Những điều cơ bản cho tân binh khi tham gia game Survival Heroes mobile - GameDanhBai88

Những điều cơ bản cho tân binh khi tham gia game Survival Heroes mobile

Game giải trí

  thể loại Survival Heroes là một trong những game có sự kết hợp giữa sinh tồn và moba nên sẽ có cách chơi khá độc đáo và phần đông đó là tựa game có lối chơi riêng không giống các kiểu game trước đây. Do đó muốn chơi giỏi tựa game Survival Heroes thì game thủ vừa phải giỏi sinh tồn vừa phải là cao thủ chơi moba. lúc này Kiếm Tinh sẽ chỉ dẫn những bạn tân thủ của dòng game này những điều nên biết khi tham gia Survival Heroes mobile.

1- Phân biệt các loại rương trong game.

1- Phân biệt các loại rương trong game.

  Trong game Survival Heroes có khá nhiều loại rương khác nhau. Mỗi loại rương đều có vật phẩm hoặc trang bị khác nhau. Những rương này tập trung là những vật phẩm là những món đồ thô. Khi người chơi muốn được trang bị sang trọng thì game thủ cần mở các hòm rương. Trong game có 6 loại rương như sau: Woody Chest, Silver Chest, Mystery Chest, Royal Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest. Mỗi loại rương tương ứng cùng level thuộc tính trang bị mà người chơi sẽ cảm nhận khi mở. 

  bên trên phiên bản đồ sẽ ra mắt bất kỳ các loại rương khác nhau và chúng ta có thể hòa bình đi mở chúng. Tuy vậy có rương Royal Chest thì người chơi sẽ cần vật phẩm là chìa khóa để đi mở rương. Vật phẩm này game thủ giống như lượn trong các khu nhà và cùng hòm thính. Trong số các rương thì có rương Renown Magic Chest là rương có thể chấp nhận được người chơi mở liên tiếp 3 lần được những vật phẩm khác nhau.

2- Tính năng Scout trong game.

  đó là một chức năng mà gamer rất cần phải để tâm trong game. Nó có chức năng lớn và hữu diệu đối cùng bạn nhưng rất nhiều người lại vô tình bỏ dở nó. Khi phiên bản cần dùng Scout thì bạn cũng đều có thể bắt gặp được chỗ đứng của đối phương bên trên bản đồ nơi gần bạn nhất. Tính năng này cũng giúp bạn biết các thông số level, trang bị của đối phương giúp bạn chủ động nghênh chiến hoặc chạy trốn nếu như không thể chiến thắng được. có lẽ nói đây là con mắt thứ 3 để bạn kiểm soát tầm nhìn bao quanh mình.

  Tuy vậy nếu đối thủ của game thủ đang trong trạng thái ngồi và ẩn nấp thì tác dụng này sẽ không thể soi được đối phương. hình như bao hàm phụ kiện giúp tàng hình thì Scout cũng không thể soi được cũng giống không có đối thủ trong tầm nhìn của Scout. Tuy vậy đây vẫn là tính năng rất là hữu hiệu khi tham gia game mà game thủ tân thủ nên hết sức để ý.

2- Tính năng Scout trong game.

3- Tính năng trạng thái ẩn nấp và ngồi.

  chức năng này khá hay và được rất nhiều người ưa thích trong game. Khi gamer ngồi hoặc ẩn nấp thì đối phương sẽ rất khó bắt gặp ra bạn cũng đúng khắc chế những người biết cần dùng tính năng scout. Khi bạn ở trạng thái này hầu hết các bạn sẽ tàng hình bên trên bạn dạng đồ và điều thú vị hơn là bạn di chuyển trong trạng thái ngồi sẽ không phát ra tiếng động nhờ vào đó bạn cũng đều có thể đến gần mà mai phục đối thủ 1 cách chóng vánh.

4- Goblin Mortar được nâng cấp theo thời gian tồn tại.

  Trong game thì Mortar là một trang bị hỗ trợ giúp công kích đối thủ khi vào tầm bắn. chúng ta cũng đều có thể nâng cao Mortar để tăng sức mạnh, chỉ việc trang bị phụ trợ của game thủ sống càng lâu thì nó sẽ auto cải tiến càng mạnh. dường như trang bị này có tính năng làm chóng cũng đúng gây sát thương lan, chính vì thế chúng rất hữu hiệu trong game nhưng lại khá khó tìm vì nó chỉ có từ Supply Chest. Nhược điểm của Mortar là chỉ hình như cố định và thắt chặt 1 chỗ tương tự như mỗi người chỉ rất có thể đem 1 goblin martar trong hành trang của bản thân. Nên cần dùng vật phẩm này trong vòng bo sẽ đem lại công dụng tốt nhất có thể.

5- Tính năng cắm mắt làm lộ tàng hình.

  Trong game có vật phẩm giúp đối thủ tàng hình thì cũng trở thành có vật phẩm khắc chế nó là mắt. Khi người chơi cắm mắt thì đối phương nếu đi vào tầm cắm sẽ bị hiện nguyên hình. Số lượng mắt cao nhất chúng ta có thể cần đến là 10 con nên hãy công bình cắm mắt để biết đối phương có tàng hình hay không

  bên trên đó là những điều tân thủ cần biết khi chơi trò giải trí. Kiếm Tinh chúc game thủ mau chóng trưởng thành và cứng cáp cũng giống biến thành cao thủ của chuyên mục game new này.

Trên đây là bài viết Những điều cơ bản cho tân binh khi tham gia game Survival Heroes mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo