Cách thu phục khủng long trong ARK - GameDanhBai88

Cách thu phục khủng long trong ARK

Game giải trí

Những chú khủng long trong  Ark survival evolved là phương tiện giúp gamer đánh nhau. Và nếu có vẻ thuần phục chúng, chúng còn khiến cho người chơi chở người hoặc hàng hóa, là tool rất là có lợi cho những người chơi. với nội dung bài viết đào bới cách thu phục khủng long trong ARK ngay sau đây.

Cách thu phục khủng long

Cách thu phục khủng long

Điều khiến cho game Ark survival evolved trở nên thú vị và cuốn hút game thủ đó là những cuộc săn bắt và thuần phục khủng long Ark. Đây cũng chính là trách nhiệm cần thiết bậc nhất của loạt game này.

1. Làm bất tỉnh

Điều trước tiên gamer cần làm nếu muốn đo ván một con thú là để cho nó bất tỉnh nhân sự. chúng ta cũng đều có thể đánh thủ công bình tay, dùng gậy để đập, lấy ná để bắn hay nếu có điều kiện thì cần dùng vũ khí, đạn dược, miễn là dụng cụ, đồ vật có bản lĩnh làm bất tỉnh nhân sự con thú. Những thứ này gọi theo thuật ngữ “chuyên ngành” là “Tranq”

Một số loại đạn Tranq chúng ta có thể dùng là: Trang Arrow; Trang Spear Bolt; Tranquilizer Dart; Shocking Tranquilizer Dart

chú ý: Khi dùng vũ khí game thủ có bắn tên trang thì phải kéo các mũi tên vào loại vũ khí cho nó biến hóa

2. Cho ăn

Ngoài việc làm bất tỉnh nhân sự, bạn cũng đều có thể thu phục khủng long bằng phương pháp cho chúng ăn. Mỗi một loài động vật sẽ có độ chết giả khác nhau và phải dùng các loại thức ăn khác nhau để có lẽ thuần phục. Các loại thức ăn này có khi là loài sống bên trên cạn, khi sống bên dưới nước cũng có khi là bay trên trời. Chúng cũng hoàn toàn có thể là loài ăn cỏ hoặc ăn thịt, thậm chí ăn cả cỏ và thịt (loài ăn tạp). có khá nhiều chủng loại đa dạng và phong phú, đa chủng loại buộc bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn thu phục được chúng trong ARK. Đây cũng đó là một điều thú vị cuốn hút game thủ trong một game sinh tồn.

Cách cho khủng long ăn cũng hết sức dễ chơi. gamer hãy để những vật phẩm cho chúng ăn vào balo. Những vật phẩm này do bạn chọn lựa, tùy thuộc vào kinh nghiệm chiến tranh mà bạn có được.

3. Gây mê

 các bước gây mê diễn ra càng lâu thì càng giúp việc Tame trở nên dễ dàng hơn.

Khi ban đầu công việc gây mê sẽ có 2 thanh với có mặt với con thú:

  • Thanh màu tím sẽ hiển thị trạng thái gây mê.
  • Thanh màu vàng sẽ  hiển thị quá trình Tame

các bước Tame chưa dứt thì tuyệt đối đừng để hai con thú thức dậy. Muốn giữ con thú trong trạng thái hôn mê liên tục thì cần giữ cho thanh tím cân bằng. chúng ta cũng đều có thể cho nó ăn một trong 3 thứ: Quả Narcoberry; thuốc gây mê Narcotic hoặc Nọc Sứa ( Dùng Bio Toxin giết sứa để lấy nọc này ).

cùng theo với việc gây mê, người chơi cần liên tục bày bán thức ăn để thanh Tame không bị đứt quãng.

Thể trạng con thú của các gamer sẽ chịu ảnh hưởng vào thức ăn mà bạn phân phối cho chúng. bền bỉ một điều là sau này bạn sẽ hình như nâng cao thể trạng của chúng nhưng sẽ chạm mặt phải những khó khăn khởi đầu.

trong khi, khi đã thu phục được khủng long, gamer cần sản xuất yên để giống như cưỡi chúng, Nguyên liệu và cấu tạo từ chất yên cũng biến thành tùy thuộc vào từng loài vật.

Một số loài khủng long trong ARK

1. Làm bất tỉnh

Titanosaur

Titanosaur là loài khủng long có data 3d đẩy đà nhất. 50.000 là con số mà loài khủng long này hình như bao phủ, nó vượt xa so và bất kì một loài khủng long nào có trong game.

Brontosaurus

1600 là sức chứa của loài khủng long Brontosaurus. Dù nhỏ nhiều hơn nhiều so cùng con Titanosaur nhưng nó vẫn có bản lĩnh bao phủ tài nguyên vĩ đại. Điểm đặc trưng của con này là phạm vi tác động từ đòn đánh của chúng rất lớn. chính vì như vậy, đấy là loài khủng long  được rất nhiều bộ tộc ưa chuộng. hình như, Brontosaurus cũn hay được cần dùng để kiếm tìm tài nguyên ở những nơi xa.

Paraceratherium

Sức mua của con Paraceratherium chỉ bằng một trong những phần hai con Brontosaurus nhưng đây vẫn là  loài khủng long có sức chứa lớn ( nó có vẻ mang bên trên lưng nguyên một căn hộ). Việc hoàn toàn có thể mang một ngôi nhà trên lưng giúp cho con Paraceratherium biến thành phương tiện đắc lực trong việc di chuyển của dân du mục.

hình như còn rất nhiều loài khủng long thú vị trong ARK, gamer với hướng đến và áp dụng những cách thu phục khủng long trong ARK trên để có được những con thú có lợi nhất nhé.

Trên đây là bài viết Cách thu phục khủng long trong ARK cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo