Mẹo tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt mà - GameDanhBai88

Mẹo tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt mà

Game giải trí

Ngày nay, technology phát triển đã mang đến các dòng sản phẩm smartphone cuốn hút giúp người dùng có lẽ giải trí online 1 cách tiện lợi vào bất kể thời gian nào tùy ý bởi smartphone đã gần như biến thành vật bất ly thân của mọi người. 

Trong thế giới game thì game online PUBG được ưa chuộng nhất, dẫu thế khi chơi bên trên thiết bị dùng nền tảng Android thì gamer hay chạm chán tình trạng bị chiếm, lag mạng gây cảm xúc khó chịu. Vậy nội dung bài viết từ bây giờ bọn tôi sẽ share tới anh chị mẹo tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt mà không lo đứt mạng nhé.

Cách tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG

Cách tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG

PUBG là phiên bản vô và cuốn hút trong thế giới game online. Để có được những trải nghiệm game thú vị nhất thì game thủ cần phải có kỹ năng cần dùng súng cũng giống phương án chơi để mang lại niềm vui win ở mỗi cuộc đấu. Đồng thời, để đạt được xúc cảm kungfu hoàn hảo của phân mục Game này thì điều kiện rất tốt là bạn cần phải cài một thiết bị smartphone thông số kỹ thuật khủng, vận hành mượt mà. mặc dù thế, nếu gamer chỉ chiếm hữu chiếc điện thoại đời thấp thì bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng. Hãy áp dụng những mẹo tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG bên dưới đây thì bạn vẫn giống như chơi mượt mà game này mà không bị giật lag.

Tắt nguồn khởi động lại máy

Tắt nguồn khởi động lại máy

Cũng có vẻ khi game thủ chơi trò chơi bên trên máy tính, nếu xảy ra hiện tượng chiếm hay lag mạng khi bạn đang chơi PUBG khi đang chơi trên thiết bị Android, bạn hãy chóng vánh tạm dừng, sau đó tắt nguồn cho máy nghỉ người khoảng 1 phút rồi khởi động lại máy để thiết bị hình như vận động cân bằng hơn. đấy là một trong những cách tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG dễ chơi mà khá công dụng thường được nhiều người chơi áp dụng.

cùng thiết bị Android game thủ thao tác rất là dễ dàng để khởi động máy bằng phương pháp nhấn và giữ phím nguồn chơi tới khi ra mắt bảng tuỳ chọn. Sau đó bạn hãy bấm vào Khởi động lại hoặc Restart là xong.

Rà soát và tắt các ưng dụng chạy ngầm

bình thường mọi người hay có thói quen mở nhiều phầm mềm với một lúc, hoặc không tắt hẳn tính năng mà chỉ ẩn đi và mở ứng dụng new dẫn đến tình trạng các ứng dụng mở trước đó bị ẩn đi nhưng vẫn đang làm việc ngầm. Như vậy, nhiều ứng dụng trong cùng một lúc sẽ dẫn đến hệ thống máy quá download. Do vậy, trước khi game thủ chơi trò chơi PUBG thì cần rà soát thiết bị, tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm mà bạn cảm nhận thấy không quan trọng. Như vậy, chiếc điện thoại của mình đã được tối ưu hóa để chủ yếu cho trải nghiệm PUBG của khách hàng rồi. 

Điều chỉnh đồ họa phù hợp

Đây có lẽ xem như là mẹo điều chỉnh bối cảnh và tốc độ khung người về thông số kỹ thuật thấp hơn nhằm bảo đảm năng lượng cho thiết bị tối ưu nhất. Cách thực hiện khá dễ chơi, người chơi nhớ làm theo chỉ dẫn bên dưới đây nhé:

  • Bước 1: Truy cập game PUBG mà bạn đang muốn chơi.
  • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng Game truy cập tiếp vào mục Setting (Cài đặt) để điều chỉnh.
  • Bước 3: Tại mục Setting Bạn chọn vào mục đồ hoạ.
  • Bước 4: Tại bước này, hãy chỉnh mục đồ hoạ ở mức cân bằng và chọn tốc độ khung hình ở mức thấp. Sau đó nhấn chọn “Đồng ý” để hoàn tất thao tác.

Như vậy, bối cảnh hình ảnh game được đưa về thông số kỹ thuật thấp hơn, như vậy tốc độ game được tối ưu hóa, các người chơi sẽ không lo bị cướp hay lag mạng trong công việc chơi nữa.

Thao tác xóa bộ nhớ đệm của game

Rà soát và tắt các ưng dụng chạy ngầm

bộ nhớ lưu trữ đệm của Game cũng đó là một trong những nguyên nhân làm cho thiết bị của game thủ bị chiếm, lag mạng trong các bước chơi trò giải trí. Dữ liệu ở bộ nhớ này thường họ không cần đến đến, do đó bạn hoàn toàn chắc là xóa bỏ dữ liệu ở bộ nhớ đệm này để giảm download cho máy. Để xóa bộ nhớ đệm, bạn thực hiện như sau:

Truy cập mục thiết lập Chọn app PUBG Mobile Xóa dữ liệu Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm.

Như vậy là bộ lưu trữ đã được clear và bạn cũng có thể có thể an tâm chơi PUBG rồi nhé.

Kết luận

bên trên đấy là một số mẹo giúp chiếc smartphone Android của game thủ chạy mượt mà hơn giúp bạn trải nghiệm cảm hứng PUBG cực đỉnh mà không cần phải chi tiêu điện thoại quá xịn. Chúc các bạn sẽ gồm có giây phút thư giãn tuyệt hảo.

Trên đây là bài viết Mẹo tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt mà cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo