Giới thiệu về các môn phái trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile - GameDanhBai88

Giới thiệu về các môn phái trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile

Game giải trí

 đó là một phân mục game mobile cày cuốc rất được rất nhiều người ưa chuộng. Từ lúc bắt đầu ban hành Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile đã được đông đảo game thủ cài đặt về và ủng hộ rất nhiệt tình. và việc có vô số môn phái với nhiều sự kiện cá biệt, game ngày càng cuốn hút người chơi dù là những game thủ lão làng. từ bây giờ Kiếm Tinh sẽ nội dung đến anh chị những môn phái đang khiến mưa làm gió trong Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile. Mong rằng các người chơi sẽ tìm được môn phái mà mình yêu thích khi chơi trò giải trí.

1- Môn phái Thanh Thành.

  đấy là một môn phái cần đến song đao hoặc song đoản được rất bao người ưa thích về hình thức bá đạo cũng giống những kỹ năng lạ lẫm.

1- Môn phái Thanh Thành.

Về song đao:

Ưu Điểm: đấy là một môn phái có sát thương DPS và đánh lan diện rộng chất lượng cao, có thời gian không chế cứng cao đến 7.5s cao nhất, có độ cơ động tốt dành riêng cho lối đánh du kích. trong khi môn phái này có pháp bảo giảm 40% sát thương thuộc tính cũng đúng có rất nhiều ưu điểm khi chơi PvP.

Nhược điểm: Vì là môn phái có kỹ năng cơ động cao nên thời gian cool down kỹ năng khá lâu và việc căn nộ dồn sát thương cũng khó hơn những môn phái khác đặc biệt là cùng những người bắt đầu. trong khi có skill có sát thương diện rộng như Long Ngâm khó điều chỉnh thuộc pháp bảo khó kiếm trong game.

Về song đoản:

Ưu điểm: đấy là lớp anh hùng có tỉ lệ chí mạng tối đa game và rất dành riêng cho tất cả những người ưa thích sát thủ. Chơi nhân vật này bạn cũng có thể có thể one hit những lớp nhân vật ít máu hoặc bổ trợ, bao gồm chiêu thức khống chế cứng lên đến 2.5s. 

Nhược điểm: đó là lớp anh hùng tay ngắn nhất và phải tiếp cận gần đối thủ nên rất dễ dàng bị cả team địch vây công thứ nhất. Sát thương diện rộng kém tập trung là sát thương đơn mục tiêu.

2- Môn phái Đường Môn.

Về song đao:

  đấy là môn phái có cần đến Cung và sử dụng Nỏ. dành riêng đánh tầm xa và nhiều kỹ năng giảm giáp.

Cung:

Ưu điểm: đấy là môn phái có sát thương tốt, tầm đánh xa, có tương đối nhiều kỹ năng diện rộng, có bản lĩnh giảm sát thương và giảm giáp của mục tiêu. hình như pháp bảo của cung có công dụng hồi máu cho hero.

Nhược điểm: Kỹ năng khống chế cứng phần lớn không có, kỹ năng hồi máu cũng kém chính vì thế nếu bị tiếp cận thì bản lĩnh bị giết khá cao.

  Nỏ:

Ưu Điểm: đó là anh hùng có sát thương từ xa tốt và đặc trưng có kỹ năng khống chế cứng cao đến 3s. Thời gian cast kỹ năng nhanh và có bản lĩnh dồn sát thương bên cạnh đó có công dụng hút máu lên đến 100%.

Nhược điểm: Thời gian Cool down kỹ năng lâu và không có sát thương diện rộng. Lớp anh hùng này chịu ảnh hưởng khá nhiều vào trang bị và kỹ năng cần phải có thứ tự đánh chứ ko thể auto. trong khi cũng khó kiếm pháp bảo tương xứng cùng nhân vật.

3- Môn phái Côn Lôn.

Về song đoản:

  Môn phái này có 2 lớp anh hùng đó là phi kiếm và phi đao. Mỗi lớp nhân vật đều có ưu điểm và khuyết cá biệt của bạn dạng thân mình.

 Phi kiếm:

Ưu điểm: đấy là môn phái có sát thương theo thời gian tối đa trong số các môn phái, trong khi thời gian sát thương chủ lực hồi nhanh và có bản lĩnh đánh AOE cao. Pháp bảo của anh hùng này cũng có chức năng khống chế cứng và giữ chân từ xa nên rất ưu thế khi pk.

Nhược điểm: đấy là môn phái cần nhiều trang bị để pk và kỹ năng tập trung là đánh tầm gần nếu không có pháp bảo. dường như pháp bảo của môn phái khó kiếm hơn các môn phái khác.

Phi đao:

Ưu điểm: anh hùng này có tầm đánh xa tốt và chiêu thức có bản lĩnh làm chậm diện rộng lên tới 75%. Những đối thủ nhận cảm giác làm chậm sẽ được thêm sát thương và có công dụng thả diều đối thủ.

Nhược điểm: Bộ kỹ năng hồi tương đối lâu, pháp bảo khó kiếm và kỹ năng cần cần đến đúng lúc, nếu sử dụng sai thời điểm rất dễ dàng thua.

  bên trên đó là một vài lớp hero tiêu biểu của game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Mong rằng cả nhà sẽ tìm được nhân vật mà mình yếu thích cũng đúng là 1 thành viên của thị trường game.

Trên đây là bài viết Giới thiệu về các môn phái trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo