Mod Skin Liên Quân – Tải mod skin Liên Quân Mobile mới nhất - GameDanhBai88

Mod Skin Liên Quân – Tải mod skin Liên Quân Mobile mới nhất

Game giải trí

Những lúc rảnh rỗi hoặc vào những ngày vào ngày cuối tuần, bọn họ thường chọn lựa cách với anh em đấu game. cả nhà giống như chọn chơi trò giải trí đột kích sinh tồn như PUBG Mobile, game giải pháp Liên Minh, Free Fire,… Nếu không thích những thể loại bên trên, bạn cũng đều có thể lựa chọn game Liên Quân Mobile. Hiện tại, tựa game này đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ có nam game thủ mà đến các nữ giới cũng vô cùng yêu thích Liên Quân. Đây đó là yếu tố cần thiết giúp Liên Quân ngày một lớn mạnh và lôi cuốn được nhiều thành viên new. đặc biệt quan trọng, Liên Quân không chú trọng vào việc game thủ nạp bao nhiêu vào game mà chỉ coi trọng kỹ năng và tư duy logic của game thủ mà thôi. Nếu bạn nào không có điều kiện mua các âu phục mới và lạ mắt thì rất có thể chọn cách Mod skin Liên Quân. và cách này, các chúng ta cũng có thể cài đặt miễn phí bất cứ phục trang nào bạn thích.

Cách mod skin Liên Quân mới nhất

Cách mod skin Liên Quân mới nhất

  • Bước 1: Trước hết các bạn cần tải phần mềm mod skin Liên Quân Mobile về máy.
https://mega.nz/#!SCIBVAKD!nUOMDJUGClggihp7n7XiuTQbMB2XfKIEe5FO8CdMZ-k
  • Bước 2: Bấm chọn vào File vừa mới tải về –> Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm (Góc trên bên phải giao diện màn hình điện thoại) –> Rồi chọn Giải nén vào (Chọn giải nén vào thư mục Modskin/)

Lời kết

  • Bước 3: Sau khi giải nén xong, các bạn nhấn vào thư mục Modskin (Thư mục vừa mới giải nén trước đó) –> Tiến hành cắt (Di chuyển) thư mục files
  • Bước 4: Tiếp đến, các bạn vào Bộ nhớ trong (Bộ nhớ điện thoại) –> Chọn Android –> data –> com.garena.game.kgvn –> Nhấn vào nút Dán –> Rồi bấm vào nút GHI ĐÈ để dán đè thư mục vừa di chuyển trước đó (Ở bước 3) vào đây. (Nhớ tick vào ô Áp dụng cho tất cả nhé!)

Mod skin Liên Quân

  • Bước 5: Ngồi chờ thôi! Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích thước file và cấu hình của điện thoại.

Mod skin Liên Quân

rốt cục mở game lên và trải nghiệm thôi!

và phần mềm này, anh chị em giống như mod được 145 skin (phục trang) liên quân. để tâm, phần mềm này chỉ cần dùng bên trên phiên bạn dạng 1.33.1 mà thôi. Hiện tại đấy là bạn dạng bắt đầu nhất của Liên Quân và được bổ sung vào ngày 23/3/2020. Trước khi download phần mềm này về máy, các game thủ cần vào thư mục com.garena.game.kgvn –> files –> Resources để demo xem loại game liên quân hiện tại mình đang dùng nhé.

Lời kết

Các thao tác mod skin vô và nhanh và dễ chơi nên mình tin game thủ nào cũng có vẻ thực hiện được. có tương đối nhiều bạn băn khoăn lo lắng việc mod skin sẽ khiến tài khoản bị đóng hoặc bị khóa vĩnh viễn. Hiện tại mình vẫn đang dùng cách này để mod skin liên quân và đến nay tài khoản vẫn vận động thông thường. Điều này chứng thực cách mod skin liên quân bằng cách này vô cùng bình yên. Chúc anh chị em chơi trò chơi vui vẻ!

Trên đây là bài viết Mod Skin Liên Quân – Tải mod skin Liên Quân Mobile mới nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo