Những điều cần biết khi bạn chơi game Clash Of Clans - GameDanhBai88

Những điều cần biết khi bạn chơi game Clash Of Clans

Game giải trí

Nhiều game thủ new vẫn còn xa lạ và tựa game Clash Of Clans. đó là một tựa game giải pháp đa chủng loại và rất hot trong thời điểm hiện tại. Khi người chơi chơi Clash Of Clans thì bạn cần bao gồm hướng đến trước để bảo đảm không bị ngạc nhiên khi tham gia game cũng giống để bạn không băn khoăn lo lắng chưa biết xây gì, chơi thế nào. lúc này Kiếm Tinh sẽ nội dung những phần tử cơ phiên bản mà bạn cần phải biết khi tham gia game Clash Of Clans cũng giống như những điều điều đơn giản nên làm trong giai đoạn đầu game.

1- Những điều quan trọng trong game Clash Of Clans.

1- Những điều quan trọng trong game Clash Of Clans.

  đấy là những bộ phận mà gamer cần lưu tâm và nhớ kỹ khi chơi trò chơi. Nó sẽ theo bạn suốt thời gian bạn tham gia Clash Of Clans.

 • Town Hall: Đâu là nhà chính và cũng là nơi bạn nâng cấp sẽ được mở những công trình mới, khi hai bên chiến đấu nếu nhà chính bị phá hủy là bị xử thua ngay lập tức.
 • Builder: Đây là nông dân giúp bạn dây các công trình. Không có nông dân bạn không thể xây hoặc nâng cấp công trình.
 • Resources: Đây là nhà khai thác, kho chứa, kho tiền vàng, gems…
 • Troops: Đây là linh trong Clash Of Clans, lính của bạn càng mạnh thì bạn đi đánh nhà khác càng dễ dàng, mỗi người được tối đa là 220 troops.
 • Treasure: Đây là các tài nguyên trong game để cung cấp cho bạn phát triển khi chơi. Có 4 loại tài nguyên chính là gold, elixir, dark elixir, gems.

2- Những điều cần biết về War và Cup.

  Trong game có 2 cái gamer cần quân tâm là War và Cup.

 • War là khi bạn chiến đấu và cướp của nhà khác để lấy tài nguyên đó phát triển lãnh địa của bản thân. Đây đều là những tài nguyên mà bạn cần để phát triển.
 • Cup là cấp bậc của bạn khi bạn đánh đối thủ gồm 1 sao, 2 sao và 3 sao. Đánh càng triệt để sao càng nhiều.

3- Nâng cấp nhà trong game Clash Of Clans.

2- Những điều cần biết về War và Cup.

  nâng cao các công trình trong game sẽ giúp người chơi thu hoạch được nhiều tài nguyên hơn, nhiều quân nhân hơn mà mạnh mẽ hơn khi tham chiens. bên dưới đó là những điều Kiếm Tinh khuyên bạn nên làm nhu cải tiến nhà trong game Clash Of Clans.

 • Bạn nên nâng cấp Hall từ từ, không nên vội vàng nâng cấp sớm sẽ gặp nhiều đối thủ mạnh.
 • Town Hall là thứ nâng cấp sau cùng, trước đó bạn hãy nâng cấp hết công trình.
 • Đối với công sự phòng thủ nên nâng cấp từng cái một, khi nâng cấp công sự đó sẽ không có tác dụng phòng thủ, vì vậy nếu bạn nâng cấp đồng loạt thì có nghĩa là lúc đó bạn sẽ không có công sự phòng thủ.
 • Bạn nên nâng cấp thùng chứa và Laboratory trước. Khi đó bạn sẽ chưa được nhiều tài nguyên và có linh mạnh hơn để đi cướp những người chơi khác dễ dàng hơn. 
 • Khi nâng cấp công sự phòng thủ thì nên nâng cấp theo thứ tự Mortar – Wizzard – canon – archer – air defense – tesla. Như vậy sẽ hiệu quả hơn.
 • Sau khi nâng cấp xong thì đến nâng cấp sân lính rồi mới đến Barracks.
 • Lính và công sự phòng thủ nên có sự cân đối vừa công vừa thủ sẽ đảm bảo cho lãnh địa của bạn vững chắc.

4- Cách đi War trong Clash Of Clans.

  Đối và đi War game thủ cũng cần có lối chơi cho kết quả để tránh việc vừa tổn thất quân nhân vừa không được gì. Cách đi War cơ phiên bản như sau:

 • Khi đi War bạn sử dụng 3 loại lính là Barbarian, Archer, Bom.
 • Tỷ lệ các loại lính theo thứ tự là 4,5 – 4,5 -1. Khi đó bạn sẽ mạnh hơn khi đánh đối thủ.
 • Đầu tiên thả Barbarian cứ 10 con một sau đó đến Archer tuần tự như vậy đến khi hết thì thôi. Lính Barbarian sẽ tank cho lính Archer ở đằng sau bắn một cách hiệu quả nhất.

5- Clans trong game Clash Of Clans.

  Clans là một điều quan trọng khi chơi Clash Of Clans, các thành viên trong clans có vẻ vận chuyển bộ đội cho nhau và tăng tốc sức mạnh cho gamer khi chơi. bên cạnh đó trong clans chúng ta có thể xin lính những thành viên mạnh hơn và giúp bạn phòng thủ khi chạm mặt những đối thủ khó chơi.

  đấy là những điều cơ phiên bản bạn bắt đầu nên biết khi tham gia game. Kiếm Tinh mong rằng cả nhà có không ít trải nghiệm thú vị cũng đúng xây dựng được đế quốc cho riêng mình trong game.

Trên đây là bài viết Những điều cần biết khi bạn chơi game Clash Of Clans cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo