Idle Miner Tycoon :Ông trùm khai thác mỏ - GameDanhBai88

Idle Miner Tycoon :Ông trùm khai thác mỏ

Game giải trí

Nếu  các bạn đã và đang chán ngán với các tựa game nhập vai cảm giác mạnh thì hay thử chơi các tựa game nhẹ nhàng rất thư giãn và mang lại rất nhiều niềm vui cho bạn . Và nếu chưa biết tựa game nào có thể giúp bạn thoải mái hơn thì kiếm Tinh sẽ giới thiệu tới các bạn tựa game Idle Miner Tycoon. Idle Miner Tycoon. biến thành triệu phú đào mỏ bền bỉ sẽ thu hút lắm đây.

Idle Miner Tycoon trở thành một triệu phú quản lý mỏ

Idle Miner Tycoon trở thành một triệu phú quản lý mỏ

game thủ đã khi nào tự hỏi làm thế nào để biến thành một triệu phú làm chủ mỏ tác dụng? Bạn có phải là một thợ đào vàng thực thụ? Trở thành ông boss nhà máy mỏ và kiếm tiền để làm giàu trong cuộc chơi giả lập ông trùm nhàn rỗi này!

Khi tham gia Idle Miner Tycoon các bạn sẽ nhập vai thành một ông trùm đi mở rộng đế chế khai thác triệu phú của game thủ và cải thiện năng suất ở trong nhà máy cùng các nhà cai quản khai thác vàng, các bạn sẽ điều khiển những người sẽ tự động hóa hóa công đoạn làm việc của mỏ của bản thân! Khi chơi trò chơi các bạn sẽ Khám phá chiến lược của người quản lý để chi tiêu và kiếm càng nhiều tiền mặt càng cao trong trình mô phỏng ông boss này – trực tuyến và ngoại tuyến! ban đầu đào vàng ngay hiện giờ! Đây chưa hẳn là một cuộc chơi bấm chuột: không cần đụng liên tục như các trình mô phỏng click khác.

Idle Miner Tycoon có gì đặc biệt?

 Nếu bạn muốn game show kiếm tiền? Muốn biến thành thợ đào vàng? Idle Miner Tycoon là một trò rất hợp lí để biến bạn  hoàn thành và đạt được những ước mơ của mình trò chơi mô phỏng kết hợp giữa làm chủ khai thác và kiếm hàng tấn tiền để trở thành một triệu phú tư phiên bản giàu có. 

Mục đích của trình mô phỏng tool khai thác này là xây dựng tài nguyên vàng để đạt được nhiều ích lợi nhàn rỗi nhất có vẻ: cùng thu nhập mà người chơi kiếm được từ mỏ, bạn sẽ phải thuê một dịch vụ ban đầu và trả tiền cho tất cả những người cai quản và thợ đào, nâng cao mỏ, tòa nhà khai thác và thiết bị của bản thân cũng đúng tối ưu hóa trình khai thác của người tiêu dùng để có thời gian hoàn hảo cho toàn thể các bước khai thác và quản lý. 

Idle Miner Tycoon có gì đặc biệt?

Điều để cho điều này khác hoàn toàn so và các game show nhàn rỗi khác là bạn cũng có thể có thể biến thành nhà tư bạn dạng tài phiệt thống trị mỏ, xây dựng đế chế triệu phú và kiếm tiền bằng phương pháp tối ưu hóa công đoạn làm việc của tớ trong trò chơi quản lý này có lẽ trong trình mô phỏng click chuột. 

Tạo nhiều nhà máy khai thác mỏ hơn trong trình mô phỏng cai quản này cho tới khi game thủ biến thành một ông boss vàng giàu có! Thưởng thức cuộc chơi ông trùm thợ mỏ này! Hãy thử trò chơi mô phỏng kiếm tiền này và trở thành một thợ đào vàng. các bạn sẽ trở thành một nhà tài phiệt giàu có khẳng định trong nhà máy chế tạo mỏ phiêu lưu này?

Cách chơi : 

tự động hóa hóa việc khai thác để tăng thu nhập nhàn rỗi của gamer: Không cần phải khai thác như trong trình mô phỏng trình nhấp trực tuyến!

Nhận tiền nhàn rỗi và kiếm tiền & vàng: Không có vẻ nhiều game show buôn bán, các bước kinh doanh của các game thủ sẽ tiếp tục khi bạn ngoại tuyến!

Lợi nhuận từ các khoản chi tiêu và làm giàu! các game thủ sẽ là một triệu phú giàu có cùng viên ngọc này trong số các game show ngoại tuyến!

Thuê một người làm chủ để tăng động lực cho thợ đào của người chơi! Trình mô phỏng giữa các cuộc chơi quản lý.

Mỗi người cai quản đều có 1 bộ tăng tốc tài phiệt đặc biệt quan trọng: Tăng năng suất của thợ đào!

Xây dựng mô phỏng đế chế tỷ phú nhàn rỗi của gamer mà không cần bấm chuột liên tục mà bạn trải nghiệm trong các game show click và trò chơi tài phiệt khác!

cai quản hơn 20 mỏ như một ông chủ: biến thành ông boss khai thác bằng phương pháp quản lý mô phỏng buôn bán mỏ này!

biến thành một thợ đào vàng chắc rằng! Khai thác hơn 15 tài nguyên: than, vàng và ngọc, khiến cho điều này khác và tất cả các cuộc chơi ông boss nhàn rỗi khác.

Thu thập trọng lượng lớn than và vàng trong mô phỏng cai quản tiền và mỏ này! Nó không dường như những game show kiếm tiền khác! người chơi là người đào vàng!

Tăng tiền của gamer trong cuộc chơi mô phỏng ông boss ngoại tuyến này!

biến thành ông boss thống trị nhà máy giàu nhất trong mô phỏng thợ mỏ nhàn rỗi này! Không cần khai thác vô tâm như các game show bấm chuột khác.

Cách chơi : 

Điều đặc biệt của Idle Miner Tycoon:

Không có lẽ các game show giả lập khác, game thủ có thời cơ biến thành tỷ phú ông boss thợ mỏ bằng phương pháp auto hóa mô phỏng công đoạn khai thác của đơn vị ông trùm của bản thân mà không cần phải nhấn liên tục. Làm giàu, mua các mỏ vàng và tòa nhà bắt đầu, đầu tư chi tiêu tiền mặt và vàng, đồng thời trở thành ông trùm làm chủ mỏ mập mạp nhất từ ​​trước đến nay trong trình mô phỏng chiến lược khai thác này! Không cần phải va như các trình mô phỏng clicker trực tuyến hoặc các trò chơi chạm! Hãy thử các trò chơi kiếm tiền và trò chơi quản lý, không giống như các trò chơi tài phiệt khác!

Thực sự quá tuyệt vời đúng không ạ khi mà chúng ta chưa đủ khả năng ngoài đời thực thì chúng ta có thể làm những việc nhỏ trước hãy cùng Kiếm Tinh xây dựng để chế cho riêng mình bên trên smarphone của bạn trước đã rồi làm những điều lớn lao sau nào . Các bạn nên tải ngay  và luôn Idle Miner Tycoon về máy  mình để Kiếm được một số doanh thu trong trình mô phỏng trình cai quản thợ đào này. Đào ra vàng và trở nên giàu có! biến thành một triệu phú! Thưởng thức game show Tycoon này – không hình như các trò chơi nhàn rỗi khác!

Trên đây là bài viết Idle Miner Tycoon :Ông trùm khai thác mỏ cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo