Minecraft Dungeons – một phiên bản mới của Minecraft nhận được sự quan tâm vô cùng lớn - GameDanhBai88

Minecraft Dungeons – một phiên bản mới của Minecraft nhận được sự quan tâm vô cùng lớn

Game giải trí

Minecraft Dungeons là gì?

Minecraft Dungeons là phiên bạn dạng game phiêu lưu võ thuật được xây dựng 2 chế độ chơi: 1 người hoặc nhóm 4 người. Về bước đầu Minecraft Dungeons vẫn giữ nguyên các hình khối, vũ phí,… như trong Minecraft. Nhưng chúng được đặt trong các địa điểm new toanh khiến game thủ bị lôi kéo.

Vũ khí trong game không dành cho bất kì ai. hero nào cũng hình như chọn lựa vũ khí theo sở thích và có nhu cầu của chính bản thân mình. Các hang động chứa đầy vũ khí cũng trở thành được sản xuất và tìm ra 1 cách vô với bất kỳ.

Minecraft Dungeons là gì?

Nhân vật trong Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons không có bất kì một hệ thống anh hùng nào. Việc xây dựng ngoại hình nhân vật từ các hình khối sẽ do game thủ quyết định. đặc biệt quan trọng, cũng chẳng có 1 kĩ năng nào được setup cho nhân vật. Tất cả sẽ lệ thuộc vào vũ khí mà người chơi trang bị cho chúng.

Ngược lại, anh hùng trong Minecraft Dungeons dường như cân xứng cùng bất kì loại trang bị nào gamer nhận ra trong chặng đường của bản thân mình. Một tấm giáp, một cung tên bạn nhặt được từ xác quái chẳng hạn.

Các trang bị trong Minecraft Dungeons

Trong các tấm phiên bản đồ được tạo bất kỳ, các game thủ sẽ được giao mệnh lệnh và thực hiện nhiệm vụ đó để qua màn. Bạn sẽ gặp gỡ trùm cuối bên cạnh đó làm nhiệm vụ, nếu đè bẹp được chúng hoặc kết thúc màn chơi, bạn sẽ có thời cơ cảm nhận các trang bị new – thứ quyết định sức mạnh anh hùng.

Như đã nói trên, các trang bị này có vẻ cần dùng cho cả các hero.

Quái vật trong Minecraft Dungeons

hình như Minecraft, quái nhân trong Minecraft Dungeons là zombie, creeper, nhện, hay những khúc xương,… Gamer dường như cần dùng chuột trái để công kích hoặc chuột phải khi muốn bắn tên. Khi cần hồi máu chỉ việc bấm phím E. Bình máu “Thạch Sanh” sẽ là bất tận danh cho game thủ nên đừng ngần ngại phục hồi máu của bản thân.

bạn cũng đều có thể dùng thuốc nổ TNT để đè bẹp quái nhân mà không làm hư hại đến bất kể thứ gì trong môi trường bao quanh. Điều này khá khác hoàn toàn và những game có thuốc nổ trước đó. các gamer sẽ cảm nhận thấy thích thú hay hụt hẫng với điều này?

Không chỉ chúng ta có thể nhặt trang bị từ quái thú khi đè bẹp được chúng mà chúng cũng giống như nhặt lấy trang bị từ game thủ khi bạn vô tình làm rơi. Hãy cảnh giác nếu không muốn nhận đòn phản công này từ lũ xác sống.

Những nét nổi bật trong Minecraft Dungeons

Nhân vật trong Minecraft Dungeons

chưa hẳn tự nhiên Minecraft Dungeons được làng game săn đón ngay từ khi ra mắt ngày ban hành. với điểm qua những nét nổi nhảy trong Minecraft Dungeons sau đây.

Đồ họa

Nếu chỉ là những khối hình ngắn ngủn, một màu, tạo đi tạo lại như trong các phiên phiên bản trước đó, bền chắc Minecraft Dungeons sẽ gây cho gamer cảm xúc nhàm chán. Trong phiên bản này, có khá nhiều hình dạng new được bổ sung cập nhật cho các khối vuông quen thuộc. Thêm vào đó, các cảm giác hiện đại bên trên hệ điều hành engine đã giúp cho trí tưởng tượng của gamer được phát huy cao nhất tối đa công lực.

Các đồ họa được tạo ra trong Minecraft Dungeons kết hợp với màu sắc tạo ra sự hài hòa hết sức tuyệt hảo. Sắc vàng cá biệt của cat ở kim tự tháp, sắc xanh trong đầm lầy, vàng cam trong Pumpkin,… cùng những cảm giác Ảnh tạo ra cho người chơi xúc cảm như đang lạc vào thế giới tranh đa màu sắc.

Các Ảnh máu me, bạo lực sẽ bị thay thế bằng các đồ họa, music, color chân thật vì game dành cho tất cả những đối tượng học sinh.

Lối chơi cuốn hút

Minecraft Dungeons mang đến cảm hứng hành động sống động trong mỗi lần đè bẹp monster. hiệu ứng game tạo cho game thủ hiệu ứng như đang tham gia vào các pha đại chiến kinh khủng mặc dù không hề có máu me hay những cảnh dead chóc tang thương.

Trọng lực ảnh hưởng của mỗi loại vũ khí trong game đều tương đối đầy đủ, đây đó là một thắng lợi khi Mojang sử sụng các cảm giác vật lí. 

Các nhà ban hành game đã vô với xuất sắc khi tạo ra được cho bạn xúc cảm chiến tranh chân  thực. Điều này có vẻ hạ gục các yếu tố khác như Ảnh, nội dung, hero,…

Tuy new chào làng nhưng Minecraft Dungeons nhận về hàng trăm triệu lượt chơi mỗi tháng. Đây chắc cú là một game xứng đáng cho gamer trải nghiệm.

Trên đây là bài viết Minecraft Dungeons – một phiên bản mới của Minecraft nhận được sự quan tâm vô cùng lớn cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo