Line 98 – Tựa game xếp hình siêu giải trí được ưa chuộng - GameDanhBai88

Line 98 – Tựa game xếp hình siêu giải trí được ưa chuộng

Game giải trí

Một trong những game kinh khủng được dân công sở ưa chuộng là Line 98 – cách thức xếp hình siêu giải trí. với điểm lại một số game line 98 vẫn luôn được ưa chuộng trong nội dung bài viết bên dưới đây.

Line 98 Standard bản cổ điển

Line 98 Standard bản cổ điển

đấy là game bom tấn từ thế hệ Window98 trong những năm cuối thế kỉ XX. Khi đó, thế giới technology còn vô và đơn sơ nên game này được trang bị phần nhiều trong các máy tính, nhất là của cơ quan nhà nước.

Luật chơi trò giải trí vô và dễ chơi. gamer có 1 ô ca rô 9×9, trong đó, những quả bóng với 6 màu cơ phiên bản được đặt ở các chỗ đứng không theo quy luật. bổn phận của bản thân là di chuyển chúng đến những vị trí khác nhau khi số lượng bóng ít. Còn khi bóng đã có 5 quả trở lên, bạn cần xếp chúng thành 1 đường thẳng liền nhau cho chúng nổ và các bạn sẽ được tính điểm. Các quả bóng nhỏ là bóng hình như thay thế. Sau mỗi lần không được thay, chúng sẽ lớn lên. vì thế, bạn cũng cần tính toán cẩn trọng trong các bước di chuyển bóng.

Line 98 cực hay

Trong line 98 cực hay, gamer cũng chỉ việc thực hiện các thao tác để di chuyển 5 quả bóng sao cho chúng thẳng hàng. chắc là là hàng ngang, hàng dọc hay hàng chéo cánh. Bạn cũng nhận về điểm số cho chính mình khi chúng nổ tung. 

Điều lôi cuốn ở line 98 là bạn cũng đều có thể rút lại 1 nước đi sai và đi lại. Được phép ẩn / hiện cho 3 quả bóng nhỏ và lưu hoặc cài đặt lại cuộc chơi bất kể bao giờ. Nhờ việc có vẻ cất trữ trò chơi nên dù tải lại, người chơi vẫn rất có thể chơi tiếp ngay cả khi bạn đã chơi đến phần rốt cuộc. 

Line 98 Classic

Vẫn là một phiên phiên bản line 98 cổ kính, dòng Line 98 Classic này không quy định thời gian. Thử thách của người chơi là khiến cho thật nhiều hàng bóng nổ để vượt qua những kỉ lục được xác lập trước đó. 

Line 98 cực hay

Những quả bóng đỏ, xanh, vàng, hồng,… đôi khi sẽ khiến gamer đau đầu và bỏ dở một vài thời cơ khiến chúng nổ tung. Nhưng như vậy cũng thật thú vị vì bạn được tận hưởng cảm hứng giải trí sau những giờ làm việc bức xúc.

Line 98 bản gốc 

Trước kia, line 98 những phiên bản đời đầu được mua cho máy tính. Nhưng bây chừ, các nhà phát triển game đã biến đổi sang các bản tương xứng bên trên các phầm mềm Android hoặc IOS. Bản line 98 bản gốc này được xây lại y trang những bản đời đầu trên PC.

người chơi không cần làm nổ 5 quả bóng mà hãy đưa các quả bóng với màu với nhau về chung một hàng ngang, dọc hoặc chéo cánh. Điểm số cao lên theo cấp số nhân khi hàng bóng mà bạn xếp được càng dài.

Game auto cất trữ các bước chơi của người chơi nên bạn cũng đều có thể xem lại để rút kinh nghiệm cho những lần chơi tiếp theo. 

Ảnh, music và cách chơi trong phiên phiên bản line 98 này được giữ y nguyên và bản cũ và giống như lưu cao nhất 4 game show và 1 lúc.

Line 98

Line 98 Classic

Ở phiên phiên bản này, lối chơi giống và các bản yêu cầu game thủ xếp 5 quả bóng thẳng hàng để chúng nổ tung. mặc dù vậy, game được người chơi chọn lựa vì có 1 vài chức năng biệt lập với các bạn dạng khác.

Line 98 vẫn gia hạn cách chơi cổ kính nhưng có 4 level chơi để game thủ chọn lựa từ dễ đến thông minh. Nên dù bạn đã có lần chơi qua một vài game tương tự thì vẫn giống như thử thách phiên bản line 98 này ở cấp độ tối đa. 

Game có tích hợp thêm bảng xếp hạng bên trên Google play Games nên rất tương xứng và những ai muốn so tài cao thấp với đồng nghiệp, bằng hữu hay nhiều gamer khác bên cạnh đó rảnh rỗi. Khi đang chơi trò chơi nhưng có việc ngắt ngang, chúng ta cũng đều có thể cất trữ chúng nhờ tài khoản google và mở lại ván chơi sau đó, hình như trên một thiết bị khác cùng tài khoản google.

trong khi, game cũng có thể chấp nhận được gamer tắt hoặc nhảy âm nhạc cân xứng và nhu cầu của mình và tính năng ẩn hoặc hiện 3 quả bóng như line 98 cực hay.

Là bạn bè với thời với các game bom tấn như đào vàng, cá lớn nuốt cá bé,… Line 98 vẫn luôn cam đoan được chỗ đứng của chính mình trong làng game giải trí.

Trên đây là bài viết Line 98 – Tựa game xếp hình siêu giải trí được ưa chuộng cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo