Những mẹo nhỏ để trở thành cao thủ chơi PUBG Mobile - GameDanhBai88

Những mẹo nhỏ để trở thành cao thủ chơi PUBG Mobile

Game giải trí

Để biến thành cao thủ trong game  PUBG Mobile ngoài kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn Kiếm Tinh sẽ mô tả cho cả nhà một số mẹo sau đây để luôn nằm trong Top cao thủ loại game này nhé.

Tất cả 14 mẹo, đó là những mẹo mà Kiếm Tinh tổng hợp từ kinh nghiệm của các cao thủ PUBG Mobile, anh chị em hãy xem mình đã áp dụng được mẹo nào chưa nhé

Chú ý khi nhà có cầu thang

Chú ý khi nhà có cầu thang

Cũng có lẽ đời thường hay trong những bộ phim truyền hình bắn súng, khi đến địa hình có cầu thang họ sẽ phải cẩn trọng. Bởi các người chơi sẽ chưa chắc chắn rằng sau góc khuất cầu thang kia có kẻ định đang đợi mình hay không? Bởi kẻ địch rất ranh mãnh khi thấy tiếng bước đi hoặc tiếng động của bản thân chúng sẽ chuẩn bị lên cò súng ngay lập tức. Và bạn ở dưới sẽ giữ thế bị động nếu kẻ địch ồ ạt công kích từ trên cầu thang xuống.

Kinh nghiệm giành cho game thủ: Khi bước vào trong nhà có cầu thang hãy giơ súng chạy thử tất cả không gian dưới. Nếu có cảm hứng nghi ngờ, hoặc đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị quẩy tung bền chắc bản lĩnh còn kẻ địch trong nhà rất cao. Để giúp bạn bảo toàn tính mạng, bạn hãy dùng 1 quả lựu đạn để cho kẻ địch hoảng loạn các bạn sẽ chớp cơ hội lên trên tầng xem chúng có trên không và đè bẹp chúng.

Phải trang bị mũ và áo giáp

Khi hành động không thể thiếu mũ và áo giáp, đó là 2 vật bất ly thân bảo an tính mạng của người chơi. Dẫu biết, trong game chưa hẳn khi nào 2 thứ này cũng sẵn những hãy vơ lượm chúng ngay khi bạn bắt gặp bất cứ loại nào. bởi vì nó sẽ an ninh hơn khi bạn chiến đấu.

Tận dụng góc nhìn thứ 3

Các game thủ chơi hay đều biết tận dụng điều này, bởi ánh mắt này sẽ bổ ích cho gamer quan sát bao quanh xem có kẻ địch hay không? chúng ta cũng đều có thể đứng ở góc nhà xoay nhìn mọi hướng hoặc giống như đứng ở gốc cây, tảng đá to nào đó để theo dõi địch mà không sợ vị lộ thân phận.

Hãy bình tĩnh tiêu diệt địch 

Khi thấy địch gamer đừng quá nôn nóng đè bẹp chúng, bạn hãy chờ thêm 1 chút xem mang tên địch nào bén bảng quanh đó để cứu anh em chúng k, nếu có đó là cơ hội bạn giết được từ 2 tên trở lên.

Lựa chọn vũ khí phù hợp với tình huống

Việc chọn lựa vũ khí rất cần thiết, bởi vì nó giúp gamer vừa tiết kiệm được vũ khí lại giết địch một cách chóng vánh. rõ ràng, bạn đang ở trong 1 tòa nhà cao tầng thì một khẩu SMG hoặc Shotgun là hợp lý nhất.

Phải trang bị mũ và áo giáp

Còn người chơi đang ở ngoài được thì Assault Rifle là sự chọn lựa dành riêng nhất dành cho bản thân…

Linh hoạt trong chế độ tự động chạy

Nếu trong tình huống cấp bách, tránh đạn của địch chẳng hạn mà game thủ không có phương tiện để di chuyển, tâu thoát hãy tận dụng đôi chân của chính bản thân mình di chuyển nhé, chế độ chạy tự động hóa này khá dễ chơi chỉ việc kéo nút joystick là đôi chân ban đầu vận động rồi.

Trong tình huống đang bị địch săn mồi hãy chạy theo giải pháp có nghĩa là chạy theo đường zích zắc hoặc vừa chạy vừa bật để tránh những viên đạn của địch lao tới.

Tính toán kỹ khi tiêu diệt kẻ địch ở xa

Có  nhiều game thủ rối rít khi thấy địch ở xa tầm cùng vẫn nã đạn, điều này sẽ gây hại cho gamer. Bởi vừa tốn đạn không giết được địch lại bị địch bắt gặp hướng đạn lao tới từ đâu. Cho nên hãy bình tính, và tính toán một chút nhé, cam đoan rằng tầm ngắm đã chuẩn xác và chỉ mất 3-4 viên đạn là địch sẽ bị đánh hạ.

Bắn lốp xe của địch

Tận dụng góc nhìn thứ 3

đấy là một mẹo khá hay người chơi nhé, nếu địch di chuyển bằng xe bạn hãy công kích lốp xe của chúng khiến xe sẽ chạy chậm hơn và bây giờ các bạn sẽ dễ dàng bắn đè bẹp hơn kẻ địch đang ngồi trong đó hơn đấy.

Dùng tai nghe khi chơi

đấy là 1 mẹo cực hay khi các người chơi đều chơi, bởi nghe đeo tai nghe những music nhỏ nhất như tiếng bước đi chúng ta cũng có thể có thể xác nhận thấy. Điều này sẽ giúp gamer dễ dàng bắt gặp được kẻ địch.

trên là 1 trong 14 mẹo mà tụi tôi nội dung cho anh chị em, hi vọng những mẹo này sẽ giúp ích cho các game thủ khi chơi PUBG Mobile, chúc chúng ta có giây phút chơi trò chơi vui vẻ!

Trên đây là bài viết Những mẹo nhỏ để trở thành cao thủ chơi PUBG Mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo