Kiếm Tinh bật mí mẹo chơi luôn giành chiến thắng trong game Clash of Clans - GameDanhBai88

Kiếm Tinh bật mí mẹo chơi luôn giành chiến thắng trong game Clash of Clans

Game giải trí

và gamer, ai ai cũng có nhu cầu mình là người dẫn đầu trong các loại game trong đó có game Clash of Clans. Vậy loại game này có khó chơi không, nếu là người bắt đầu chơi thì có thời cơ thắng không, tụi tôi sẽ nhảy mí cho anh chị một số mẹo chiến chiến hạ trong Clash of Clans ngay sau đây nhé!

Clash of Clans chơi có khó không?

đấy là một game show giải trí nhưng mang tính giải pháp cho nên khá bao người ham mê trò chơi này. Hơn nữa cùng Ảnh bối cảnh sắc nét, music hay là một game đáng để các bạn chơi.

đó là một game không hề khó chơi những để thắng các người chơi cần hiểu rõ về thông tin game cũng giống điểm sáng các loại quân trong Clash of Clans để có vẻ chơi 1 cách tốt nhất có thể.

Một số mẹo giúp game thủ chiến thắng trong game Clash of Clans

Clash of Clans chơi có khó không?

Không nên vội vàng nâng cấp nhà

Dù biết trong game này là nhà là cần thiết, nhưng game thủ không nên vội vàng nâng cao nhà quá sớm mà phải chia đều ra các hạng mục để đạt ăn điểm tối đa trong game này nhé.

 • Vũ khí: Bảo vệ và phòng thủ
 • Nhà lính Barracks
 • Vừa nâng cấp Town Hall vừa nâng cấp thùng chứa để chứa tài nguyên.
 • Nâng cấp đều kính đi war và lính ở nhà 
 • Cần ghi nhớ không nên xây tất cả công trình cùng một chỗ rồi làm tường bao vì khi bị tấn công sẽ rất nguy hiểm.

có 1 mẹo nữa là nếu người chơi cải thiện nhà, khi đi war, nhà của mình mà lớn hơn đối phương thì không khi nào bạn chiếm lĩnh được 100% chiến lợi phẩm, khá thiệt hại đó bạn nha. chi tiết:

 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 1 level: Nếu thắng, bạn thu được 90% chiến lợi phẩm.
 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 2 level: Nếu thắng, bạn thu được 50% chiến lợi phẩm.
 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 3 level: Nếu thắng, bạn thu được 25% chiến lợi phẩm.
 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 4 level: Nếu thắng, bạn thu được 5% chiến lợi phẩm.

trên là những lý do mà người chơi đừng nên rối rít nâng cao nhà của chính mình nhé.

Phải tiết kiệm kim cương Gems

diamond là thứ rất giá trị và cần thiết, bởi kim cương không chỉ giúp trong các bước chơi của gamer nhanh hơn mà còn khiến cho mua mua được vàng hay Elixir…

Hãy mua và sử dụng các loại quân giá rẻ

Một số mẹo giúp game thủ chiến thắng trong game Clash of Clans

Khi chơi trò giải trí người chơi đừng chủ quan là mình đủ sức mạnh để thắng, bởi chiến thắng còn lệ thuộc vào các yếu tố khác, cụ thể chi tiết:

 • Giants mạnh hơn Barbarians. Nhưng chi phí để sử dụng một Giant cũng tốn kém hơn Barbarian rất nhiều.
 • Hay một Wizards đương nhiên mạnh hơn một Archer: Nhưng chi phí vừa đắt mà thời gian ủ quân để tạo ra Wizards cũng lâu hơn rất nhiều so với Archers (1 Wizards cần khoảng 8 phút, trong khi chỉ cần chưa tới 2 phút là có thể cho ra được tới 4 Archers).

Trong game này, có không ít các loại quân, mỗi loại đều có công dụng và vai trò và cũng giống giá cả khác nhau. Cho nên, game thủ hãy chọn lựa và cần dùng cho hợp lý. Một lời khuyên cho các game thủ là nên sử dụng các quân giá rẻ, cho nên bạn hãy lựa chọn những quân này để sử dụng.

Tận dụng khoảng thời gian bảo vệ

Không nên vội vàng nâng cấp nhà

Nếu game thủ là game thủ new sẽ được lá chắn bảo đảm trong 3 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn yên tâm vì sẽ không có ai công kích bạn. cũng chính vì vậy, bạn hãy tận dụng thời gian được bảo đảm an toàn này để khi chiếm vàng, tài nguyên của đối phương mang về tích lũy ở nhà.

Tại sao Kiếm Tinh khuyên vậy, bởi thời gian này gamer:

Được bảo đảm 100%

Nếu bị đối thủ đến trả thủ, chiếm tách bóc người chơi cũng an tâm vì nhà bạn chưa cải thiện theo “luật chơi” cũng trở nên không bị mất hoàn toàn chiến lợi phẩm

mặc dù vậy,  người chơi cũng đừng nên quá chủ quan cũng nên sẵn sàng đội quân sẵn sàng để bảo an căn hộ, tài sản của chính mình nhé.

Chuẩn bị thật kỹ trước khi tham gia vào Clan Wars

Trước khi, tham chiến tại Clan Wars gamer cần ủ quân, dàn sẵn đội quân lên kế hoạch  đánh nhau. Một mẹo cho mình trước khi chiến đấu hãy cần đến công dụng thăm dò để nắm được tình hình sắp xếp quân, tường thành và các loại quân và đổi thủ sử dụng để trên chiến thuật đối phó.

trên là những nói qua mà Kiếm Tinh gửi đến anh chị, chúc các game thủ chiến thắng!

Trên đây là bài viết Kiếm Tinh bật mí mẹo chơi luôn giành chiến thắng trong game Clash of Clans cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo