Plague Inc – Cuộc Chiến Chống Dịch Bệnh mới lạ - GameDanhBai88

Plague Inc – Cuộc Chiến Chống Dịch Bệnh mới lạ

Game giải trí

Game mobile là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ và bây giờ Kiếm Tinh sẽ đem lại cho các bạn được thưởng thức một con game rất là đặc biệt đó chính là con game Plague Inc. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu con game này xem có gì đặc biệt nào .

Plague Inc nhập vai nhà khoa học

Ở Plague Inc. bạn sẽ vào vai một nhà khoa học đang thí nhiệm một loại dịch bệnh và không may nó đã thất bại và tạo nên một thứ dịch bệnh chết người .

Trong thế giới của Plague Inc.  bạn đã là người  lây nhiễm cho thế giới thứ dịch bệnh kinh hoàng .

 Plague Inc là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và mô phỏng thực tế ma.

Mầm bệnh của gamer vừa new lây nhiễm ‘Bệnh nhân Zero’. hiện giờ bạn cần phải mang đến sự dứt của lịch sử nhân loại bằng phương pháp phát triển một bệnh Dịch hạch toàn cầu, dead người ngoài ra thích nghi và mọi thứ mà nhân loại có lẽ làm để tự vệ.

Plague Inc nhập vai nhà khoa học

Được thực hiện 1 cách xuất sắc cùng cách chơi sáng tạo và được xây dựng từ đầu cho ảnh nền cảm biến, Plague Inc. từ nhà phát triển Ndemic Creations phát triển chuyên mục chiến lược và đẩy game show di động (và cả người chơi) lên cấp bậc new. It’s You vs. the world – chỉ những người mạnh nhất mới hình như tồn tại!

Plague Inc. là  1 cuộc chơi số 1 bên trên toàn cầu và hơn 200 triệu trò chơi đã chơi

Plague Inc. là một hit toàn cầu cùng hơn nửa triệu xếp hạng 5 sao và được đăng bên trên các tờ báo như The Economist, New York Post, Boston Herald, The Guardian và London Metro!

Nhà phát triển của Plague Inc. đã được mời nói chuyện tại CDC ở Atlanta về các mô hình bệnh tật bên phía trong game show!

 “game show tạo ra một thế giới cuốn hút cuốn hút công chúng về các chủ đề sức khỏe mạng xã hội nghiêm trọng” – Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh

 “game show máy tính bảng hay nhất năm 2012” – New York Daily News

 “Plague Inc. đừng nên vui như vậy” – London Metro

 Người win – “game show toàn cục của năm” – Pocket Gamer

 “Giết hàng tỷ người chưa lúc nào vui đến thế” – IGN

Đặc trưng:

Đặc trưng:

  • Đồ họa HD tuyệt đẹp với giao diện được đánh bóng cao (Đảm bảo lây nhiễm)
  • Thế giới siêu thực, chi tiết cao với AI tiên tiến (Quản lý bùng phát)
  • Hệ thống hướng dẫn và trợ giúp trong trò chơi toàn diện (Tôi rất hữu ích)
  • 12 loại bệnh khác nhau với các chiến lược hoàn toàn khác nhau để thành thạo (12 con khỉ?)
  • Chức năng Lưu / Tải đầy đủ (28 Lưu sau!)
  • Hơn 50 quốc gia lây nhiễm, hàng trăm đặc điểm để tiến hóa và hàng nghìn sự kiện thế giới để thích nghi (Đại dịch đã tiến hóa)
  • Hỗ trợ đầy đủ trò chơi cho bảng điểm và thành tích
  • Các bản cập nhật mở rộng bổ sung thêm tâm trí kiểm soát Neurax Worm, thây ma sinh ra Virus Necroa, Tốc độ chạy và các Kịch bản cuộc sống thực!

Đánh giá : 

Plague Inc. được trang bị rất nhiều thứ tiếng khác nhau để thích hopwj cho tất cả các người chơi bên trên toàn thế giới như  bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Nga. (sắp được thêm)

Đánh giá : 

Với Kiếm Tinh con game này quả thực rất hấp dẫn và tuyệt với rất đáng để các bạn trải nhiệm đấy ạ

Trên đây là bài viết Plague Inc – Cuộc Chiến Chống Dịch Bệnh mới lạ cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo