Stick War : người que đại chiến - GameDanhBai88

Stick War : người que đại chiến

Game giải trí

Game mobile luôn là một món ăn tinh thần của các game thủ đặc biệt là các tựa game mang lại tính giải trí cao và tiêu biểu trong đó là tựa game : Stick War

lúc này Kiếm Tinh sẽ cùng các bạn tìm hiểu về con game Stick War này xem có gì nào : 

Giới thiệu Stick War

Stick War là Một trong những cuộc chơi web có tiếng nhất và được bình chọn tối đa mọi thời đại hiện đã có bên trên thiết bị di động!

chơi game Stick War, một trong những game show hình người que lớn nhất, vui nhộn nhất, đầy thử thách và gây nghiện. Kiểm soát quân đội của gamer theo quy củ hoặc chơi từng tổ chức, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi người bộ đội. Xây dựng đơn vị, khai thác vàng, học cách của Sword, Spear, Archer, Mage và thậm chí là Giant. Phá hủy bức tượng của kẻ thù và cướp giữ tất cả các Lãnh thổ!

Giới thiệu Stick War

Tính năng mới: – Sắp ra mắt!

  • Chế độ Nhiệm vụ: Các cấp độ mới được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần! – Giữ trật tự sẽ không dễ dàng.
  • Bản đồ phong cách Saga với nhiều phần thưởng.
  • Mở khóa Vương miện cho từng cấp độ khó, Bình thường, Khó và Điên!
  • Vô số loại trò chơi mới đang chờ đợi – Chiến thắng trước khi mặt trời lặn, Vàng ba chướng ngại, Deathmatch, Forward Tượng, vs Mini Boss và nhiều hơn nữa!
  • Giờ đây, các mũi tên dính vào tất cả các đơn vị, cộng với các hiệu ứng máu mới được cải thiện và các hoạt ảnh gây sát thương.
  • Cải tiến đội hình đơn vị và mục tiêu cung Archidon.

Tính năng mới: – Sắp ra mắt!

Những chế độ chính:

  • Chiến dịch Cổ điển – Đế chế Trật tự ra đời. Bây giờ với 6 mức tiền thưởng.
  • Chế độ sinh tồn zombie Endless Deads! Bạn có thể kéo dài bao nhiêu đêm?
  • Chế độ giải đấu! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng chục kẻ thách thức Ai để giành được “Crown of Inamorta!”
  • Giao diện hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật! Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại đều có đặc quyền riêng!

Những chế độ chính:

Trải nhiệm :

Trong một thế giới mang tên Inamorta, game thủ bị phủ bọc bởi các đất nước kỳ thị hiến đâng cho technology của từng quốc gia và trận đấu tranh chiếm quyền giai cấp. Mỗi quốc gia đã phát triển 1 cách riêng lẻ để phòng thủ và công kích. Tự hào về nghề bằng tay thủ công độc đáo của chính mình, họ đã biết thành ám ảnh đến mức sùng bái, biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi người đều tin rằng cách sống của họ là con đường duy nhất và tận tâm giảng dạy cơ chế của họ cho cả các quốc gia khác thông qua những gì mà các nhà chỉ đạo của họ cho là sự can thiệp của thần thánh, hoặc như các bạn sẽ biết … đại chiến.

Trải nhiệm :

Những người khác được gọi là: “Archidons” theo cách của cung thủ, “Swordwrath” theo cách của kiếm, “Magikill” theo cách của pháp sư, và “Speartons” theo cách của Giáo.

người chơi là người chỉ đạo của tổ quốc được gọi là “Trật tự”, cách của mình là tự do và tri thức, người dân của khách hàng không tôn thờ vũ khí của họ như thần thánh. Điều này làm cho bản thân biến thành một dấu ấn cho sự xâm nhập của các quốc gia bao quanh. thời cơ duy nhất để bạn phòng thủ là công kích trước, và lấy technology từ mỗi quốc gia bên trên đường đi.

Cảm nhận của Kiếm Tinh sau khi trải nghiệm con game này  thì rất là tuyệt vời các bạn ạ game rất hay và tính chất giải trí rất cao , mình khuyên các bạn nên tải và trải nhiệm con game này ngay đi vì nó quá hấp dẫn .

Trên đây là bài viết Stick War : người que đại chiến cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo