Lịch sử đấu LMHT – Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại - GameDanhBai88

Lịch sử đấu LMHT – Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

Game giải trí

Game LMHT đã biến thành một cái tên quá đỗi quen thuộc với thị trường game MOBA giải pháp. Game không chỉ mang đến những giây phút giải trí thoải mái và dễ chịu mà còn là nơi để game thủ tỏa sáng và biểu đạt tinh thần bạn bè. bây giờ LMHT không còn là một phiên bản giải trí bình thường nữa mà nó đã biến thành một môn thi đấu quốc tế. Để có vẻ trở thành một người chơi bài bản, có thời cơ tham gia các giải đấu lớn thì bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và sức lực. cạnh bên yếu tố kỹ năng thì việc hiểu được lối lên đồ và chất tướng của đối thủ là vô với quan trọng.

Trước khi tham gia bất cứ một trận chiến nào, cả nhà cần phải hướng đến rỏ thông tin đối thủ. Việc này vô và cần thiết và bắt buộc phải làm nếu muốn chiếm hữu được ưu thế trước đối thủ. Để thuận tiện cho công việc tìm hiểu thông tin, các bạn phải biết xem lịch sử đấu LMHT. với lịch sử đấu, các chúng ta có thể dễ dàng biết được vị tướng đối thủ thường chơi, cách lên đồ ra sao và cần đến bảng ngọc nào. có nhiều phương pháp để dường như xem lịch sử đấu LMHT của một người chơi ngẫu nhiên. Các game thủ hoàn toàn có thể xem trực tiếp thông qua một trang web, xem bên trên diện thoại hoặc sử dụng phần mềm để xem. Nếu như bạn nào vẫn chưa chắc chắn cách xem lịch sử đấu lol như thế nào thì xem chỉ dẫn dưới.

1. Cách xem lịch sử đấu LMHT trên web

1. Cách xem lịch sử đấu LMHT trên web

đó là cách nhanh, dễ chơi và được rất nhiều người chọn lựa cần dùng nhất. Cách này mình cũng thường hay sử dụng mỗi khi mong muốn xem lịch sử đấu của các gamer khác bên trên toàn thế giới. quá trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới:
https://matchhistory.vn.leagueoflegends.com/vn
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, các bạn sẽ nhìn thấy một dòng chữ “Chào mừng đến với lịch sử đấu mới!…” và bên dưới dòng chữ là một ô tìm kiếm. Các bạn tiến hành nhập tên game thủ mình muốn xem lịch sử đấu vào ô tìm kiếm –> Rồi nhấn Enter như hình bên dưới.

2. Cách xem lịch sử đấu lol bằng phần mềm

 • Bước 3: Kết quả hiện ra, tại đây các bạn có thể nhìn thấy vị tướng họ thường chơi, kết quả các trận đấu gần đây nhất,…

3. Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

 • Bước 4: Để xem chi tiết từng trận đấu, thông tin từng tướng, các chỉ số trong trận đấu thì chỉ cần bấm chọn một trận đấu mình muốn trong danh sách kết quả. Tại đây các bạn có thể xem tổng quan kết quả trận đấu, vàng kiếm được, chỉ số K/D/A trong trận đấu.

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

 • Bước 5: Sau đó các bạn chuyển sang mục trang bị để xem thứ tự lên đồ, các trang bị sử dụng trong trận đấu và thứ tự tăng chiêu.

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

 • Bước 6: Cuối cùng chọn mục chỉ số thống kê để xem thông tin chi tiết các chỉ số như: KDA, lượng sát thương gây ra, sát thương gánh chịu & hồi phục, số mắt cắm và lượng vàng kiếm được.

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

dễ chơi vậy thôi! Nếu như game thủ nào muốn xem nhiều thông tin hơn nữa như: Xem bảng ngọc, xem rank lol,… thì chắc là cần đến trang web sau:

http://lmss.vn/

2. Cách xem lịch sử đấu lol bằng phần mềm

 • Bước 1: Tải phần mềm hỗ trợ xem lịch sử đấu LOL về máy
https://dl.blitz.gg/download/windows
 • Bước 2: Chạy file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm Blitz vào máy. Một hộp thoại hiện lên, các bạn nhập email của mình vào rồi nhấn Enter.
 • Bước 3: Đăng nhập vào Email –> Nhấn chọn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.
 • Bước 4: Điền thông tin của mình vào ô –> Chọn quốc gia Việt Nam –> Rồi nhấn Continue để tiếp tục.

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

 • Bước 5: Nhập tên nhân vật mình muốn vào ô –> Rồi nhấn Enter hoặc Save.
 • Bước 6: Cuối cùng bấm vào biểu tượng như hình bên dưới để xem lịch sử đấu LOL.

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

Vậy là xong rồi đấy! Cách này khá lu bu và phức tạp nên mình không khuyến khích anh chị em cần đến.

3. Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

 • Bước 1: Tải ứng dụng Garena cho điện thoại về máy.
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng –> Mở ứng dụng Garena lên
 • Bước 3: Tìm và chọn game Liên Minh Huyền Thoại –> Rồi nhấn Vào Garena

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

 • Bước 4: Sau đó. bấm chọn vào biểu tượng có chữ Me –> Khách để đăng nhập vào game và xem lịch sử đấu.

Lịch sử đấu LMHT - Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại

Lời kết

Trong ba cách mình chỉ dẫn ở bên trên thì mình khuyên anh chị nên cần đến cách trước tiên để dường như vừa xem thông tin lịch sử đấu của phiên bản thân, vừa hoàn toàn có thể xem thông tin lịch sử đấu của các người chơi khác. Riêng đối cùng cách xem lịch sử đấu LOL trên điện thoại, các bạn phải tài giỏi khoản singin từng game thủ thì bắt đầu có thể xem được lịch sử thi đấu của họ. Nếu không thì các người chơi chỉ có thể xem được lịch sử đấu LMHT của bản thân mình mà thôi. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Lịch sử đấu LMHT – Xem lịch sử đấu lol trên web, điện thoại cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo