Cách chơi PUBG Mobile trên PC – Máy tính - GameDanhBai88

Cách chơi PUBG Mobile trên PC – Máy tính

Game giải trí

PUBG Mobile là một game show sinh tồn cho hệ ứng dụng Android và IOS. đấy là một loại game bắn nhau được rất nhiều người chơi yêu thích. Đến cùng game, các game thủ sẽ có thời cơ làm quen và giao lưu với nhiều game thủ trong và ngoài nước. PUBG Mobile có hai phiên bạn dạng thường dùng là bạn dạng quốc tế và loạt game PUBG mobile VNG VN. Nếu bạn có nhu cầu chơi phiên bản tiếng anh và muốn giao lưu với các game thủ đến từ nhiều nơi bên trên thế giới thì nên chọn bản quốc tế. Còn nếu như chọn bản Tiếng Việt thì cả nhà chỉ dường như gặp gỡ được các game thủ ở Việt Nam mà thôi. Khi chơi PUBG Mobile bằng điện thoại, họ thường gặp phải tình trạng cướp lag hoặc hết pin khi đang chơi. Để khắc phục đề tài này, mình sẽ nói qua cho chúng ta lối chơi PUBG Mobile trên PC – Máy tính.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC – Máy tính

Cách chơi PUBG Mobile trên PC – Máy tính

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính về máy.

phiên bản PUBG Mobile quốc tế

http://dlied6.qq.com/invc/xfspeed/qqpcmgr/download/GameDownload_PUBG_MOBILE_100103_1.0.5727.123.exe

bạn dạng PUBG Mobile VNG VN (Bản Tiếng Việt)

http://pubgm.vcdn.vn/PUBGMOBILEVN_0.10.0.exe
  • Bước 2: Chạy file GameDownload_PUBG_MOBILE_100103_1.0.5727.123.exe hoặc PUBGMOBILEVN_0.10.0.exe để tiến hành tải và cài đặt game PUBG Mobile vào máy tính.

Lời kết

  • Bước 3: Chờ ít phút –> Rồi nhấn vào nút Start để vào game.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC - Máy tính

  • Bước 4: Cuối cùng đăng nhập vào game. Các bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Twitter để đăng nhập vào game.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC - Máy tính

dễ chơi vậy thôi là cả nhà đã giống như chiến được phiên bản này bên trên bộ xử lý PC –  Máy tính rồi đấy.

Việc chơi trò giải trí PUBG Mobile bên trên máy tính bền vững sẽ dễ chơi và dễ thao tác hơn rất nhiều so và chơi trên điện thoại rồi. Lúc trước, game chất nhận được gamer trên máy tính chơi chung với điện thoại. cảm xúc đối mặt với người chơi trên điện thoại rất im. đa số thao tác của họ đều chậm hơn rất nhiều so với việc chơi trên máy tính nên việc đánh bại họ rất dễ dàng.

dẫu thế, sau nhiều lần sửa đổi và bổ sung thì nhà phát triển game đã fix lỗi này. Họ không được cho phép gamer bên trên máy tính tìm thấy người chơi trên điện thoại nữa. Nếu tìm thấy cũng biến thành bị out ra khi vào game mà thôi. Theo mình đấy là một sự đổi khác vô và quan trọng và công bình. Nó sẽ giúp game trở nên ổn định và cuốn hút hơn.

Lời kết

Khi chơi trò giải trí PUBG Mobile bên trên máy tính, họ sẽ thường xuyên chạm chán phải tình trạng gian lậu (cần đến phần mềm thứ ba). Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến mình không muốn chơi thể loại này. Nếu chơi trên điện thoại thì hay bị chiếm lag còn chơi trên máy tính thì gặp tình trạng gian lận. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn, anh chị em nên trang bị cho chính mình một dế yêu cấu hình mạnh mẽ để chơi game được mượt mà. Còn nếu như không có điều kiện thì chăm chỉ chơi game PUBG Mobile trên máy tính thôi. Chúc các gamer chơi game vui vẻ!

Trên đây là bài viết Cách chơi PUBG Mobile trên PC – Máy tính cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo