạn thích chơi mà hoàn toàn chưa hẳn thiết đặt gì cả. Đồng thời bạn hoàn toàn an tâm trải nghiệm vì có Netboom thì độ delay càng chậm. Như vậy tức là các bạn sẽ trải nghiệm game mượt hơn , ping sẽ cân bằng hơn, không bị chiếm hay lag mạng trong các bước chơi trò chơi.

Kết luận

Như vậy, qua nội dung bài viết họ đã nhìn thấy ưu điểm của phầm mềm Netboom trong việc phụ trợ người dùng chơi trò giải trí PC bên trên Smartphone 1 cách tiện lợi. anh chị hãy thử sở hữu và trải nghiệm xem sao nhé. Chúc các người chơi luôn vui vẻ.

Trên đây là bài viết Cách chơi Game PC trên điện thoại bằng Netboom cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo