Five Night at Freddy – tựa game kinh dị được Scott Cawthon phát hành phần đầu tiên năm 2014 - GameDanhBai88

Five Night at Freddy – tựa game kinh dị được Scott Cawthon phát hành phần đầu tiên năm 2014

Game giải trí

Five Night at Freddy là cách thức đáng sợ được Scott Cawthon ban hành phần trước tiên năm 2014. Game được tạm dịch là 5 đêm ở nhà hàng Freddy, gồm 6 phần chính. 

Cốt truyện Five Night at Freddy

Cốt truyện Five Night at Freddy

Mỗi phần của game là một câu chuyện khác nhau.

Five Night at Freddy 1

Mike Schmidt là anh hùng chính trong game. quá trình của anh ta là làm bảo đảm cho Freddy Fazbear’s Pizzeria – một nhà hàng đồ chơi giành riêng cho trẻ con. Cứ đến 12h đêm, music kì lạ của một loại máy game phát ra, đó đó là máy bộ đồ chơi đang tìm cách giết game thủ. các bạn sẽ cần căng não để phòng vệ bạn dạng thân và tuyệt đối không để đèn điện bị tắt nếu không muốn bị những cú dọa khiến cho rụng tim. cho tới lúc này, game vẫn tồn tại rất nhiều thắc mắc bí ấn mà chưa gamer nào giải thích được.

Five Night at Freddy 2

Sự nguy hiểm tăng lên khi game thủ chỉ có chiếc đèn pin, ống thông gió, camera và chiếc mặt nạ. Bạn cần thực hiện nhiều thao tác hơn trong phần thứ 2 này: giữ con rối ngủ yên bằng sự việc quay hộp nhạc, dùng đèn pin khiến Foxy lóa mắt,…

Five Night at Freddy 3 

Tiếp tục câu chuyện 30 năm sau của phần 1, đó là phần mang tính phương án tối đa vì phải làm đồng thời 2 trách nhiệm: lùa Springtrap ra ngoài và đóng các ống gió để nó không thể quay trở lại. 

Five Night at Freddy 4

có thể chấp nhận được gamer cần đến tất cả các thính giác của bản thân nhưng lại chỉ có 1 chiếc đèn pin. các game thủ sẽ vừa phải đóng và giữ chặt cửa, vừa phải soi đèn ra phía sau để đề phòng Freddy ập đến. 

Five Night at Freddy’s: Sister Location

Là phần chung cuộc của loại game cho tới thời điểm hiện tại. các người chơi sẽ được biến thành chủ trong phòng hàng Freddy và thử thách với minigame 8 bit.

Các nhân vật trong Five Night at Freddy 

Five Night at Freddy 1

Purple Guy

đó là kẻ sát nhân hàng loạt mà không gamer nào chưa biết đến. bên trên tay hắn cầm thứ dụng cụ kì quái để chống lại các animatronic.

Michael Afton

Là nam nhi lớn của Purple Guy, hero đeo mặt nạ cáo. Hắn đã nhét đầu em trai mình vào miệng của Fredbear và không hề bị cha mình giết. đó là nhân vật gamer điều khiển trong phần cuối của giới thiệu.

Crying Child

Đây đó là đứa trẻ bị anh mình nhét vào miệng của Fredbear. Đây cũng chính là anh hùng game thủ điều khiển nhưng sau 5 đêm trong phần 4, nhân vật bị dead.

Elizabeth Afton

Tiếng nói trong phần 5  của câu chuyện đó là của hero này. Nhân vật này bị dead khi lén bố của bản thân là Purple Guy đi xem Baby, không may bị Baby bỏ vào bụng. Linh hồn của cô ám vào con Animatronic.

Henry

Người đồng sáng lập nhà hàng, tuy không ra mặt nhiều trong game nhưng vẫn là anh hùng khá chủ chốt.

The Puppet

Là phụ nữ của Henry đồng thời cũng chính là nạn nhân đầu của Purple Guy. Cô là thiết bị bình an, đeo vòng tay greed color lá cây nhưng bị giết. Linh hồn cô đã nhập vào The Puppet.

Cách chơi Five Night at Freddy 

mệnh lệnh trong Five Night at Freddy cực kỳ dễ chơi. các gamer sẽ vào vai một cậu bé, làm theo những chỉ dẫn trong game. Bạn cần thực hiện các thao tác nhanh nhẹn để tránh né lũ quái và có vẻ sống sót tới 6h sáng. 

bên cạnh đó chơi, gamer cần lắng nghe các âm nhạc để chọn lựa đóng cửa hay nhảy đèn pin. bao giờ cũng cần cẩn trọng đề phòng Freddy. Game sẽ bao hàm màn trêu đùa kinh khủng khiến bạn dù đang chơi trò giải trí cũng phải chiếm mình như chính mình đang bị lạc trong thế giới đó.

Âm thanh và đồ họa trong Five Night at Freddy 

Những tiếng đóng mở cửa; tắt đèn; tiếng nhạc hay âm nhạc phát ra khi game thủ soi camera đều tạo ra cảm xúc nghẹt thở cho bản thân. 

giao diện trong game tạo ra sự âm u, thu hút gamer vào thế giới sống động đầy sợ hãi. Càng về các phần sau, đồ họa của game càng được cải thiện lên tầm lớn hơn. Từ bộ mặt của các hero cho tới không gian của share đều gợi cho những người chơi xúc cảm rùng rợn. đó là điều mà các fan ma vô với thích thú.

Nếu bạn có nhu cầu thử cảm hứng ma quái, ma ngay tại nhà mình thì đừng ngần ngại cài Five Night at Freddy về máy.

tham khảo thêm: Top 4 Game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại

Trên đây là bài viết Five Night at Freddy – tựa game kinh dị được Scott Cawthon phát hành phần đầu tiên năm 2014 cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo