Resident evil 7- Game kinh dị, tiếp nối một loạt Resident evil - GameDanhBai88

Resident evil 7- Game kinh dị, tiếp nối một loạt Resident evil

Game giải trí

Resident evil 7 là loại game được xây dựng bên trên bộ xử lý game đáng sợ, tiếp nối một loạt Resident evil trước đó. Cuối năm nay, nó bất thần biến thành game hút khách nhất, hạ gục cả Resident evil 5 cùng 200 nghìn công ty mua. Resident evil 7 đã được nhà ban hành game chọn lựa ánh nhìn đầu tiên thay cho góc nhìn thứ 3 trong các phiên bạn dạng trước đó. Điều này làm cho đẳng cấp kinh dị mà game theo đuổi trở nên khác hoàn toàn hơn và cũng mang những rủi ro lớn hơn.

Nhân vật trong Resident evil 7

Nhân vật trong Resident evil 7

Ethan Winter – hero chính trong game và là người game thủ điều khiển.

Mia Winter – vợ của Ethan.

Jack Baker – Người trụ cột trong gia đình Baker, chuẩn bị chặt cả bàn tay đàn ông mình chỉ vì cậu ta không nghe lời. Điều ông ta muốn là bạn cần phải làm theo ý của ông ta và gia nhập gia đình Baker.

Marguerite Baker – vợ của Jack.

Lucas Baker: đàn ông của Jack và cũng chính là anh hùng bí hiểm. Ở cuối phần chơi, bạn sẽ bắt gặp anh ta đó là tay trong cho doanh nghiệp điều chế vũ khí sinh học và là thành viên duy nhất trong gia đình không bị nhiễm loại vũ khí ấy.

Zoe Baker – phụ nữ của Jack, là thành viên tỉnh táo nhất trong gia đình và chỉ đường cho Ethan. mặc dù vậy cô ta không ra mặt trong bữa ăn tối và gia đình.

Eveline – một mặt hàng của vũ khí sinh học và cũng đó là bà cụ bí hiểm chỉ ngồi im lặng bên trên xe lăn trong bữa ăn tối.

Cốt truyện Resident evil 7

Cốt truyện Resident evil 7

share được xây dựng cho Resident evil 7 khá li kì và thu hút khi đưa gamer đi đến một vùng quê hoang vắng. Ở đây, các bạn sẽ nhận thấy được cảm xúc yên bình đến ghê rợn. kịch bản hoàn toàn new này cũng diễn ra cùng các hero là dân thường và vũ khí sinh học, biệt lập với các nhân vật zombie cũ.

Mia đã biến mất 1 cách bí hiểm cách đây 3 năm. Sau mọi cố gắng tìm kiếm nhưng không có tin tức, Ethan đành tin chắc hẳn rằng vợ mình đã dead. Nhưng bất thần anh nhận thấy lời nhắn từ vợ của chính bản thân mình nên đã lập tức tìm đến một miền quê ở bang Lousiana – địa trửchỉ trong thư anh nhận được dù cho mọi người có ra sức ngăn cản. 

Anh bắt gặp ra đấy là một nông trại bỏ hoang và tìm thấy vợ mình trong một căn phòng bên dưới tầng hầm. Thấy Ethan, Mia hoảng hốt dẫn ck chạy trốn nhưng khi vừa tìm được đường lên ngôi nhà thì Mia bị bắt cóc. Ethan được Zoe – người anh không hề quen biết chỉ cho lối ra duy nhất của căn nhà nằm ở gác mái.

Một bất thần lớn là Mia bỗng trở thành một con vật lớn tưởng và quay lại công kích điên cuồng ông xã của bản thân mình. Cuộc tàn sát lẫn nhau giữa 2 người khiến Mia bị dead còn Ethan mất một bàn tay. bây giờ, hero Daddy của Mia có mặt, đó là người xưng danh Zoe, kéo 2 người đến một nơi Ethan chưa biết. Khi tỉnh lại, Ethan đã thấy mình trong một bữa tối đáng sợ của một gia đình quái đản ăn thịt người. 

bất thần Ethan gặp gỡ được vị công an khi chạy trốn qua lỗ hổng ở bên dưới sàn nhà nhưng lại bị bắt quay lại garage để đối chất. Không may là cảnh sát lập tức bị Jack – người trụ cột trong gia đình bắn dead. Jack bị Ethan khiến cho bất tỉnh đi tạm thời, khi tỉnh lại, anh ta tự dùng súng bắn vỡ sọ mình.

Cuộc gọi chỉ đường của Zoe lại tiếp tục chuyển đến cho Ethan. Trong công việc tìm đường chạy trốn, Jack bất thần sống lại và Ethan phải hành động sống còn và hắn. Khi đè bẹp xong Jack, Ethan nhận ra nhắc nhở vợ mình vẫn còn sống nhưng cần điều chế thuốc giải để cứu sống Mie cũng đúng gia đình Baker.

Cuộc truy tìm nguyên liệu để bào chế thuốc diễn ra hết sức li kì khi Ethan lần lượt phải đối phó và người vợ và đàn ông trong gia đình Baker cũng đúng một Jack hồi sinh khác. Tiếp đến là hero bí mật Eveline – một con quái thú có sức mạnh khủng khiếp và cũng chính là sản phẩm của một loại vũ khí sinh học.

Như đã nói ngay khởi đầu, các anh hùng game xoay quanh chủ đề vũ khí sinh học nên thuốc giải hay sự đổi thân của các nhân vật vốn là người thường đều trở thành ác quỷ đều là tác dụng của các loại vũ khí sinh học. 

Một vài đánh giá về Resident evil 7

Đây được xem như là một cách thức đáng sợ thách thức thần kinh của gamer. Không chỉ tim mà ngay cả lục phủ ngủ tạng của bạn có thể bị rớt ra ngoài vì những pha công kích bất thần của các anh hùng to con trong game. chính vì thế, bạn đừng nên một mình tham gia game này, đặc biệt là trong ban đêm.

Resident evil 7 là Sự kết hợp hài hòa giữa nội dung mang yếu tố tâm linh của phương Đông và giao diện phương Tây. Nó đưa gamer vào câu chuyện đi tìm người thân của Ethan và sự ma quái, li kì nhưng đầy sức hút.

Tuy thuộc serri game Resident evil nhưng Resident evil 7 lại được xem như là một mở màn bắt đầu và tất cả những gì mà tuyế anh hùng và nói qua mang lại.

Resident evil 7 rất tương xứng cho những gamer bước đầu serri phim đáng sợ. Nhưng nhớ đừng chơi một mình giữa đêm khuya nhé, đường đến nhà vệ sinh của các gamer sẽ xa hơn khi nào hết đấy.

Trên đây là bài viết Resident evil 7- Game kinh dị, tiếp nối một loạt Resident evil cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo