Cách Mod Skin LOL – modskinlol Pro đơn giản an toàn - GameDanhBai88

Cách Mod Skin LOL – modskinlol Pro đơn giản an toàn

Game giải trí

Liên Minh Huyền Thoại là một loại game nhập vai giải pháp cực kỳ lôi kéo. Game mang đến cho bạn những phút giây vô và điểm riêng với những trận combat đỉnh cao. Vào game, người chơi sẽ được đổi thân thành một vị tướng mình yêu thích và bước đầu trận đấu phá công trình team địch. Trong Liên Minh có tổng cộng 5 chỗ đứng: Đi rừng, xạ thủ, SP/Tank, Pháp sư (Đi Mid) và Top (Đấu sĩ). Tùy vào sở thích của từng người mà có cách lựa chọn khác nhau. Dù lựa chọn như thế nào đi chăng nữa thì chuần phải bảo vệ có đầy đủ các tướng: Sát thủ, xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư và đấu sĩ.

Để các tướng trở nên nổi nhảy và tuyệt hảo trước mọi người, họ thường lựa chọn lựa cách mua âu phục cho vị tướng của chính bản thân mình. xiêm y bắt đầu không chỉ giúp game thủ tăng thêm vàng thưởng sau mỗi trận chiến mà còn khiến cho tướng trở nên đẹp và dễ nhìn hơn. Nếu như bạn không có điều kiện để mua các trang phục mới thì giống như chọn cách cần đến phần mềm Mod Skin LOL. cùng cách mod skin, cả nhà rất có thể download bất kì trang phục nào mình yêu thích.

Cách Mod Skin LOL – modskinlol Pro đơn giản an toàn

Cách Mod Skin LOL – modskinlol Pro đơn giản an toàn

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Mod Skin LOL về máy
https://bit.ly/2J6rJfg
  • Bước 2: Giải nén file Mod skin lol.zip ra máy. Tiếp đến, các bạn chạy file LOLPRO 10.6.3.exe để mở phần mềm Mod Skin Liên Minh lên.

Lời kết

  • Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành mở game Liên Minh Huyền Thoại lên. Bấm trở lại giao diện phần mềm, các bạn click chọn tướng mình muốn Mod SKin.

Mod Skin LOL - modskinlol Pro

  • Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn trang phục (Skin) mình thích –> Rồi nhấn ACTIVE SKIN HERE để kích hoạt trang phục.

Mod Skin LOL - modskinlol Pro

Và đấy là công dụng khi kích hoạt thắng lợi:

Mod Skin LOL - modskinlol Pro

có khá nhiều game thủ lo ngại việc Mod Skin Liên Minh sẽ khiến thiết lập khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Hiện tại mình vẫn đang dùng phần mềm này để mod skin khi chơi trò giải trí và vẫn đang an ninh nên anh chị em cứ an tâm cần dùng. Nếu vẫn không chắc ăn, các bạn cũng có thể có thể sử dụng một tài khoản cùi mía để thử. bao giờ thấy ok rồi hả sử dụng vào tài khoản chính.

Lời kết

và phần mềm mod skin này, anh chị đã có vẻ dễ dàng cài đặt được bất cứ phục trang nào bạn thích. Những trang phục vô với thông minh hay những skin hiếm sẽ chóng vánh nằm trong tay của gamer. Mục đích chính của phần mềm này đó là đổi khác cách hiển thị tướng của bản thân trong game mà thôi. trong khi nó chẳng tác động gì đến thao các thao tác hoặc chuyển động trong game. dẫu thế, mình không khuyến khích chúng ta cần đến phần mềm này. họ chỉ nên sử dụng để cho thấy thêm và để tạo một cảm hứng new mẻ thôi. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!

Trên đây là bài viết Cách Mod Skin LOL – modskinlol Pro đơn giản an toàn cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo