Tân Tam Quốc Chí- game di động được phát triển dựa theo cốt truyện của Tam Quốc Chí 11 - GameDanhBai88

Tân Tam Quốc Chí- game di động được phát triển dựa theo cốt truyện của Tam Quốc Chí 11

Game giải trí

Ngay từ đầu thế kỉ 20, truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa đã có mặt ở Việt Nam, mang đến cho tất cả những người Việt những bài học về đạo lí vua tôi, trung với nước, hiếu với dân…nhận thấy cực hiếm của bộ truyện tranh, c.ty văn hóa Đinh Tị đã mua bạn dạng quyền bộ truyện tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa được chuyển thể từ bộ phim truyền hình hoạt hình và tên, nhằm đáp ứng cho đông đảo nhu cầu của game thủ đọc thưởng thức tác phẩm bằng nét vẽ đặc trưng và độc đáo của các họa sỹ tài ba.Truyện kiếm hiệp, lịch sử Tam quốc Diễn Nghĩa lấy hình ảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình khiến cho cộng đồng Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dung hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính vì sự nên triều đình càng ngày càng đổ nát, cuộc sống thường ngày người dân ngày càng lần than, khổ cực, giặc chiếm nổi lên khắp nơi. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của bạn bè nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu. Loạn thế xuất hero, nhiều hào kiệt ban đầu lộ diện giúp đất nước như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo… 

Dựa vào nguồn cảm hứng cảu bộ truyện trên Từ đó Game : Tân Tam Quốc Chí ra đời .

Dựa vào nguồn cảm hứng cảu bộ truyện trên Từ đó Game : Tân Tam Quốc Chí ra đời .

“Tân Tam Quốc Chí” là thể loại di động được phát triển dựa theo giới thiệu của “Tam Quốc Chí 11”, được cấp phiên bản quyền bởi KOEI TECMO GAMES. “Tam Quốc Chí” vốn là dòng game mô phỏng (SLG) bom tấn, vì thế bọn tôi cũng biến thành kế thừa ưu điểm đó và thêm vào yếu tố “giải pháp” để thiết kế và định vị chuyên mục. “TÂN TAM QUỐC CHÍ” là game Chiến Quốc chiến lược quy mô lớn do KOEI TECMO GAMES bắt đầu ủy quyền và hợp tác với 100D ban hành tại Việt Nam

Khi chơi trò chơi Tân Tam Quốc Chí, gamer sẽ được hòa mình nhập vai  vào thế giới  game rộng lớn với phiên bản đồ bát ngát lên tới hơn 1 triệu ô và hàng vạn chiến hữu khác . các bạn có thể  chiêu mộ tướng lĩnh xịn xò , xây dựng thành trì vững chắc , đào tạo quân sĩ tinh nhuệ , hùng bá  một phương , hoặc các bạn  có vẻ kết liên minh với các chiến hữu kề vai sát cánh với bạn hay bất cứ người chơi nào khác,ngoài ra khi thế lực đủ mạnh các bạn có thể  chiếm lĩnh thành, mở rộng lãnh thổ, thống nhất Trung Nguyên làm bá chủ thiên hạ.

Đồ họa Game cần đến hệ thống đánh nhau chiến lược 3D sinh động rất thật , cùng theo với các yếu tố tâm linh và các yếu tố chiến thuật  khác như Sự tương khắc giữa các chủng loại binh quân nhân, kỹ năng Nộ khí, mối quan hệ của các tướng, các loại binh khí đa chủng loại. làm cho sự nhiều chủng loại phương án trong từng cuộc chiến lên đến mức cao nhất.

Đặc điểm chính của :Tân Tam Quốc Chí

  1. Bản quyền chính hãng 

phiên bản quyền được cấp bởi c.ty KOEI TECMO, con game này được đầu tư rất là nghiêm khắc nhằm dành cho game thủ 1 con game đặc sắc vui vẻ hấp dẫn và thú vị nên tổng thể các bước phát triển được giám sát bởi nhà chế tạo dòng game Tam Quốc Chí Kitami Ken. chính vì như thế, tinh hoa và quality của loại game kinh khủng “Tam Quốc Chí 11” sẽ được tiếp tục gia hạn.

  1. Tựa game chiến thuật kinh điển

Đúng với  thực chất của game phương án, dùng mưu giành thiên hạ. game thủ sẽ sống trong bầu không khí thân thuộc của Tam Quốc Chí, tham gia từ các trận đấu 1 đấu 1 cho tới những cuộc đại chiến cùng quy mô hàng vạn người. thắng bại tại kĩ năng ai cao thâm hơn ai ai mưu lược hơn ai tất cả điều đó quyết định chiến thắng của bạn 

  1. Cuộc cách mạng về lối chơi

Về lỗi chơi Tân Tam Quốc Chí đã được cải cách rất nhiều nhằm giúp người chơi có trải nhiệm tốt nhất ,gamer được thỏa sức tung hoành bên trên bạn dạng đồ bạt ngàn lên đến hơn một triệu ô, trải nghiệm hàng chục công dụng lôi cuốn các tính năng nhiều đến nỗi chơi cả tháng chắc gì đã thuộc hết đúng là chơi trò chơi này có mà chơi bao giờ cho hết chán : dù là xây dựng thành trì, chiêu mộ tướng lĩnh hay là gia nhập quân đoàn, mở rộng lãnh thổ, bền vững sẽ có tính năng khiến người chơi thích thú!

  1. Đấu trí chân thực

mặt trận thật, liên minh thật và kẻ địch thật, mỗi tấc đất đều ẩn chứa những ý đồ và mưu kế không ai đoán trước được. Nên tiến hay nên lui? Rất nhiều thử thách giành riêng cho gamer khi phải đề ra quyết định trong những cuộc chiến quyết liệt.

  1. Kịch chiến trên cùng một chiến trường

Thế giới Tam Quốc đồ sộ, khung cảnh game hùng vĩ, các sự kiện đa chủng loại như “Công thành chiến”, “pk ngoài thành”, “Quân đoàn chiến”, “Vạn nhân quốc chiến”. dường như còn tồn tại các yếu tố như khích lệ sĩ khí và trận hình phụ trợ, giúp gamer nắm vững thời cơ win.

  1. Trong game có sử dụng những “Ngôn từ không phù hợp”. Ngôn ngữ trong game hoàn toàn phù hợp với phong cách của giới trẻ có thể dung tục ở mức độ nhẹ, không có ý đồ ẩn dụ xấu, theo quy định được phân vào cấp 12, không dành người dành cho người chơi dưới 12 tuổi.
  2. Một số nội dung trong game sẽ phải trả phí
  3. Xin lưu ý không nên chơi game trong thời gian dài để bảo vệ sức khỏe.

vậy còn chờ đợi gì nữa mà k nhấc smarphone của bạn lên và trải nhiệm con game hấp dẫn này ngay và luôn nào :D.

Trên đây là bài viết Tân Tam Quốc Chí- game di động được phát triển dựa theo cốt truyện của Tam Quốc Chí 11 cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo