Share acc 4share – Tặng acc 4share Vip miễn phí [NEW] - GameDanhBai88

Share acc 4share – Tặng acc 4share Vip miễn phí [NEW]

Game giải trí

Cũng tương như trang web Fshare, 4share cũng trưng bày cho những người dùng nơi cất trữ file trực tuyến. Mỗi một tài khoản bắt đầu free (không hẳn vip) sẽ được khuyến mãi ngay vài chục GB để lưu trữ dữ liệu. có lẽ 4share không được cần đến nhiều như Fshare nhưng nó vẫn là một trong những trang web lưu trữ dữ liệu miễn phí và rất tốt bây chừ. và 4share, anh chị cũng cần phải sử dụng cách get link, dùng code để mua hoặc sử dụng tài khoản vip thì mới rất có thể tải được file tốc độ cao.

Khi co ý định cất trữ file trực tuyến, bình thường họ sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ Google Drive, Fshare, 4share và Mega. đấy là 4 trang web được rất nhiều người tin dùng nhất hiện thời. và Google Drive, anh chị sẽ được 15Gb miễn phí và được cài đặt file với tốc độ cao. mặc dù thế, điểm hạn chế lớn nhất của Google Drive đó là lỗi giới hạn lượt tải trong 24h. Nếu chạm mặt phải lỗi này thì chỉ việc vào nội dung bài viết Khắc phục lỗi Rất tiếc hiện tại game thủ không thể xem hoặc tải xuống tệp này bên trên Google Drive để xem cách khắc phục thôi.

Còn riêng trang web Mega thì ok hơn Fshare và 4share một chút. Trang web này chất nhận được cả nhà cài file về máy cùng tốc độ lên đến 1 MB/s hoặc thậm chí lớn hơn một chút. trong khi, nó còn bày bán cho người chơi 15 GB data 3d cất trữ miễn phí. Nếu muốn bức tốc độ tải file về từ trang web Mega thì chúng ta chỉ việc cần đến cách get link Mega là được. mặc dù vậy, trong nội dung bài viết này mình sẽ nói qua đến các bạn một vài tài khoản 4share vip hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn nào đang cần thì hình như vào đây để lấy.

Share acc 4share Vip miễn phí mới cập nhật

Share acc 4share Vip miễn phí mới cập nhật

Vì không có bao người cần đến nên mình cũng không kiếm được nhiều tài khoản 4share vip. anh chị em chăm chỉ sử dụng một vài tài khoản dưới nhé!

  1. Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: Taivn2018
  2. Tài khoản: accvip_dungka / Mật khẩu: bxqqen

Các bạn lưu ý:

– Nếu người chơi nào gặp mặt phải tình trạng lỗi không singin vào tài khoản được do sai mật khẩu thì tiến hành truy cập vào đường dẫn dưới:

Truy cập vào địa chỉ: http://www.yopmail.com/en/

– Sau đó tiến hành Nhập mail dưới vào ô

[email protected]

– rút cuộc nhấn vào nút Check Inbox để nhận mất khẩu bắt đầu là xong.

Lời kết

Vì đó đều là tài khoản thị trường nên rất khó tránh khỏi tình trạng bị người khác đổi mật khẩu. Nếu bị lỗi nhập sai mật khẩu thì siêng năng cần đến thủ thuật mình nội dung ở bên trên để lấy mật khẩu singin bắt đầu. Vì không có rất nhiều người sử dụng dịch vụ trên 4share nên mình cũng không thể tổng hợp và kiếm được nhiều tài khoản vip cho anh chị em được. Mong các người chơi thông cảm. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Share acc 4share – Tặng acc 4share Vip miễn phí [NEW] cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo