Hướng dẫn tân thủ 3 ngày đầu chơi game Cửu Thiên mobile - GameDanhBai88

Hướng dẫn tân thủ 3 ngày đầu chơi game Cửu Thiên mobile

Game giải trí

  Cửu Thiên mobile là một game ngày càng có đông người tham gia, điều này đã hình thành ma lực của game, tuy vậy có không ít gamer khi bắt đầu bước đầu chơi vẫn chưa hiểu mình phải làm gì, chơi ra sao để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Có rất nhiều cao thủ chơi qua Cửu Thiên mobile và bao gồm kinh nghiệm giúp bạn lên cấp chóng vánh cũng đúng không bị phung phí tài nguyên. từ bây giờ Kiếm Tinh sẽ cốt truyện anh chị em tuyệt kỹ cho tân thủ chơi 3 ngày đầu của game để có căn cơ tốt bên trên đường tu luyện Cửu Thiên mobile.

1- Ngày 1 của game.2- Ngày thứ 2 của game.

1- Ngày 1 của game.

 • Ngày đầu tiên là ngày người chơi sẽ lên cấp nhanh nhất, nhiều nhất và cần dành nhiều thời gian nhất để chơi game, vì vậy bạn hãy chuẩn bị kỹ càng thời gian của mình. Ngày đầu bạn sẽ cần làm các nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ bản, hoàn thành những nhiệm vụ này bạn sẽ lên cấp nhanh chóng.
 • Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên thì hãy tham gia các phó bản tổ đội và khiêu chiến boss để tìm kiếm trang bị có phẩm chất cao cũng như võ trang cho nhân vật của bạn. Sau đó bạn hãy train ở những bãi quái cao nhất trên bản đồ bạn vào được thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều exp.
 • Ngoài ra để có thể tối ưu kinh nghiệm và trang bị có thể nhặt được từ boss và khi train quái thì bạn có thể sử dụng một số vật phẩm đặc biệt khác như thẻ exp sẽ cho bạn thêm rất nhiều kinh nghiệm khi đánh quái và thẻ boss sẽ giúp bạn có đặc quyền trong việc săn boss và cày trang bị từ boss. Vì vậy đừng nên bỏ qua 2 vật phẩm này.
 • Trong game cũng có các thẻ hoàn trả KNB sẽ giúp bạn sở hữu nhiều KNB, khi đó bạn có thể thoái cày exp và trang bị mà không sợ lên cấp chậm so với người khác.

2- Ngày thứ 2 của game.

3- Ngày thứ 3 của game.

 • Sang đến ngày thứ 2 là lúc bạn cần phải tăng cường lực chiến của bản thân mình bằng cách nâng cấp, rèn trang bị cũng như săn boss để tăng lực chiến.
 • Để có thể tăng lực chiến bạn có thể sử dụng 2 vật phẩm đặc biệt giúp bạn giao dịch và giảm 10% thuế từ chợ là là thẻ Vip sẽ cung cấp quyền lợi là tăng tỷ lệ nâng cấp thành công và tưng 20% đồng nhận được. Thẻ ưu đãi sẽ cho bạn miễn thuế và thêm nhiều tính năng đặc biệt trong game. Đây đều là những thẻ mà rất cần trong ngày thứ 2 khi tham gia game.
 • Ngoài ra mỗi thẻ đều có thể hoàn trả 1 số lượng lớn KNB ngay khi mua, điều này sẽ làm cho tài chính của bạn rất dồi dào.
 • Ngoài ra bạn cần làm 1 sự kiện là đầu tư 200 knb để nhận quà 2000 knb sau 7 ngày. Đây là điều mà bạn cần phải nắm chắc hoàn thành cùng với đó là những sự kiện tìm kiếm trang bị cũng như quà ưu đãi giảm giá.

3- Ngày thứ 3 của game.

  đấy là ngày quyết định xem bạn cũng có thể có thể tham gia các chuyển động hot hay không. Ngày này còn gọi là Tân Vương Cửu Thiên. Ngày này sẽ có không ít thứ xảy ra cũng đúng quyết định xem game thủ có lẽ vấn đỉnh hay không, các hoạt động này đều bao hàm phần quà rất là cực hiếm mà ai ai cũng muốn. Tại đây sẽ có không ít hoạt động quan trọng đặc biệt bạn cần nhớ như sau:

 • Hoạt động Boss thế giới.
 • Hoạt động Boss liên server.
 • Khiêu chiến liên sever.
 • Tứ phương trận.

  Trong đó cũng có tương đối nhiều event đua top cùng những quần quà đặc trưng cực hiếm và những vận phẩm đặc quyền chỉ có người đứng đầu new có lẽ cần dùng, những phần quà này sẽ tăng lực chiến cho gamer rất nhiều. Khi tham gia các vận động bạn phải biết cách sử dụng các vật phẩm 1 cách tối ưu nhất đừng nên quá lãng phí.

  bên trên đấy là những điều cơ bạn dạng nhất game thủ cần làm khi tham gia game Cửu Thiên mobile trong 3 ngày đầu. Nếu làm được điều này thì các bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và chắc là đi đấu liên sever cũng giống là người mạnh nhất trong game. Kiếm Tinh chúc bạn bao hàm giờ giải trí vui vẻ và Cửu Thiên mobile và có những niềm vui bắt đầu trong game.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn tân thủ 3 ngày đầu chơi game Cửu Thiên mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo