Địa điểm và nhiệm vụ ARK - GameDanhBai88

Địa điểm và nhiệm vụ ARK

Game giải trí

Khi bắt đầu ban đầu vào game ARK, chắc rằng có bao người chưa chắc chắn chính thức từ đâu và chơi như thế nào. với nội dung bài viết bên dưới đây hướng đến những đăc điểm và trách nhiệm ARK mà người chơi cần xong trong game.

Thông tin về Ark Survival Evolved

Thông tin về Ark Survival Evolved

Ark Survival Evolved được ban hành vào tháng 8 năm 2017. cho đến lúc này, nó đã tạo nên sức hút với rất nhiều game thủ. đấy là một game sinh tồn offline  hết sức thú vị. Nó đưa game thủ bước vào một thế giới khủng long vô với kỳ bí. Trong game, nghĩa vụ cơ bạn dạng của gamer là nỗ lực làm sao để sinh tồn được trong điều kiện này. Bạn cần tìm kiếm nguồn thức ăn, nước uống và cần thiết là sản xuất ra được vũ khí để hành động. Trong game Ark Survival Evolved không chỉ tồn tại những loài khủng long nguy hiểm mà ở đây còn tồn tại sự có mặt của đa số loại động vật tiền sử khác cũng nguy hiểm không kém.

Nhưng nếu game thủ ưa mạo hiểm thì khám phá thế giới vô và mênh mông trong ARK với thời cơ săn bắt, tập huấn các loài vật đẩy đà đầy nguy hiểm thì ARK đó là loại game bạn cần tìm. Game Ark Survival Evolved đã sớm xây dựng cho các game thủ một thế giới trong game đầy kịch tính và lôi kéo. Đây cũng chính là một trong những tiền đề tạo bước ngoặt cho game tiến thẳng đến phiên bản mobile. Ở cả 2 phiên bản PC và Mobile, game thủ đều có được những giây phút chơi trò chơi thật sự tuyệt hảo. Game Ark Survival Evolved được săn đón cũng có lẽ rằng vì nó hoàn toàn free. Người chơi dường như thử thách cùng Ark Survival Evolved bên trên PC không cần tốn bất kì một khoản phí nào. 

Nhiệm vụ chung trong ARK

Thực hiện nghĩa vụ trong ARK là phiên bản giúp game thủ được thêm nhiều kinh nghiệm khi chơi trò chơi Ark Survival Evolved. Kinh nghiệm của các gamer sẽ được nâng dần theo cấp bậc khó ở mỗi nhiệm vụ. mặc dù thế việc thực hiện các nhiệm vụ tốn khá nhiều thời gian. Đối và một số nhiệm vụ ở xa thì bạn không thể thực hiện được từ cấp đầu. Nếu là người chơi lâu năm thì bạn bắt đầu nên chọn lựa cách này để tích lũy kinh nghiệm.

Để nhận bổn phận, người chơi cần nhảy túi của chính bản thân mình lên bên trên phần Hot bar ra mắt ở các dòng nhiệm vụ. Sau đó click vào start để bước đầu lối chơi game Ark Survival Evolved.

Các địa điểm trong ARK

Nhiệm vụ chung trong ARK

1. Obelisk Tháp Ark Survival Evolved

Bất kì game thủ đang đứng ở chỗ đứng nào đều hình như quan sát được công trình phát sáng rất to lớn trong ARK, đó đó là Obelisk

Obelisk được phân theo màu và có 3 loại chính:

  • Red Obelisk: Dragon
  • Green Obelisk: Broodmother Lysrix
  • Blue Obelisk: Megapithecus

Các Obelisk là những cổng chuyển dịch, nó sẽ đưa gamer tới các hang boss có ở trong game, để vào được các hang này, gamer cần thu thập các Artifacts ( hiện vật hoặc là các tạo tác, tùy vào yêu cầu của mỗi boss )

2. Explorer Ark Survival Evolved Notes

Đây hình như xem như là địa điểm ẩn chứa những bí ẩn trong ARK, các trách nhiệm sẽ được tự động hóa thêm vào khi đi ngang qua các chú thích. xong xuôi nhiệm vụ trong vòng 10 phút, các gamer sẽ nhận về được 100 exp. Nếu bạn không kịp hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian bên trên thì quay lại chỗ đứng đó và bước đầu lại.

3. Loot crate 

Những chiếc rương được bố trí rải rác trong bạn dạng đồ đó là Loot Crate. Những Loot Crate này trông hình như những chiếc hòm dường như bao phủ đồ vật bên phía trong, nó cũng hoàn toàn có thể là một bình gốm hoặc một vật nào đó lơ lửng sát mặt đất. Những đồ vật này sẽ cho gamer nhiều công thức sản xuất vũ khí, đôi khi là bộ giáp hoặc vật dụng gì đó quan trọng trong game.

4. Dossiers Dino: thư mục sinh vật

Helena là nhà sinh tồn đã chú giải lại các sinh vật lớn nhỏ bên trên hòn đảo này trong quãng đường trải nghiệm của chính bản thân mình. Mỗi mảnh ghi chú là mỗi tập tính được nhà sinh tồn quan sát ví dụ. Các mảnh ghi chú này được gọi là Dossiers. Các mảnh thư mục sẽ cho game thủ thấy gần như tất cả những điều quan trọng về sinh vật, tính chuẩn xác của những mảnh thư mục này chưa được xác nhận nhưng bền vững chúng sẽ là tool vô và có ích dành cho bản thân trong việc thuần phục và điều khiển các con vật.

5. Artifact: tạo tác Ark Survival Evolved

Artifact: tạo tác trong game Ark survival Evolved là những nguyên liệu rất cần thiết được dùng để triệu hồi, kích hoạt cổng chuyển dịch để dẫn đến boss bên trên phiên bản đồ. Chúng đều được sắp đặt trong những hang động vô với nguy hiểm và nằm sâu tận bên dưới lòng đất hoặc tít bên phía trong những ngọn núi.

Một vài cách chơi Ark Survival Evolved 

chúng ta có thể tham khảo một vài lối chơi Ark Survival Evolved bên dưới đây để đẩy mạnh kinh nghiệm và nâng suất xác của chính bản thân mình lên chóng vánh.

Điều kiện để thực hiện các lối chơi này là người chơi cần cày cấp, x2, x3 và x4 để lấy kinh nghiệm bằng phương pháp xem video trong game hoặc nhặt Explorer Notes. Các Explorer Notes được đặt rải rác bên trên khắp bạn dạng đồ nên bạn rất dễ dàng có chúng.

Để nhận thấy x3 kinh nghiệm, gamer dường như mua ở quán Amber. Sau khi đã thực hiện cả 2 điều bên trên, các game thủ sẽ nhận về x4 kinh nghiệm. Vậy là bạn đã sở hữu thể tham gia một trong những cách cày kinh nghiệm sau đây.

Cách 1: Tham gia làm nhiệm vụ

Các mệnh lệnh được đặt sẵn trong phần Hotbar, việc của người chơi cần làm là bấm vào mục này và chọn start, nhiệm vụ sẽ ban đầu. đấy là 1 cách chơi để cải thiện kinh nghiệm được  nhiều game thủ chọn lựa cần đến.

Cách 2 :Giết thú 

Khi tham gia vào việc giết thú, các người chơi sẽ nhận về cho chính bản thân mình một lượng kinh nghiệm. Khi bạn giết được càng nhiều những con thú to hay những con thú nguy hiểm thì hiển nhiên kinh nghiệm của mình sẽ cảm nhận cũng nhiều hơn.

game thủ cần di chuyển đến những địa điểm  như hang động, sông suối, đầm lầy, đỉnh núi. đấy là nơi chủ yếu nhiều thú và bạn thực hiện những giải pháp của bản thân giết những con thú. Cách này cũng tăng kinh nghiệm nhanh.

Cách 3: Sử dụng Rafting

Rafting sản xuất là một trong các cách tăng kinh nghiệm chóng vánh. Hãy tìm kiếm nhiều nguyên liệu và lập tức bỏ vào bàn smithy, bền bỉ sẽ có những lúc gamer dùng đến. 

Hãy cài đặt ngay Ark Survival Evolved để và trải nghiệm các địa điểm và trách nhiệm ở đây thôi.

Trên đây là bài viết Địa điểm và nhiệm vụ ARK cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo