Một số mẹo giúp chơi game đào vàng đạt điểm cao - GameDanhBai88

Một số mẹo giúp chơi game đào vàng đạt điểm cao

Game giải trí

Đào vàng là một loại game có từ khá lâu được xếp vào dòng game bom tấn được rất nhiều bạn. đấy là một game cuốn hút nhiều tầng lớp lứa tuổi chơi, bởi game chơi không mất phí. chỉ việc cài đặt về và biến thân vào ông già đi khai thắc vàng.

Cách chơi game đào vàng

Cách chơi game đào vàng

lối chơi khá dễ chơi, gamer chỉ việc cần dùng lưỡi câu để kéo các vật ở bên dưới hang như: đá quí, đá, túi quà, vàng, thuốc nổ…vởi mỗi vật là tương ứng cùng số điểm, số tiền tương đương bạn có được.

Mặc dù, game show khá dễ người nào cũng dường như chơi được nhưng để biến thành bạn giỏi đạt đạt điểm cao chưa hẳn ai cũng làm được. chính vì như thế, bọn tôi sẽ cung cao có anh chị một số mẹo bên dưới đây.

  • Chọn đúng hướng đi của lưỡi câu

Cái này rất cần thiết, bởi bạn cần phải nhắm đúng hướng new giống như câu kéo được những cục vàng to. Khi kéo được những cục vàng to thì các người chơi sẽ đạt được số điểm càng lớn.

Ngược lại, nếu hậu quả không thả lưỡi câu đúng hướng các game thủ sẽ câu phải cục đá vừa nặng lại vừa ít điểm. chính vì thế, hãy chú ý quan sát trước khi thả câu nhé.

  • Nắm được chu ký xuất hiện kim cương

Cái hay của game show đào vàng là không chỉ có vàng mà các game thủ sẽ câu được cả đá quí nếu để ý được chu ký ra mặt của chính nó. tụi tôi mách cho anh chị em là, để ý nếu cứ 1 cửa không có kim cương thì 2 cửa kế tiếp sẽ có kim cương chính vì vậy hãy nhớ điểm này nhé, khá quan trong đó.

Bởi khi câu được đá quí số điểm của các người chơi sẽ được nâng lên khá nhiều.

  • Đồ hỗ trợ

Để được điểm cao trong game không thể thiếu đồ bổ trợ, trong game đào vàng cũng như vậy gamer hãy lựa lựa chọn 1 loại hỗ trợ sức mạnh giúp ông lão khỏe mạnh hơn, câu được nhiều vàng cũng đúng qua các level nhanh hơn nhé. bên dưới đấy là một số đồ cung ứng,

  • Thuốc tăng lực: Loại này sẽ giúp ông già có sức mạnh gấp nhiều lần, giúp kéo đồ vật nhanh hơn, tuy nhiên đồ này cũng hơi tốn kém một chút.
  • Đánh bóng kim cương: Giúp tăng điểm số một cách bất ngờ.
  • Thuốc nổ: Dưới hang sẽ có những tảng đá nặng hoặc những thứ ít điểm, sử dụng thuốc nổ sẽ phá hủy hết những món món đồ không cần thiết, quá nặng khiến hạn hạn chế kéo nhầm phải những loại này.
  • Bông hoa xanh: Có tác dụng tạo những món quà bất ngờ khi bạn kéo món đồ hình dấu hỏi như tạo số điểm cao, tạo thuốc tăng lực…
  • Đá vuông: Tăng gấp 3 lần số điểm của cục đá mà bạn kéo lên.

mặc dù vậy, gamer nên chú ý là những đồ vật này chỉ cần đến được trong 1 cửa thôi nha.

Kết luận

  • Tự tin và bình tĩnh

Trong công việc chơi, game thủ hãy giữ thái độ tự tin, bình tĩnh quan sát để nhằm đúng mục tiêu đừng quá lo ngại mà nhìn vàng hóa đá bạn nhé. Sẽ khiến bạn liên tục thua cuộc và mức điểm thấp.

Ngoài những tuyệt kỹ trên thì để có 1 số điểm cao trong game đào vàng, người chơi nên chú ý một số mẹo sau đây:

Trường hợp, cửa có diamond: Dù biết kim cương rất cực hiếm những nếu nó ở chỗ đứng khó lấy như bị che lấp bởi đá game thủ đừng quá tham lam cố thử sức nhé bởi sẽ đễ dàng câu phải đá. Trường hợp này hãy bỏ lỡ kim cương tìm vàng để kéo, tuy ít điểm hơn kim cương nhưng an ninh bạn nha.

Trường hợp chạm chán lợn cõng diamond đi: Khi thấy được con lợn  cõng kim cương mà lại thấy đá chặn đường hãy tính thời gian thả lưỡi câu sao cho đúng khi lợn đến thì  dính câu. Trường hợp này chỉ việc sai một lý là chúng ta có thể câu phải đá nhé. Vì đây dường như 1 cạm bẫy mà.

Trường hợp sắp hết thời gian: Khi thời gian sắp hết game thủ hãy liên tục câu những cục vàng dễ lấy nhất, đừng cố ham những cục vàng to hay cục đá quí ở những chỗ đứng khó. Bởi không may câu phải đá là bạn đã bỏ qua hết quãng thời gian còn lại cho cục đá đó rồi.

  • Hãy câu những túi $ bởi trong đó có chứa sức mạnh hoặc vàng

Trường hợp con chuột tha đá quí vào khuất nền game thì có thế bắn vào góc khuất đó sau 3s. bản lĩnh thu về cả chuột lẫn kim cương là rất cao đấy.

Kết luận

trên là một số mẹo tụi tôi giới thiệu giúp người chơi win trong game đào vàng, chúc cả nhà chơi vui vẻ!

Trên đây là bài viết Một số mẹo giúp chơi game đào vàng đạt điểm cao cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo