Game Soul Hunters, game săn bắn quái vật – game chiến thuật hành động độc đáo hấp dẫn đông đảo người chơi - GameDanhBai88

Game Soul Hunters, game săn bắn quái vật – game chiến thuật hành động độc đáo hấp dẫn đông đảo người chơi

Game android

Game mobile với cuộc sống hiện tại

chắc là thấy rằng, nhu cầu chơi trò chơi bên trên điện thoại càng ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa bít tất tay, găng tay sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. cũng chính vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi nhảy thu hút đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những cuộc chơi không kém phần lôi cuốn. nội dung bài viết bên dưới đây sẽ bày bán cho game thủ game được yêu thích và thịnh hành nhất hiện giờ, đó là Soul of Hunters.

Game mobile với cuộc sống hiện tại

Giới thiệu về game Soul of Hunters.

Soul of Hunters là một loạt game săn bắn monster khá giống và tựa game Monster Hunter. Việc của gamer là và 4 người khác đi săn bắn các loại zombie để nhận thấy những phần thưởng và thiết bị quan trọng, để từ đó thu thập và tạo nên những trang bị mạnh hơn giúp bạn đối phó được với những quái vật khỏe hơn, tàn ác hơn.

Khi sinh lực quái thú mà gamer đang đánh nhau rơi vào tình trạng báo động, thì nó sẽ nhảy chế độ mạnh mẽ, điên cuồng, cần đến những kỹ năng công kích đặc biệt quan trọng khiến cho bản thân trở nên rất là nguy hiểm giúp tăng sự cam go và hồi hợp.

Kết hợp cách chơi giữa Darkest Dungeon và Pokemon, Evilibrium: Soul Hunters mang đến một loạt game thẻ bài kết hợp nhập vai cuốn hút.

Hướng dẫn chơi game Soul Hunters 

Trong Evilibrium: Soul Hunters các gamer sẽ đóng vai một thợ săn linh hồn chuyên săn bắt hồn của những loài trùm cuối khác nhau để xây dựng một chuần kungfu.

giống như thấy và sang trọng nghệ thuật với câu chữ kể bên trên khiến người chơi dễ liên tưởng đến cách thức Darkest Dungeon. Tuy vậy cách chơi bắt quái để đại chiến lại nghe có vẻ có vẻ một phiên bạn dạng Pokemon rùng rợn hơn. Thậm chí người chơi hoàn toàn có thể tiến hóa các quái vật đã bắt được tới 5 bậc để khiến chúng mạnh hơn.

Theo đó game thủ sẽ bắt được những linh hồn của quái dị sau khi đã hạ gục zombie đó trong cuộc đấu. Sau đó khi thoát khỏi phó bạn dạng, bạn cũng đều có thể tạo thẻ bài thay mặt đại diện để cần đến loài vật đó trong các cuộc chiến khác. Game cài hơn 100 linh hồn, từ những quái vật chuẩn mức như người sói…. cho tới những sinh vật kỳ dị chưa từng thấy qua trước đây.

Các cuộc chiến trong game sẽ gồm có ​​ba trùm cuối võ thuật cùng kẻ thù trong thời gian thực. Chúng sẽ công kích auto nhưng chúng ta có thể can thiệp để zombie tấn công đến mục tiêu bạn muốn.

chỗ đứng của quái nhân trong đội cũng biến thành là một yếu tố mà game thủ có vẻ quyết định trước khi cuộc đấu bước đầu. Mỗi loài vật sẽ có 1 bản lĩnh quan trọng đặc biệt chỉ gamer bắt đầu kích hoạt được để dùng khi cấp bách.

Nhà phát triển cho thấy thêm sẽ mất khoảng 15 giờ để bạn ngừng câu chuyện chính của cuộc chơi. Có hơn 20 tên boss sẽ phải đối mặt bên trên đường mang đến nhiều thử thách phải đoạt được.

phía bên ngoài cuộc đấu, bạn sẽ bắt tay vào chế độ chia sẻ phân nhánh có thể chấp nhận được chọn lựa quyết định bên trên đường đi và có ảnh hưởng đến xong của cuộc chơi. Tất cả các clip cắt cảnh được biểu thị theo đẳng cấp truyện tranh, trông rất bắt đầu mẻ và độc đáo.

Đến với game Soul of Hunters bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng lôi cuốn

Lời nguyền tăm tối đã che phủ bên trên toàn vương quốc và tất cả chịu ràng buộc vào gamer để liên kết các anh kiệt và xóa bỏ lời nguyền.

võ thuật trong thời gian thực và cảm giác Ảnh tuyệt hảo và phương án sâu sắc.

Khám phá các vùng đất phép thuật bí hiểm để tìm kiếm và thu thập những anh kiệt bắt đầu trong chế độ campaign lôi cuốn.

Trên đây là bài viết Game Soul Hunters, game săn bắn quái vật – game chiến thuật hành động độc đáo hấp dẫn đông đảo người chơi cập nhật mới nhất từ thư viện Game android GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo