Làm thế nào để tháo gỡ tài khoảng facebook khỏi liên quân moblie khi không còn chơi?? - GameDanhBai88

Làm thế nào để tháo gỡ tài khoảng facebook khỏi liên quân moblie khi không còn chơi??

Game android

Có cách nào gỡ liên kết facebook của tài khoản liên quân mobile không?

cùng bạn bè game thủ Liên quân mobile bền chắc đã biết game này cho người chơi tạo tài khoản qua 2 kênh đó là: Garena và Facebook.

Việc liên kết và singin liên quân mobile qua facebook giúp bằng hữu đăng nhập dễ dàng cũng đúng tăng tính bảo mật cho thông tin cá thể. mặc dù vậy, việc liên kết này lại gây ra vướng bận rộn khi bạn muốn bán bán hay bàn thảo tài khoản liên quân của bản thân mà phía nhà ban hành liên quân mobile lại không chỉ dẫn còn nữa về việc này.

Có cách nào gỡ liên kết facebook của tài khoản liên quân mobile không?

Vậy phải làm thế nào đễ gỡ vụ liên kết tài khoản liên quân mobile qua facebook, đừng lo tụi tôi sẽ giúp người chơi giải quyết việc này nhé.

Cách iên kết tài khoản Garena với Facebook cá nhân

Việc liên kết Garena cùng Facebook rất dễ dàng, ai ai cũng có lẽ làm được, chi tiết như:

Có 2 cách liên kết Garena cùng Facebook : đó là qua máy tính và qua mobile. mặc dù vậy nội dung bài viết này bọn tôi chỉ nói đến mobile nhé.

Cách iên kết tài khoản Garena với Facebook cá nhân

Đối và bên trên di dộng. thứ nhất hãy cài đặt tiện ích Garena trên mobile. singin tài khoản Garena của người chơi, chọn lựa game liên quân mobile. Chọn mục “me” các bạn sẽ thấy 1 dòng “Facebook”. nhấn vào đây, sau đó là đăng nhập vào tài khoản bạn có nhu cầu liên kết.

Xác nhận lại xem Tài khoản Garena đã liên kết với Facebook chưa?

Để bền chắc tài khoản Garena đã liên kết và Facebook  đồng đội nên xác thực lại bởi việc này khá cần thiết, nó liên quan đến việc bảo mật.

Cho nên, bọn tôi khuyên bằng hữu nếu ban sơ xác định chơi để mua bán bàn bạc thì hãy liên hết Garena cùng một facebook trắng có nghĩa là chỉ gồm có thông tin cá thể cơ phiên bản để tránh kẻ bần lợi dụng thông tin này đi lừa gạt người thân của người chơi.

Xác nhận lại xem Tài khoản Garena đã liên kết với Facebook chưa?

Ngược lại, nếu game thủ xác định chơi liên quan mobile để vui không mua bán, bàn thảo thì bạn dễ chịu và thoải mái liên kết Garena cùng Facebook cá thể của bản thân mình.

Về việc xác thực lại tài khoản Garena đã liên kết Facebook hay chưa hãy làm cũng giống như cách liên kết ở phía bên trên. Nếu tài khoản đã liên kết Facebook thì Garena sẽ cảnh báo cùng game thủ.

Cách gỡ liên kết Facebook của tài khoản liên quân mobile

Hiện tại, không có cách nào dường như gỡ tài khoản Garena đã liên kết Facebook bởi phía Garena là hiện tại họ không thể gỡ liên kết Facebook ra khỏi liên quân mobile bởi lý do nhà ban hành đã khóa lại chức năng này vì mục đích bảo mật. Cách giao dịch các tài khoản đã liên kết Facebook an ninh.

cũng chính vì lý do không thể gỡ Garena đã liên kết Facebook cho nên khi mua bán người chơi cần để ý những điều sau:

Khi bạn oder đồ, mua tài khoản game liên quân mobile…người bán sẽ triển lẵm tất cả tài khoản cho game thủ dẫu thế họ cũng có thể có hể lấy lại bất kể khi nào 

Nói chung việc mua bán, luận bàn sẽ gặp mặt bất trắc nếu gặp cả bên mua hay bên bán không uy tín, đều có lẽ mang lại sự phiền toái.

Cách gỡ liên kết Facebook của tài khoản liên quân mobile

mặc dù thế, tụi tôi vẫn dường như cho anh chị em một cách hay để giao dịch mua bán, đàm luận an ninh cùng những tài khoản Garena đã liên kết facebook đó là: Hãy mua dịch vụ vô hiệu hóa Facebook hay còn được gọi là RIP FB. Sau khí Facebook bị vô hiệu hóa thì người bán sẽ không thể vào game qua Facebook được nữa và cũng mất luôn tài khoản đó. Tuy nhiên các gamer hãy quan tâm đến khi cần dùng dịch vụ này vì rất dễ bị lừa đảo, chỉ nên sử dụng trong trường hợp bất khả kháng khi giao dịch các tài khoản liên quân vip.

Kết luận

Việc tài khoản Garena liên kết cùng facebook không thể phủ nhận nó mang lại ưu điểm giúp gamer singin nhanh, bảo mật tài khoản và giống như giới thiệu game cho đồng đội bên trên facebook. mặc dù thế, sự liên kết này cũng mang lại những rủi ro khi bạn có nhu cầu mua bán giao dịch tài khoản. cũng chính vì vậy, hãy hướng đến thật kỹ đối tượng bạn muốn mua/ bán hoặc nhờ đến sự phụ trợ của dịch vụ vô hiệu hóa trên mạng.

Chúc cả nhà bao gồm giây phút chơi liên quân mobile vui vẻ, an ninh!

Trên đây là bài viết Làm thế nào để tháo gỡ tài khoảng facebook khỏi liên quân moblie khi không còn chơi?? cập nhật mới nhất từ thư viện Game android GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo