Những mẹo nhỏ để bạn đạt điểm cao trong game mobile Subway Surfers - GameDanhBai88

Những mẹo nhỏ để bạn đạt điểm cao trong game mobile Subway Surfers

Game giải trí

Subway Surfers là một game show bắt buộc gamer phải chạy không hoàn thành nghỉ bên trên điện thoại. Game này dường như mua dễ chịu và thoải mái trên điện thoại chạy bộ xử lý Android, iOS hay Windows Phone.

Tóm lược về game Subway Surfers

Tóm lược về game Subway Surfers

Ngay từ khi công bố loại game này được nhiều bạn sở hữu về chơi bởi tuyệt vời bởi chú nhóc Jake tinh nghịch, đắt tiền yêu thích ga điện ngầm và Graffiti là nơi chú chọn để trình bày có tài năng của chính bản thân mình…dẫu thế chú luôn vị ông vệ dữ dằn và con chó truy đuổi và cuộc đua không kết thúc nghỉ ban đầu từ đây.

Giới thiệu 1 số nút trong game Subway Surfers

Giới thiệu 1 số nút trong game Subway Surfers

Để người chơi có kỹ năng chơi tốt game này, điều thứ nhất bạn nên biết về các nút tác dụng trong game, bây giờ Kiếm Tinh sẽ cốt truyện cho cả nhà.

  • Missions: Đây là nít nằm góc trái cùng màn hình, nút này chính là nhiệm vụ bạn cần hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ sẽ có mục tiêu và số phần thưởng, điểm khác nhau chỉ khi bạn bước qua được nhiệm vụ này mới có thể lựa chọn nhiệm vụ tiếp theo. Hoặc bạn cũng có thể bỏ qua nhiệm vụ thông qua ứng dụng mua hàng nhé.
  • Daily Challenge: Đây là tus thể hiện hiện vụ hàng ngày, khi thực hiện nhiệm vụ này bạn sẽ bị giới hạn thời gian tức là trong 24h bạn nhé.
  • Hoverboard: Đây là ván trượt sẽ bảo vệ bạn không bị va chạm hoặc chấn thương trong 30 giây. Hãy đảm bảo chạm 2 lần để kích hoạt khi ván trượt đang chạy nhé. Với Hoverboard bạn có thể sử dụng có sẵn hoặc mua thêm ở cửa hàng nếu cần tiếp nhé.
  • Weekly Hunt: Khi chơi game cập nhật phiên bản là điều bạn nên làm, bởi game luôn cập nhật những phiên bản mới có tình năng hay hơn.

Những mẹo nhỏ để bạn đạt điểm cao trong game mobile Subway Surfers

  • Biểu tượng số 6: Hàng ngày bạn đừng quên bấm biểu tượng này để nhận thưởng hoặc ưu đãi mua hàng nha.
  • Friends: Đây chính là tính năng kết bạn, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ trượt ván đường ray với bạn bè trong nước và quốc tế.
  • Tiếp theo là 3 mục chính chính là: nhân vật, ván trượt và giải thưởng. Tại đây, bạn có thể mua sắm quần áo mới, phụ kiện cho nhân vật hoặc  trang bị ván trượt mới cho nhân vật bạn nhé. Với mỗi ván trượt đều có giá cả khác nhau, bạn hãy cân nhắc trước khi mua. Và nút phần thưởng là Award bạn hãy nhấn để nhận thưởng nha
  • Shop:  chính là cửa hàng bạn có thể mua tất cả các phụ kiện hay dụng cụ hỗ trợ cho nhân vật có một cuộc đuổi bắt tốt nhất. Ngoài ra, tại đây bạn có thể kiếm được vàng miễn phí thông qua cách đăng nhập tại Facebook, Twitter, Youtube khoảng 10000 vàng đấy nhé.

Những mẹo chơi trò giải trí Subway Surfers mobile được điểm cao

Chơi và chơi giỏi là 2 khái niệm hoàn toàn nhau, bởi vì vậy để giúp các người chơi lấy điểm cao trong môn game này, Kiếm Tinh sẽ chỉ cho anh chị một số mẹo sau đây.

Hãy tận dụng triệt để Save me bằng khóa

Ngay sau khi dứt một chặng được dài người chơi hãy cần dùng tác dụng Save me luôn nhé để màn chơi được cất trữ số điểm , tiền vàng mà bạn new đạt được. Và cái hay ở game này là nút Save me tăng lên theo số lần chơi của mình đó.

Tích lũy tên lửa đẩy Jetpack và nam châm hút vàng

Trong cuộc đua đừng quên lượm nhặt nam châm hút vàng và tên lửa đẩy nhé, bởi tên lửa sẽ giúp game thủ bức tốc lên mức cực to nhất, còn nam châm ẽ có chức năng giúp bạn hút sạch tiền trong một khoảng thời gian chi tiết.

Tích lũy ngôi sao

Trong các bước chơi, đừng quên ăn sao game thủ nha, bởi mỗi lần ăn sao số điểm của các bạn sẽ được nâng lên đáng chú ý đó. chi tiết, số điểm dường như nhân lên 2,3,4 hoặc lên tới 30, số nhân này chịu ràng buộc vào bản lĩnh chạy bên trên đường ray của bản thân nha.

Mua ván trượt siêu tốc

Để suport cho hero chạy nhanh, chạy khỏe người chơi nên chi tiêu ván trượt siêu tốc nhé. cùng ván trượt này sẽ giúp bạn lướt cực nhanh và số điểm tăng lên cực đại.

chi tiêu bình năng lượng xanh và sao xanh

Khi có 1 số tiền kha khá, game thủ hãy nghĩ đến việc đầu tư chi tiêu 2 loại kể bên trên nhé, bởi vì nó sẽ giúp bạn nhân số điểm lên tới 30 lần đó nha.

trên là một số mẹo giúp người chơi chiếm điểm cao trong game Subway Surfers, chúc anh chị thắng lợi!

Trên đây là bài viết Những mẹo nhỏ để bạn đạt điểm cao trong game mobile Subway Surfers cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo