Những mẹo để giành chiến thắng trong game Clash Of Clans mobile  - GameDanhBai88

Những mẹo để giành chiến thắng trong game Clash Of Clans mobile 

Game giải trí

cùng nhiều gamer chuyên mục game phương án Clash Of Clans thì thường họ cứ đội hình chơi theo chỉ dẫn và số đông rất hay bị đối thủ đánh hạ. mặc dù vậy đối với những người chơi có kinh nghiệm họ lại bao hàm cách chiến hạ đối thủ mạnh hơn mình cũng giống việc phát triển mạnh khi chơi trò chơi. lúc này Kiếm Tinh sẽ share đến anh chị em những mẹo của cao thủ khi chơi Clash Of Clans. Dựa vào những mẹo này chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ cũng giống như đánh bại mọi đối thủ khác.

1- Những mẹo khi bắt đầu tham gia game.

1- Những mẹo khi bắt đầu tham gia game.

  Giai đoạn mở màn khi nào cũng chính là lúc quan trọng cũng giống quan trọng nhất khi chơi trò chơi. Nếu gamer có thời gian đầu chơi game hoàn hảo thì về sau bạn bắt đầu có lẽ phát triển tốt được. Một số mẹo cơ phiên bản như sau:

 • Trong thời gian đầu khi bắt đầu tham gia Clash Of Clans bạn không nên đi săn Trophy vì lúc này bạn rất yếu và không có khả năng săn được và tỷ lệ thất bại cực cao.
 • Trong giai đoạn đầu bạn không nên nâng cấp Town Hall vì khi đó bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí vào mộ linh và khi bạn đem đi tham chiến lúc ban đầu cũng không được thu hoạch nhiều như bạn nghỉ.
 • Mỗi ngày nên dành từ 2 đến 3 tiếng để kiếm tài nguyên nâng cấp công trình cũng như xây thêm các công sự phòng thủ bảo vệ lãnh địa của bạn cũng như đi cướp tài nguyên nơi khác về bổ sung.
 • Khi đến giai đoạn đi war bạn nên nâng cấp các công trình đã xây rồi tiếp đến nâng cấp Town hall. Khi đó bạn sẽ có phần thưởng lớn hơn khi đánh đối phương,
 • Trong khi bạn đi tấn công vẫn nên mua thêm lính Barrack để có thể duy trì nhịp tấn công liên tục cũng như có nguồn lính dự bị dồi dào khi cần thiết.
 • Nếu bạn muốn chơi kiểu săn Trophy thì Town Hall của bạn phải được bảo vệ kỹ càng và được bao bọc bởi các công trình phòng thủ cũng như có sự bảo vệ chắc chắn nhất

2- Một vài mẹo chiến đấu trong game Clash Of Clans.

2- Một vài mẹo chiến đấu trong game Clash Of Clans.

  Khi chiến tranh không hẳn cứ quân lực mạnh hoặc hàng phong thủ tốt là giống như chiến hạ. Bàn cần rất nhiều mẹo khác nhau để kiểm soát thế trận cũng giống đoạt chiến chiến hạ về cho phiên bản thân mình. Kiếm Tinh sẽ tóm tắt đến anh chị em một vài mẹo bước đầu như sau:

 • Đầu tiên khi muốn chiến đấu bạn cần phải có vị trí chính xác, kiểm tra mục tiêu và cũng như tiêu diệt triệt để Clan Castle trước khi bắt đầu chiến đấu. Bạn cần dụ hết lính đối phương ra ngoài để tiêu diệt cùng một lúc đến khi hết mới thôi.
 • Khi bạn không muốn tham chiến nữa thì có thể dùng nút kết thúc trận đánh để ngừng chiến, còn nút đầu hàng là bạn đã lựa chọn chịu thua.
 • Trong số 3 nhà đầu tiên bạn tìm thấy sẽ có trophy cao hơn 30 nên bạn cần phải kiểm tra cần thận. Sau mỗi lần tìm kiếm tỷ lệ này sẽ giảm dần.
 • Khi bạn đi war việc phá hủy hoàn toàn Town Hall sẽ giúp bạn nhận được nhiều ngôi sao hơn. Mỗi sao đều có mức độ chiến đấu khác nhau tùy thuộc vào bạn phá hủy đến đâu. Nếu bạn phá hủy 50% sẽ chỉ được 1 sao, 100% thì được 2 sao. Còn nếu muốn 3 sao thì bạn cần phá hủy Town Hall của địch. Điều này giải thích tại sao có nhiều trận tuy bạn đã phá hủy rất nhiều nhưng vẫn không có 3 sao.
 • Trong những ô trống trong game Clash Of Clans luôn luôn có bẫy của đối phương đặt nên cần lưu ý.
 • Bạn có thể dùng Goblin đi trước để dò bẫy bởi quân này có giá thành rẻ, tốc độ nhanh và dò bẫy rất hiệu quả.
 • Những nhà có Town Hall càng cao sẽ càng nhiều phần thưởng. Tuy vậy những nhà nào cũng mạnh theo cấp họ đạt được. Vì thế nếu bạn muốn đánh những nhà mạnh hơn mình cần hết sức cẩn thận.
 • Khi thả quân bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp, quân nào đi chậm thả trước đi nhanh thả sau để có thể bắt kịp nhau. Nếu không thả hợp lý rất có thể dù bạn quân mạnh nhưng cũng bị tiêu diệt dần dần hết.

  bên trên đó là những mẹo cơ phiên bản khi chơi Clash Of Clans. Kiếm Tinh chúc gamer bao gồm niềm vui và khám phá new khi tham gia thể loại này.

Trên đây là bài viết Những mẹo để giành chiến thắng trong game Clash Of Clans mobile  cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo