PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn  - GameDanhBai88

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn 

Game bắn súng

Game mobile với cuộc sống hiện tại

giống như thấy rằng, nhu cầu chơi trò giải trí bên trên điện thoại càng ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa găng tay, stress sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. cũng chính vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi nhảy lôi cuốn đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những cuộc chơi không kém phần thu hút. nội dung bài viết bên dưới đây sẽ phân phối cho gamer game được yêu thích và thịnh hành nhất hiện giờ, đó là PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile.

Giới thiệu về game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile.

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trong những chế độ hot nhất bên trên thế giới về lĩnh vực game trong thời gian vừa qua trên hệ điều hành di động, lẫn PC. Trong game, các gamer sẽ đổi thân thành một người quân nhân, nghĩa vụ của bản thân là sinh tồn, biến thành người sống sót rút cục với cách chơi vô và đa chủng loại và đa dạng mẫu mã. chính mình bằng những phần tử và nâng cao con tàu để đi chiến tranh.

Game mobile với cuộc sống hiện tại

Khi new vào game, các game thủ sẽ biến thân thành một anh hùng trong tình trạng không vũ khí, áo giáp, không một mảnh vải che thân. Và tất cả những món đó đó sẽ được thả 1 cách ngẫy nhiên bên trên bạn dạng đồ, và việc của mình là đi tìm những món đồ và vũ khí đó. Sau đó, bạn sẽ đi võ thuật, sẽ có 1 kẻ rốt cục sống sót trong một trận chiến đó. 

PUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất thế giới

PUBG Mobile không chỉ là loạt game di động có tiếng nhất bên trên thế giới và hơn 100 triệu game thủ hàng tháng, lúc này nó còn biến thành  cuộc chơi có doanh thu bậc nhất hiện giờ với hơn 146 triệu USD/tháng.

Theo ước tính, PUBG Mobile đã đem về cho nhà ban hành game khoảng 76 triệu USD hàng tháng, trừ china. Phiên bạn dạng Game For Peace, tên gọi khác của PUBG Mobile tại xã hội đông dân nhất thế giới có doanh thu cũng không kém cạnh và 70 triệu USD/tháng

>> bài viết liên quan top 10 game bài đổi thưởng hay nhất 2022

Trước đó, khi Đài loan trung quốc ban đầu kiểm duyệt gắt gao các cách thức online, PUBG Mobile buộc phải tạm hoàn thành chuyển động. Sau khi hoạt động trở lại, nhà ban hành đã đổi khác một số đề tài theo yêu cầu chính phủ (giảm bạo lực, giảm cảm giác máu đổ), PUBG Mobile đã được đổi tên thành Game For Peace.

PUBG Mobile là đứa con cưng của Tencent (china), một c.ty game có doanh thu lớn nhất thế giới. cuộc chơi này có câu chữ cũng tương tự game sinh tồn phổ biến bên trên máy tính PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

Hướng dẫn cách chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

Bước vào game các người chơi sẽ được chuyển đến phòng chờ và chờ cho thời gian đếm ngược dứt, bạn và những gamer còn lại sẽ được đẩy lên một cái máy bay, di chuyển đến một hòn đảo và bật dù xuống, sau đó người chơi sẽ được thấy hero của chính bản thân mình từ ánh nhìn thứ ba, cùng mệnh lệnh đó là đi tìm vũ khí, vật phẩm trang bị, vật phẩm bình phục như hộp cứu thương, băng gạc để pk và sống sót đến chung cuộc..

Khi tham gia vào các cuộc đấu kịch liệt trong game, các gamer sẽ đi thu thập vũ khí để chống chọi và kẻ thù, nỗ lực bắn hạ mọi kẻ thủ ra mặt trước mặt. Trong game sẽ bao hàm chế độ như Chơi hòa bình (Solo), Đấu tay đôi (Duo), Đấu đội (Squad) để game thủ chắc là chọn chế độ cân xứng cho bản thân mình, nếu có khá nhiều anh em thì bạn nên mời bằng hữu của chính mình vào chơi với chế độ Đấu đội. Mỗi cuộc chiến sẽ được kéo dài khoảng tầm 20-30 phút.

Phải bảo rằng PUBG Mobile đã tái hiện lại PlayerUnknown’s Battlegrounds 1 cách hoàn hảo bên trên PC, tất cả mọi thứ từ menu chính, tất cả mọi thứ từ anh hùng, bối cảnh cho tới tài nguyên trong game và hoàn toàn miễn phí, không hề có hiện tượng cướp lag. Đây đó là điều gây tuyệt hảo lớn đến bạn.

Trên đây là bài viết PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile – game bắn súng sinh tồn  cập nhật mới nhất từ thư viện Game bắn súng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo