Cách tải và trải nghiệm phiên bản chơi thử game Call of Duty Mobile - GameDanhBai88

Cách tải và trải nghiệm phiên bản chơi thử game Call of Duty Mobile

Game giải trí

cách đây không lâu, cách thức sinh tồn PUBG Mobile và game Call of Duty mobile đã biến thành tựa game dẫn đầu xu thế được đông đảo gamer chào đón mạnh mẽ. và bối cảnh sắc nét tuyệt vời, Call of Duty còn tồn tại phiên bạn dạng chơi thử miễn phí cho tất cả những người chơi trải nghiệm bình chọn cảm xúc thư giãn tuyệt hảo. Hãy với bọn tôi nhảy mí cách thiết lập và trải nghiệm bạn dạng chơi thử miễn phí siêu lôi kéo của game Call of Duty mobile này nhé.

Khám phá game Call Of Duty (COD)

Call Of Duty mobile là thể loại đột kích sinh tồn khá quen thuộc và thu hút được cải thiện từ phiên bạn dạng máy tính lên bạn dạng giành cho thiết bị di động chạy hệ ứng dụng IOS và Android có tiếng hiện giờ cũng giống như PUBG Mobile. dẫu thế, tại mạng xã hội Việt Nam chưa tồn tại chế độ Battle Royale này để chơi trò chơi mà tựa game new chỉ phụ trợ thể loại di động tại thị trường Ấn Độ. Song có 1 phiên bản chơi thử miễn phí mà tụi tôi mới tìm ra cách download, setup và chơi COD cho thiết bị dùng Android mà nội dung bài viết ngày bây giờ công ty chúng tôi sẽ nhảy mí cùng cả nhà. đó là phiên bản chơi hấp dẫn không thể bỏ dở cho những ai đam mê trò bắn súng sinh tồn cực mới mẻ và thú vị này.

Cách cài đặt game Call of Duty mobile

Do loại game COD mobile này bắt đầu chỉ xuất hiện tại mạng xã hội Ấn Độ nên khi bạn có nhu cầu trải nghiệm tựa game tại Việt Nam thì thứ nhất cần giả lập IP sang Ấn Độ bằng phần mềm phầm mềm trợ giúp trung gian.

hiện giờ có nhiều tiện ích trợ giúp giả lập này, song cả nhà hình như trải nghiệm bằng ứng dụng Kiwi VPN là ứng dụng download miễn phí mà bạn cũng có thể có thể cần dùng để bổ trợ cho việc giả lập IP tiện lợi. Ứng dụng này khá dễ tìm kiếm và được download trực tiếp bên trên CH Play không hề mất phí.

Sau khi đã download và thiết đặt thắng lợi app Kiwi VPN về thiết bị di động của bản thân thì anh chị em chuyển hẳn sang tải tiếp game bằng phương pháp sau:

Khám phá game Call Of Duty (COD)

  • Tải ứng dụng UpToDown về máy, nhớ chọn phiên bản Download Lastes Version để hỗ trợ cài game vì trò chơi COD chưa có trên CH Play nên không thể tải trực tiếp được.
  • Cài đặt và khởi động ứng dụng UpToDown Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và tìm từ khóa Call Of Duty Mobile và bấm vào biểu tượng như ở dưới hình.
  • Sau đó, nhấn nút “Tải về” để Uptodown tải Call Of Duty Mobile về thiết bị Bạn nhấn tiếp “Cài đặt” để cài đặt game sau khi tải hoàn tất. Nhớ là phải bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ Uptodown bằng cách nhấn biểu tượng “Cho phép từ nguồn này” tại mục hiển thị như hình dưới nhé.

Cách cài đặt game Call of Duty mobile

  • Bước tiếp theo là bạn nhấn Cài Đặt để Call Of Duty Mobile sẽ được giải nén và tự động cài đặt về máy.
  • Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng ụng Wiki VPN lên và chuyển IP sang vùng Ấn Độ (Nhớ nhấn OK khi màn hình hiển thị các yêu cầu để ứng dụng Wiki VPN có thể hoạt động).
  • Cuối cùng, bạn mở game Call of Duty mobile lên để trải nghiệm nhé.

Trải nghiệm game Call Of Duty Mobile miễn phí

Chú ý: Giả lập IP không phụ trợ cho wifi nên gamer hãy tắt wifi và cần dùng dữ liệu di động nhé.

Trải nghiệm game Call Of Duty Mobile miễn phí

Sau khi game được setup thắng lợi, người chơi hãy mở lên để bước đầu singin và trải nghiệm cùng quá trình như chỉ dẫn bên dưới đây nhé.

Kết luận

  • Đăng nhập COD Mobile và chọn “Guest” để trải nghiệm game.
  • Người chơi có thể đặt tên cho nhân vật của mình trong game. Sau đó vào game và luyệt tập các thao tác di chuyển và cách nhắm bắn.
  • Tiếp theo là tham gia một trận đấu tập.
  • Sau khi luyện tập xong các bạn sẽ tự mình trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng tựa game Call Of Duty.

Cách tải và trải nghiệm phiên bản chơi thử game Call of Duty Mobile

Kết luận

Như vậy nội dung bài viết này mình đã nhảy mí và cả nhà cách setup Call Of Duty và chơi trò chơi phiên phiên bản miễn phí khi mà loạt game vẫn chưa về đến Việt Nam. Chúc người chơi bao hàm trải nghiệm thú vị với tựa game đột kích sinh tồn siêu lôi kéo này.

Trên đây là bài viết Cách tải và trải nghiệm phiên bản chơi thử game Call of Duty Mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo