Cẩm nang của siêu cao thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile  - GameDanhBai88

Cẩm nang của siêu cao thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

Game giải trí

Tân Thiên Long Mobile là một loại game được dựng lên từ Thiên Long Bát Bộ PC sang phiên bạn dạng mobile. đấy là một game lôi cuốn nhiều game thủ bởi được chi tiêu Ảnh 3D với music, ánh sáng cực nét.

có lẽ nói, đấy là một game không thể thiếu của những siêu cao thủ game. mặc dù vậy, để biến thành siêu cao thủ trong game này là một điều không hề dễ dàng bởi ngoài kinh nghiệm tích lũy, thời gian cày bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác để giúp các gamer trở thành bậc thầy khi chơi Tân Thiên Long Mobile.

Cẩm nang của game thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

Cẩm nang của game thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

bên dưới đó là cẩm nang của các người chơi mà Kiếm Tinh tổng hợp lại, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các game thủ bắt đầu bước đầu chơi Tân Thiên Long Mobile hoặc giành riêng cho những game thủ còn non kinh nghiệm.

  • Không chơi game Tân Thiên Long Mobile một mình

đó là một chuyên mục game cần sự liên hệ, suport của cả đội new có vẻ chiến hạ được, cho nên game thủ hãy lập team chơi bộ môn game này nhé. Bởi để chơi team của bạn cần phải đổi thân vào anh hùng và bát đầu kết thúc các nghĩa vụ như săn boss, tham gia các chuyển động hàng ngày…

Trong game này, sự ra mắt của bằng hữu giúp ích rất lớn trong việc thắng của người chơi, chính vì thế hãy tìm những người thích game này và lập team hành động nha. Bởi game này, các bạn sẽ phải và team luyện võ hoặc tham gia các chuyển động cùng nhau như: hoạt động sư đồ, tình duyên,…, nó sẽ trực tiếp tác động đến việc thăng cấp, thăng hạng cho mình.

Hơn nữa, khi thành lập team các game thủ sẽ có rất nhiều thời cơ phát triển, tham gia nhiều vận động hơn như Luyện công bang , Tu Luyện Bang, Lãnh địa chiến. Cho nên, giống như thấy Tân Thiên Long Bát Bộ là một loại game kết nối xã hội.

Cẩm nang của siêu cao thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

  • Chơi có chiến thuật chứ không phải “cày” bất chấp

cũng giống trên, sự ra mắt của team sẽ giúp cho người chơi dễ dành thắng hơn, tiêu chí này cũng như vậy. Khi chơi bạn cần phải có phương án, cả team sẽ hội ý và cho ra logic chơi cân xứng chứ không hẳn cầy mặc kệ và vô doanh nghiệp. 

Để được thăng cấp nhanh, điều trước tiên bạn cần phải đi luyện quái, nhưng không hẳn cứ đánh quái nhiều là sẽ có rất nhiều kinh nghiệm nếu khi gamer đánh vượt quá 3000 quái/ ngày các bạn sẽ không đạt thêm điểm kinh nghiệm nữa. chính vì vậy, hãy đánh quái theo kế hoạch chuyên nghiệp.

Để nhân đôi được kinh nghiệm đánh nhau, trong khi gamer nên chi tiêu Thiên Linh Đan mua ở shop để tăng kinh nghiệm.

hình như, khi gamer tham gia thí luyện superman cũng góp phần cải thiện kinh nghiệm nhé. Lực chiến càng tốt thì thí luyện được nhiều càng được nhiều kinh nghiệm.

  • Kết hợp luyện võ phải làm giàu

Cẩm nang của siêu cao thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

Cái hay ở game này là giỏi chưa đủ mà bạn cần phải giàu nữa, cho nên phải kết hợp 2 yếu tố này người chơi bắt đầu biến thành bang chủ cái bang được.

Bởi nếu người chơi giàu, tức là có khá nhiều tiền các bạn sẽ mua được nhiều trang bị thông minh với tham gia những lớp tập huấn kỹ năng đại chiến giúp ích cho việc thăng cấp cho bản thân.  Sự giàu có của bản thân miêu tả qua việc có đủ 4 loại tiền tệ là: Nguyên Bảo, Nguyên Bảo khóa, Bạc và xu. 

Cẩm nang của siêu cao thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

4 loại tiền bên trên đều có cực hiếm riêng, dẫu thế, loại tiền có giá trị và cần thiết người chơi cần phải có nhiều nhất chính  Nguyên Bảo và Bạc vì 2 loại tiền này bạn cũng có thể có thể mua được nhiều thứ trong game, chi tiết như:

Đi tàng bảo đồ nhặt Bát Bảo Tháp bán quán nhận 2000 bạc
Tàng bảo đồ hiếm nhặt sách kỹ năng trân thú tím cam, bán đi được giá chất lượng cao
Thí luyện siêu anh hùng: Quái thứ 3, 6, 10 có thưởng kinh nghiệm và nhiều bạc
cần đến Kim Nguyên Bảo nạp vào đổi 1 Nguyên Bảo = 100 bạc

có vẻ thấy, tiền và kinh nghiệm đều rất quan trong trong game Tân Thiên Long Bát Bộ, để biến thành game thủ giỏi người chơi nên lưu tâm yếu tốt này nhé.

trên là một số kinh nghiệm mà Kiếm Tinh nội dung đến cho anh chị, hi vọng qua nội dung bài viết này  các người chơi được thêm kinh nghiệm để giúp việc thăng cấp của bản thân được nhanh hơn sớm biến thành bang chủ trong giới võ lâm.

Trên đây là bài viết Cẩm nang của siêu cao thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile  cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo