PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn - GameDanhBai88

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn

Game điện thoại

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn 

Game mobile cùng cuộc sống thường ngày hiện tại

chắc là thấy rằng, nhu cầu chơi trò chơi bên trên điện thoại càng ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa găng tay, găng tay sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. bởi vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi nhảy cuốn hút đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những cuộc chơi không kém phần thu hút. nội dung bài viết bên dưới đây sẽ phân phối cho gamer game được yêu thích và thịnh hành nhất hiện thời, đó là PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile.

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn 

Giới thiệu về game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile.

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trong những thể loại hot nhất bên trên thế giới về lĩnh vực game trong thời gian vừa qua trên hệ ứng dụng di động, lẫn PC. Trong game, các game thủ sẽ đổi thân thành một người quân nhân, mệnh lệnh của mình là sinh tồn, biến thành người sống sót chung cục với cách chơi vô với đa chủng loại và phong phú và đa dạng. chính mình bằng những thành phần và nâng cao con tàu để đi đánh nhau.

Khi bắt đầu vào game, các game thủ sẽ đổi thân thành một anh hùng trong tình trạng không vũ khí, áo giáp, không một mảnh vải che thân. Và tất cả những món đó đó sẽ được thả 1 cách ngẫy nhiên bên trên bạn dạng đồ, và việc của bản thân là đi tìm những món đồ và vũ khí đó. Sau đó, bạn sẽ đi đại chiến, sẽ có 1 kẻ chung cục sống sót trong một cuộc chiến đó. 

PUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất thế giới

PUBG Mobile không chỉ là loại game di động có tiếng nhất bên trên thế giới cùng hơn 100 triệu gamer hàng tháng, bây giờ nó còn biến thành  game show có doanh thu bậc nhất hiện giờ với hơn 146 triệu USD/tháng.

Theo ước tính, PUBG Mobile đã đem về cho nhà ban hành game khoảng 76 triệu USD hàng tháng, trừ Đài loan trung quốc. Phiên bạn dạng Game For Peace, tên gọi khác của PUBG Mobile tại cộng đồng đông dân nhất thế giới có doanh thu cũng không kém cạnh cùng 70 triệu USD/tháng

Trước đó, khi Đài loan trung quốc bước đầu kiểm duyệt gắt gao các loại game online, PUBG Mobile buộc phải tạm chấm dứt chuyển động. Sau khi hoạt động trở lại, nhà ban hành đã biến hóa một số chủ đề theo yêu cầu chính phủ (giảm bạo lực, giảm cảm giác máu đổ), PUBG Mobile đã được đổi tên thành Game For Peace.

PUBG Mobile là đứa con cưng của Tencent (Đài loan trung quốc), một c.ty game có doanh thu lớn nhất thế giới. game show này có câu chữ cũng giống như game sinh tồn có tiếng bên trên máy tính PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

Hướng dẫn cách chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

Bước vào game các game thủ sẽ được chuyển đến phòng chờ và chờ cho thời gian đếm ngược hoàn thành, bạn và những game thủ còn lại sẽ được đẩy lên một cái máy bay, di chuyển đến một hòn đảo và bật dù xuống, sau đó người chơi sẽ được thấy hero của chính bản thân mình từ ánh mắt thứ ba, và mệnh lệnh đó là đi tìm vũ khí, vật phẩm trang bị, vật phẩm phục hồi như hộp cứu thương, băng gạc để đại chiến và sống sót đến rút cuộc.. Khi tham gia vào các cuộc đấu ác liệt trong game, bạn sẽ đi thu thập vũ khí để chống chọi với kẻ thù, nỗ lực bắn hạ mọi kẻ thủ ra mặt trước mặt. Trong game sẽ bao hàm chế độ như Chơi chủ quyền (Solo), Đấu tay đôi (Duo), Đấu đội (Squad) để người chơi chắc là chọn chế độ cân xứng cho bản thân, nếu có tương đối nhiều đồng đội thì bạn nên mời bằng hữu của bạn vào chơi với chế độ Đấu đội. Mỗi cuộc đấu sẽ được kéo dài khoảng tầm 20-30 phút.

Phải bảo rằng PUBG Mobile đã tái hiện lại PlayerUnknown’s Battlegrounds 1 cách hoàn hảo bên trên PC, tất cả mọi thứ từ menu chính, tất cả mọi thứ từ hero, giao diện cho tới tài nguyên trong game và hoàn toàn miễn phí, không hề có hiện tượng cướp lag. Đây đó là điều gây tuyệt vời lớn đến bạn.

Trên đây là bài viết PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn cập nhật mới nhất từ thư viện Game điện thoại GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo