Farm City : game nông trại trồng trọt và chăn nuôi   - GameDanhBai88

Farm City : game nông trại trồng trọt và chăn nuôi  

Game giải trí

Tuổi thơ chúng ta trải nhiệm rất nhiều tựa gaem mobile ,một trong những tựa game đình đám và làm các game thủ xao xuyến nhất đó là tựa game nông trại vui vẻ nhưng qua thời gian các con game này đều bị lãng quên dần đi đa số vì đồ họa và lối chơi cũ kĩ không còn hấp dẫn nhiều người chơi nữa nhưng các bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi sau đây Kiếm Tinh sẽ giới thiệu tới các bạn  1 con game nông trại đang rất là hot là con game  :

Farming & City Building có gì?

Farm City: City building & Farming là một trong những cuộc chơi xây dựng city và nông trại hay nhất mà Kiếm Tinh được trải nhiệm từ trước đến nay một con game quá hấp dẫn , quá đẹp ,đẹp hơn cả người yêu mình vậy chơi con game xong mình quên cmnl mặt người yêu rồi các ông ạ ,trò chơi  nổi nhảy lên là một trò chơi mô phỏng thị trấn nông nghiệp cảm giác chúng ta được nắm trong tay cả thế giới tha hồ mà điều khiển tha hồ mà sáng tạo muốn làm gì thì làm đúng cảm giác thế giới này  là cảu bố mày  thật là bá đạo phải không các con vợ :D, đảo có sang trọng thiết kế đặc sắc về đồ họa những cũng không quên những nét mộc mạc đơn giản của một trang trại chăn nuôi ,  mặt thẩm mỹ với con game này thì không phải nói đẹp miên man luôn , trong game chúng ta có thể có vô số chọn lựa và  tiến trình để  cân bằng nông trại . đấy là một con game  mô phỏng phát triển bao quanh việc xây dựng cả một trang trại và một thị trấn và một lúc để tạo ra một xúc cảm mạng xã hội cao hơn trong một hòn đảo kỹ thuật số.

Farming & City Building có gì?

Các tính năng chính của Farm City: City building & Farming

 • Trồng trọt, bán sản phẩm và sử dụng số tiền thu được để phát triển cộng đồng trên đảo
 • Hoàn thành các trách nhiệm tuần tự như trồng, thu hoạch và biến lúa mì thành bánh mì
 • Cái nhìn chi tiết về thương mại và mở rộng cộng đồng
 •  Trải nghiệm chơi game mượt mà cộng với đồ họa đẹp và âm thanh chất lượng
 •  Trò chơi thú vị dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính và vâng, chơi MIỄN PHÍ
 • Hình ảnh chuyên sâu nâng cao trải nghiệm tìm hiểu về cách các thị trấn và trang trại hoạt động
 •  Xây dựng hàng trăm tòa nhà được vẽ theo phong cách độc đáo và lạ mắt
 •  Các kỹ năng cần thiết để chơi ứng dụng bao gồm giải quyết vấn đề và kỹ năng vận động tốt
 •  Nhiệm vụ yêu cầu nhiều bước và mỗi hành động được tính thời gian như trong cuộc sống thực, công việc thường không hoàn thành ngay lập tức
 •  Có hàng chục cấp độ để vượt qua từ đơn giản đến nâng cao hơn
 •  Cải thiện và phát triển hòn đảo của bạn với các trang trại hùng vĩ và động vật đáng yêu
 •  Có một bản đồ hiển thị yêu cầu của các nhân vật cho các vật phẩm
 •  Lắp ráp bộ sưu tập các loài động vật và hiện tượng tự nhiên độc đáo
 •  Chế độ chơi ngoại tuyến cho phép bạn thưởng thức trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào như đi trên xe buýt hoặc đi bộ xuống phố

City building & Farming mang lại cảm giác bình thường nhưng đầy thách thức

đô thị Nông trại: Xây dựng thành phố & Nông trại mang lại cảm xúc thông thường nhưng đầy thách thức trong các yếu tố cai quản thời gian và thiết kế thị trấn của người chơi. Càng chơi, bạn càng thấy game show lôi kéo và từ từ bạn cũng đều có thể cải thiện kỹ năng của bản thân để cai quản game show.

Mỗi tòa nhà mất một khoảng thời gian khác nhau để xây dựng, nhưng điều này có vẻ được đẩy nhanh bằng phương pháp chú giải trong cuộc chơi. gamer nhận ăn điểm vào thanh Kinh nghiệm của họ khi họ tạo một tòa nhà hoặc thu thập tài nguyên.

Về yêu cầu thời gian và Farm City: City building & Farming, nhiều vận động sẽ không mất nhiều thời gian để dứt. game thủ có 1 số nghĩa vụ sẽ mất một ngày để hoàn thành, nhưng chỉ mất vài phút cho đa số các nhiệm vụ của city Nông trại.

các gamer sẽ theo dõi phiên bản đồ city của mình. Dọc theo đầu bản đồ, bạn sẽ tìm thấy thống kê game show của chính bản thân mình và quyền truy cập vào thiết đặt của trò chơi. Số liệu thống kê gồm có số xu của người sử dụng (kiếm được thông qua thành tích và bán sản phẩm hóa), level kinh nghiệm và cấp độ dân số. Tăng cấp độ kinh nghiệm của bạn để tăng cường thời gian hoặc mua nguyên liệu thô quan trọng để dứt việc xây dựng.

chính sách game show của Farm City rất dễ chơi và được thực hiện thông qua một loạt các thao tác đụng và vuốt. chúng ta cũng có thể có thể chóng vánh nắm bắt xúc cảm trò chơi và sự bổ trợ của một loạt các chỉ dẫn. Những hướng dẫn nhảy lên này sẽ bao hàm việc trồng trọt, thu hoạch, cần dùng chúng tại một trong nhiều nhà máy, bán sản phẩm hóa và xây dựng đô thị của game thủ.

game show sẽ ban đầu và quy mô nhỏ và có 1 số loại cây cối hạn chế mà bạn cũng đều có thể trồng, nhưng khi đô thị của game thủ phát triển thì diện tích canh tác và phạm vi cây trồng của bản thân cũng tăng theo. Bạn trồng trọt được cần dùng trong các nhà máy và hàng hóa bạn tạo ra lần lượt có vẻ được sử dụng để tạo ra các nguyên liệu thô khác, bán hoặc đàm luận. Tất cả các mặt hàng thu thập được rất có thể được bán hoặc trao đổi.

có nhiều của cải nông nghiệp, dân cư và thương mại đang chờ người chơi xây dựng. Tạo hòn đảo của riêng bạn và Farm City: City building & Farming ngay hiện nay với phiên bạn dạng bắt đầu nhất có sẵn bên trên Google Play. hãy nhanh tay tải game và cùng Kiếm Tinh trải nhiệm con game tuyệt vời này ngay thôi nào

Trên đây là bài viết Farm City : game nông trại trồng trọt và chăn nuôi   cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo