Giới thiệu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile - GameDanhBai88

Giới thiệu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile

Game giải trí

Game Tân Thiên Long Mobile là một game nhập vai đang được rất bao người ưa thích. Trong đó không thể không kể đến sự điểm riêng các môn phái trong game. Mỗi môn phái trong Tân Thiên Long Mobile đều gồm có đặc trưng riêng của bạn dạng thân mình và được rất nhiều người ưa thích. Game hiện tại đang có không ít môn phái cho người chơi chọn lựa như Nga Mi, Thiếu Lâm, CáiBang… bây giờ Kiêm Tinh sẽ nói qua đầy đủ đến anh chị những môn phía tập trung trong game để từ đây người chơi chắc là tìm được môn phái mình muốn cũng giống có nhận vật đặc biệt của chính bản thân mình mình.

1- Môn phái Nga Mi.

1- Môn phái Nga Mi.

  đó là một môn phái có thiên về trị liệu kết hợp và đó là có cảm giác khống chế, với phương châm là thiên thủ quan âm lòng dạ từ bi. Môn phái Nga Mi rất nói riêng cho tất cả những người có cách chơi hỗ trợ đằng sau buff máu và không muốn chém giết phía trước.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là hồi máu và sử dụng nội công tầm xa.
 • Các tuyệt học nổi tiếng của môn phái là Cửu âm chân kinh, Phật quang phổ chiếu.

2- Môn phái Thiếu Lâm.

  đấy là một môn phái chắc là nói là nổi nhảy cách chơi cận chiến công kích và máu dày. Môn phái này được ca ngợi là Trung Nguyên đệ nhất sát và là nơi có khá nhiều cao tăng thiếu lâm và võ công thâm hậu, thường thường Thiếu Lâm được xưng tụng là võ lâm đệ nhất đại môn phái với uy danh lan da. Môn phái này dành riêng cho những người lao lên phía trước cận chiến và tích đánh tay đôi.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là cận chiến và sử dụng ngoại công.
 • Các tuyệt học nổi tiếng của môn phái là Như lai thần chưởng, Đại lực kim cương chưởng

3- Môn phái Mộng Ảnh.

  đấy là một môn phái tồn tại từ rất cao và thường có lỗi chơi toàn diện. Môn phái này có bản lĩnh cần dùng cả nội lực và ngoại công nên khá là hoàn mỹ tuy vậy vì không sở trường cái gì nên không gồm có khả năng khẳng định nổi nhảy.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là sử dụng cả nội công và ngoại công tầm xa.
 • Các tuyệt học nổi tiếng của môn phái là Nhất khí tam thanh, Ngũ khí triều nguyên

4- Môn phái Mộ Dung.

2- Môn phái Thiếu Lâm.

  đó là một môn phái thiên về bản lĩnh khống chế và có 1 phần là bạo kích, ngày xưa lịch sử môn phái này là hậu duệ của nước Yên. vì thế môn phái tồn tại và chân thành và ý nghĩa là khôi phục Yên quốc.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là khả năng cận chiến và không chế cứng đối thủ.
 • Các tuyệt học nổi tiếng của môn phái là Khí đỉnh lục hợp và Tả đỉnh phản thi

5- Môn phái Thiên Long.

  đấy là một môn phái thuộc hoàng tộc Đại Lý. Môn phái này được lập nên để bảo đảm nước Đại Lý và có rất nhiều phần liên quan tới phật pháp như thiếu lâm tự. Môn phái có bản lĩnh công kích tầm xa tốt và khả năng chuẩn xác cao.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là Ngoại công tầm xa.
 • Các tuyệt chiêu nổi tiếng của mông phái là Lục mạnh thần kiếm và Nhất dương chỉ

6- Môn phái Thiên Sơn.

  đấy là một môn phái và những bí kỹ thành danh như sinh từ phù, môn phái không chế 36 động và 72 đảo. Đây cũng làm một môn phái lâu đời và thành danh bên trên giang hồ mà không ai chưa chắc chắn. Môn phái có bản lĩnh công kích bạo kích cao và rất linh hoạt.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là đánh lén và dồn dame nhanh.
 • Các tuyệt chiêu nổi tiếng của môn phái là Kim thiền thoát xác và Sinh tử phù.

7- Môn phái Cái Bang.

  Đây chắc hẳn rằng là môn phái mà không ai chưa biết cùng số lượng đệ tử đông nhất trong số các môn phái bên trên giang hồ. Với bị bang chủ phổ biến là Kiều Phong luôn được mọi người yêu thích, môn phái cũng đang bao hàm tuyệt học thành danh đợi mọi người khám phá.

 • Đặc điểm cơ bản của môn phái là ngoại công và cận chiến.
 • Các tuyệt chiêu nổi tiếng của môn phái là Hàng long thập bát chưởng và Kháng Long hữu hối.

  bên trên đó là một vài môn phái trong Tân Thiên Long Mobile, hy vọng rằng mọi người sẽ chọn lựa được môn phái mà mình yêu thich. Kiếm tích chúc gamer tham gia game vui vẻ

Trên đây là bài viết Giới thiệu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo