Những bí quyết chơi game Pokemon dành cho cao thủ - GameDanhBai88

Những bí quyết chơi game Pokemon dành cho cao thủ

Game giải trí

Pokemon là một game mobile lôi kéo nhiều gamer, dẫu thế chưa hẳn ai ai cũng giỏi khi chơi trò chơi này. Nếu muốn biến thành cao thủ trong game này, đồng đội cần thuộc lòng những tuyệt kỹ bọn tôi nói qua bên dưới đây.

Hãy biết chọn Pikachu làm Pokemon khởi đầu

Hãy biết chọn Pikachu làm Pokemon khởi đầu

Trong game này, khi singin người chơi trước tiên sẽ được chọn hero, một trong 3 nhân vật hình như chọn là: Charmander, Squirtle và Bulbasaur. lúc đầu, mình chứng thực chọn Pikachu nên hãy tránh xa 3 Pokemon lúc đầu để chúng bặt tăm và ra mắt lại gần game thủ khoảng 4 lần. Sau đó, Pikachu sẽ có mặt, và bạn dễ dàng bắt được Pikachu. đó là kinh nghiệm có 1 game thủ đã có lần tham gia cuộc chơi này và bắt được Pikachu nhé.

Nhận Poke Ball miễn phí

ban đầu chơi Pokemon các người chơi sẽ nhận thấy 50 Poke Ball miễn phí, bạn hãy tận dụng và cần dùng hết số Poke Ball này nhé. Nếu muốn dùng thêm Pokeball bạn cần phải bỏ tiền ra mua. mặc dù vậy, để giúp bạn vẫn có Pokeball để sử dụng mà không mất tiền, tụi tôi sẽ nhảy mí cho anh chị

Mỗi khi lên cấp, bền bỉ các game thủ sẽ nhận thấy Pokeball miễn phí, khoảng 15 Pokeball. Hơn nữa, một mẹo mà bạn nên ghi nhớ là bạn nên nên các Pokestop để nhận vật phẩm miễn phí, trong đó có cả Pokeball nha.

Đừng quên nhận vật phẩm miễn phí từ Pokestop

Mẹo cho game thủ là khi đến gần các Pokestop bạn cũng đều có thể mở Pokemon Go xoay và nhận vật phẩm miễn phí nha như Pokeball hoặc trứng Pokemon, cực thú vị đó nha. Có khá bao người săn được vật phẩm theo cách này đó.

Lấy lại Pokeball Sau khi ném trượt

Nhận Poke Ball miễn phí

new ban đầu chơi không thể tránh khỏi ném trượt, điều đó thật tiếc nếu game thủ mất những có Pokemon trước tiên đúng không? Đừng lo, bạn cũng đều có thể lấy lại được Pokeball khi ném trượt đó bằng phương pháp đụng vào nó thật nhanh trước khi nó mất tích khỏi hình nền điện thoại của ban. Nhớ là chạm nhanh nhé không sẽ mất đi thời cơ nha.

Độ khó bắt Pokemon thể hiện qua vòng tròn

Khi bắt Pokemon bền chắc các người chơi sẽ chạm chán những vòng tròn màu sắc, điều này miêu tả sự khó/ dễ hình như bắt Pokemon đó nha, chi tiết:

  • Nếu thấy màu xanh chúc mừng bạn, bạn sẽ bắt Pokemon rất dễ dàng
  • Nếu thất màu vàng, chắc chắn bạn phải trải qua thử thách mới bắt được Pokemon
  • Nếu vòng tròn màu cam tức là việc bắt Pokemon sẽ gian nạ hơn bạn nhé
  • Nếu vòng tròn màu đỏ, Pokemon sẽ khó bắt nhất. Bạn phải cố gắng thật nhiều nha.

Loại bỏ tính năng AR để bắt Pokemon dễ hơn

Đừng quên nhận vật phẩm miễn phí từ Pokestop

Tắt tác dụng AR vừa giúp mobile của người chơi tiết kiệm pin hơn vừa giúp bắt Pokemon dễ dàng hơn. biểu trưng này nằm ở góc phải phía bên trên ảnh trên nền nhé, bạn chỉ việc kéo nút AR sang trái là tắt được rồi. Thật dễ chơi phải không nào?

Hãy tận  dụng tính năng Nearby

đó là nút giúp người chơi trong việc đi bắt Pokemon, bạn để  ý sẽ thấy biểu trưng này nằm ở góc phải dưới ảnh nền chính Pokemon Go nhé. Nếu hình tượng càng đậm thì bản lĩnh pokemon đang gần bạn để bắt, nếu biểu tượng càng mờ thì pokemon càn xa chỗ đứng của mình đang đứng.

Sự khác nhau của Pokemon

Tưởng rằng Pokemon giống nhau nhưng không hẳn người chơi nhé, chúng khác nhau qua chỉ số đó nha, chi tiết có con Pokemon chỉ số thấp, con chỉ số cao. Nhưng bạn hãy bắt hết đừng bỏ lỡ con nào và chăm lo đến chỉ số nha. Nên bắt cả những con Zubat nha.

PokeStop sẽ làm mới (refresh) mỗi 5 phút mỗi lần hoặc lâu hơn

Khi người chơi cảm nhận vật phẩm miễn phí tại Pokestop thì tượng trưng Pokestop bên trên điện thoại sẽ chuyển thì blue color sang màu hồng. Khi chạm chán trường hợp này bạn cần phải đợi 5 phút hoặc lâu hơn chút để đợi Pokestop làm bắt đầu lại nha. Được biết, hiện tại, Pokemon Go không giới hạn số lần truy cập PokeStop của gamer.

Kết luận

trên là những tuyệt kỹ mà bọn tôi tổng hợp được giành cho những bạn bè săn Pokemon cần phải biết, để săn được nhiều Pokemon anh chị nên áp dụng và tuân thủ những mẹo trên nha. Chúc các game thủ sẵn Pokemon vui vẻ và bội thu.

Trên đây là bài viết Những bí quyết chơi game Pokemon dành cho cao thủ cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo