Counter strike 1.6 – phiên bản cuối cùng của seri game Counter strike - GameDanhBai88

Counter strike 1.6 – phiên bản cuối cùng của seri game Counter strike

Game giải trí

Counter strike 1.6 hay CS 1.6 là cách thức được phát triển bên trên nền Halflife từ những năm 2000. đó là phiên bạn dạng rốt cuộc của seri game Counter strike. CS 1.6 là trận đấu giữa phe khủng bố Terrorists cùng phe chống khủng bố Counter – Terrorists. Phe khủng bố sẽ đặt bom nhằm đè bẹp đối thủ hoặc đánh nổ các địa điểm quy định. Còn phe chống khủng bố sẽ nhận mệnh lệnh gỡ bom và chặn lại các thủ đoạn kia.

Các tính năng đặc thù của CS 1.6

Các tính năng đặc thù của CS 1.6

  • Bối cảnh trong game được tạo dựng từ 2 phe đối lập.
  • Trong khi thi đấu, người chơi sẽ sử dụng súng ngắm.
  • CS 1.6 cung cấp cho nhân vật game nhiều tính năng độc đáo.
  • Vũ khí và nhân vật game được tạo hình đa dạng.
  • Đồ họa và âm thanh của game sống động, sắc nét.

Các chế độ chơi CS 1.6

Chơi offline

Sau khi thiết lập cuộc chơi hoàn tất, chúng ta cũng có thể có thể chơi trò giải trí mà không cần đăng kí. game thủ chỉ việc chọn bạn dạng đồ thi đấu rồi chọn lựa chơi với máy ở các cấp bậc khó khác nhau. lối chơi offline khá dễ chơi, thường để bạn giải trí trong thời gian ngắn và luyện tập trước khi chơi và anh em.

Chơi Online

gamer chuyển từ chế độ chơi offline sang online bằng phương pháp chuyển chế độ Find Servers sang internet. Đạp ngay vào mắt các bạn sẽ là các phòng chơi và hàng loạt game thủ bên trên thế giới.

Chế độ Deadmatch

đó là một chế độ chơi rất thú vị của phiên bạn dạng CS 1.6. các game thủ sẽ được hồi sinh ngay và luôn sau khi dead nên chất nhận được bạn bắn liên tục. trận đấu súng sẽ trở nên lôi kéo hơn lúc nào hết. Để chơi được chế độ này, bạn cần chạy file Switch.exe rồi chọn Deathmatch.

trong khi CS 1.6 còn chắc là chơi trực tiếp bên trên web mà không cần mua game về máy.

Một vài Counter strike được yêu thích 2020

Các chế độ chơi CS 1.6

Counter Attack – Multiplayer FPS

đó là một Server của FPS được nhiều gamer download vì những công dụng vô với tuyệt hảo của chính nó.

Game có lẽ chơi cao nhất 10 người ở ba chế độ chơi khác nhau: gỡ bom; tử chiến và cuộc chơi súng. chúng ta có thể thực hành cùng Bots ngay cả khi ngoại tuyến. Mỗi ngày đều có các mệnh lệnh bắt đầu cho game thủ thực hiện để nhận thưởng và rất có thể thăng cấp. Phần thưởng cũng biến thành được chia làm các cột mốc khác nhau. Sẽ có phần quan trọng cho người chơi đứng đầu bảng xếp hạng mỗi tuần, mỗi tháng. 

Trong Counter Attack – Multiplayer FPS có 5 bạn dạng đồ: cơn thịnh nộ; Irac; huyện; sân tuyết và ma-rốc. chúng ta cũng có thể có thể tự điều chỉnh trận chiến của chính bản thân mình và đặt mật khẩu để rủ anh em chơi và. có tương đối nhiều vũ khí dành riêng cho gamer như: Knives; súng ngắn; SMG; lựu đạn gồm phong phú nhỏ khác nhau như: BM4; Tec-9; Ak47; M4A1; lựu đạn Flash;… hình như còn tồn tại vũ khí đính kèm là bộ giảm thanh và đè bẹp. 

chế độ này có phụ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Ý, tiếng Pháp; tiếng Đức; tiếng Bồ Đào Nha; tiếng Anh; tiếng Nga… nên được ưa chuộng bên trên toàn thế giới.

Critical Strike CS: Counter Terrorist

Critical Strike CS: Counter Terrorist là cuộc chơi FPS có nhịp độ nhanh được rất nhiều người ưa chuộng. 3 chế độ nổi nhảy nhất của game là Team Battle; Bomb và Deathmatch. 

Nếu gamer là fan trung thành của những trận đấu chống khủng bố thì hãy tham gia ngay và làm đội tiên phong ra mặt trận CS. 

cuộc chơi giống như điều khiển vô với dễ dàng trong khung cảnh giao diện đạt quality 3A. 5 chế độ chơi là con số chúng ta có thể chọn lựa để thi đấu và anh em của bản thân mình hay tất cả gamer bên trên khắp châu lục. kích cỡ của game nhỏ nên sở hữu về chơi cực kỳ thuận tiện. các người chơi sẽ được thử tất cả các giải pháp của bạn trong 6 tấm bạn dạng đồ với 25 loại vũ khí thuộc các nhóm súng: súng bắn tỉa; súng lục; súng trường tự động hóa;… Bạn rất có thể chơi trò giải trí trên cả những thiết bị yếu vì game sẽ auto tối ưu hóa.

dường như, game còn có rất nhiều chức năng phụ khác như dường như trò chuyện và mọi người trong game; Có chế độ pk 5vs5;…

Trong game trực tuyến miễn phí này, các game thủ sẽ được trải nghiệm hình ảnh cách tân với âm nhạc lôi cuốn và thu hút. Hãy tham gia đánh nhau cùng FPS và miêu tả những kỹ năng siêu đẳng của bản thân.

Trên đây là bài viết Counter strike 1.6 – phiên bản cuối cùng của seri game Counter strike cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo