Kinh nghiệm chơi game Tân Thiên Long mobile cho người mới  - GameDanhBai88

Kinh nghiệm chơi game Tân Thiên Long mobile cho người mới 

Game giải trí

Rất nhiều gamer yêu thích phiên bạn dạng Tân Thiên Long mobile, đấy là một game được bao người đăng ký và tham gia chơi và số lượng tương đối lớn. Với nhiều sự cái tiến từ game Thiên Long Bát Bộ, bạn dạng Tân Thiên Long mobile có không ít điều new mẻ để người chơi khám phá, đặc trưng với những người chơi mới gia nhập vào game. từ bây giờ Kiếm Tinh sẽ share những kinh nghiệm để bạn cũng đều có thể phát triển và chơi trò giải trí Tân Thiên Long mobile mà không sợ bị kém quá nhiều so với người chơi khác. Đây cũng chính là kinh nghiệm giúp ích anh chị khá nhiều ngay từ giai đoạn đầu game.

1- Kinh nghiệm cày Level cho tân thủ.

1- Kinh nghiệm cày Level cho tân thủ.

  Việc lên level trong game là điều mà người nào cũng muốn, mà muốn lên cấp thì bạn cần phải đi train quái, tuy vậy trong game Tân Thiên Long mobile có 1 điều là khi người chơi giết đến 3000 quai thì số kinh nghiệm những con quái tiếp theo bạn nhận ra sẽ chỉ từ 10% và phải đợi qua ngày new được reset số quái đã đánh trong ngày. Tuy vậy có một Điểm sáng bạn cần lưu tâm là số quái này tính là quái dã ngoại và trong các map quan trọng đặc biệt như Tần Hoàng Địa Cung, Yến Vương Cổ Mộ… Nếu bạn đi giết quái ở các map Mã Tặc hay quái trong Phó bạn dạng thì sẽ không bị cộng dồn vào 3000 quái này. Do đó một vài kinh nghiệm bước đầu khi bạn muốn lên level nhanh trong Tân Thiên Long mobile như sau:

 • Đầu tiên bạn nên train đủ 3000 quái phù hợp với kinh nghiệm của bản thân bạn rồi mới bắt đầu đi làm hoạt động, nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang phái. Trong các nhiệm vụ này sẽ có những nhiệm vụ đánh quái cấp thấp làm bạn tổn thất rất nhiều kinh nghiệm nếu không biết chơi.
 • Cách thứ 2 là bạn có thể vào shop Kim Nguyên Bảo mua Thiên Linh Đơn để nhân đôi kinh nghiệm đánh quái. Kinh nghiệm đơn sẽ nhân đôi tổng số exp chứ nó sẽ không phân biệt dùng trước hay dùng sau. Cấp bạn càng cao càng nên sử dụng nhiều Thiên Linh Đơn bởi bạn sẽ kiếm được càng nhiều exp.
 • Tham gia vào Thí luyện anh hùng để kiếm thêm nhiều kinh nghiệm, trong thí luyện anh hùng bạn càng mạnh thì kinh nghiệm bạn nhận được càng nhiều. Vì vậy hãy cố gắng tăng lực chiến của bản thân mình càng cao càng tốt.
 • Tham gia các hoạt động phụ bản theo các mốc của level. Cứ 10 level sẽ có những phụ bản khác nhau để bạn tham gia. Tuy vậy trong những cấp giao thoa như 29 đến 30, nếu trong ngày bạn có thể lên thêm level thì hãy đợi lên cấp để kiếm thêm nhiều exp hơn chứ đừng vội vàng mà đi phó bản thấp sẽ tổn thất khá nhiều exp.

2- Những lưu ý hoạt động cần biết trong game.

2- Những lưu ý hoạt động cần biết trong game.

  Trong game có rất nhiều chuyển động khác nhau bạn cũng đều có thể khám phá. bên dưới đấy là những điều game thủ nên biết khi tham gia các hoạt động này.

 • Trong game có phó bản Yến Tử Ô anh hùng là phó bản có boss khá mạnh trong đó có một skill xuất hiện vòng đỏ, đây là skill có thể miểu sát bạn. Vì vậy nếu gặp tình huống này hãy tránh càng xa càng tốt.
 • Trong Tống Liêu khi bạn chuẩn bị chiến đấu hãy quan sát xem thông báo chiến ở đâu thì bạn hãy đến đó và đứng vào vòng màu xanh để nhận điểm của hoạt động. 
 • Trong phần đấu trường khi hai người pk thì bạn không thể sử dụng được pet của mình. Vì vậy bạn có thể nhận biết cao thủ qua việc họ cầm hay cất pet vào đấu trường.

3- Kinh nghiệm kiếm bạc trong Tân Thiên Long mobile.

  Trong game có khá nhiều cách kiếm bạc khác nhau. bên dưới đấy là những cách kiếm bạc chúng ta cũng đều có thể áp dụng chóng vánh khi thiếu bạc.

 • Đầu tiên đơn giản nhất bạn có thể sử dụng Kim Nguyên Bảo để đổi từ NB sang bạc.
 • Cách thứ 2 là bạn có thể đi tàng bảo đồ để kiếm bạc, có thể kiếm được 2000 bạc từ hoạt động này.
 • Cách thứ 3 là tìm kiếm skill pet tím và cam bán được rất nhiều bạc tùy vào mức độ quý hiếm của pet.
 • Chơi thí luyện anh hùng, qua ải nhất định sẽ có thưởng lượng lớn bạc.

  bên trên đó là những điều cơ bạn dạng tân thủ nên biết khi tham gia game Tân Thiên Long mobile. Kiếm Tinh chúc gamer có khá nhiều trải nghiệm thú vị cùng thể loại này cũng giống chóng vánh biến thành cao thủ trong game.

Trên đây là bài viết Kinh nghiệm chơi game Tân Thiên Long mobile cho người mới  cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo