Thủ thuật dùng Cold Front Survival để sống sót trong Pubg Mobile - GameDanhBai88

Thủ thuật dùng Cold Front Survival để sống sót trong Pubg Mobile

Game giải trí

PUBG mobile Bắc cực là thể loại đình đám cuốn hút hàng triệu lượt truy cập chơi hàng ngày bên trên điện thoại hay PC. mặc dù thế, không hẳn ai ai cũng là cao thủ game, không phải người chơi nào cũng win sống sót sau và khi chơi PUBG. Vậy, nội dung bài viết này tụi tôi sẽ nhảy mí một số mật tịch dùng Cold Front Survival bền bỉ hữu dụng giúp game thủ sống sót giữa thời tiết lạnh giá của Bắc cực và đoạt chiến chiến hạ trong game PUBG thú vị này nhé..

Phân chia lượng cành cây giữ ấm

Phân chia lượng cành cây giữ ấm

dường như kungfu và PUBG bắc cực, để giống như sống sót sau những trận bão tuyết chen chúc thì việc gamer cần làm đó là thu nhặt cành cây, chia chúng để cần dùng đốt lửa sưởi ấm. Việc thu thập và phân chia cành cây cân xứng sẽ giúp bạn vừa có đủ củi đốt lửa giữ ấm suốt trận bão tuyết, vừa tiết kiệm không gian túi ba lô của bản thân cho những thứ cần thiết khác. 

Thay vì thu thập 10 nhành cây, người chơi nên thu thập 5. và 5 nhánh là bạn quá đủ để thắp lửa cho bạn bè của bản thân. Hãy huy động đồng đội của mình cũng thu thập như vậy để tích trữ cành cây sưởi ấm.

Sử dụng các vật phẩm giữ nhiệt có trong Cold Front Survival

Sử dụng các vật phẩm giữ nhiệt có trong Cold Front Survival

Khi chơi PUBG Bắc cực ở chế độ Cold Front Survival sẽ có các vật phẩm mà game thủ nên tận dụng để giữ ấm cho bản thân mình qua trận bão tuyết như: Túi chườm nóng, máy sưởi, bộ đồ giữ nhiệt…cùng vật phẩm là túi giữ nhiệt, các bạn sẽ được bình an trong khoảng 30 giây, đấy là mẹo cực có lợi để bạn gia hạn sự sống khi đi tìm nơi ẩn náu trong trường hợp khắc nghiệt mà bạn chưa tìm thấy mái nhà để thắp lửa trại.

Vật phẩm thứ 2 mà chúng ta cũng đều có thể cần đến là máy sưởi, đó là vật phẩm giúp khung người chống lạnh và trở về nhiệt độ thông thường, để từ đó cho người chơi thời cơ tự chữa lành vết thương. trong khi, trong công việc đại chiến, cần thu thập các vật phẩm trợ giúp khác như thuốc giảm đau, nước tăng lực,…để thường xuyên bình phục sức khỏe ở chế độ Cold Front Survival.

Sử dụng ván trượt tuyết

Khi chơi PUBG mobile ở chế độ Cold Front Survival thì bạn cần phải gia hạn tốc độ nên không thể vượt qua một trận bão tuyết bằng phương pháp chạy. Như vậy, chọn lựa hoàn hảo bây giờ cho người chơi là luôn dùng ván trượt bên trên tuyết vừa giúp bạn di chuyển vừa ngăn bạn khỏi bị bắn. đấy là mẹo sinh tồn khá bổ ích mà game thủ cần biết để tận dụng để tăng thời cơ sống sót trong game sinh tồn mobile.

Mẹo sưởi ấm bằng thực phẩm

Để tăng bản lĩnh miễn dịch chống lại cái lạnh trong trận bão tuyết của PUBG mobile thì việc ăn canh thịt gà mà game thủ bắt được rải rác bên trên phiên bản đồ được xem như là một trong những mẹo để thắng trong phiên bản sinh tồn mùa đông của Pubg Mobile đừng nên bỏ dở.

Chủ động tấn công kẻ địch giành chiến thắng

Nhờ vào các đám lửa trại mà quân địch thawos sưởi ấm, các gamer sẽ xác định được chỗ đứng chuẩn xác của chúng. Hãy dựa vào đó và lập chiến lược công kích khi trận bão tuyết đi qua.

Sử dụng ván trượt tuyết

Một mẹo nhỏ nhưng có võ cực kì kết quả trong tình huống này là gamer nên tận dụng chức năng của túi chườm nóng và rời khỏi nhà vài giây trước khi trận bão tuyết dứt. Nhờ có túi chườm nóng giữ ấm cho bản thân trong 30 giây, các bạn sẽ gây bất thần cho kẻ thù bằng phương pháp công kích chủ động ngay khi bão tuyết vừa kết thúc.

Sử dụng Drone

Drone là chế độ cần dùng tool đại chiến là máy bay không người lái. Drone bền bỉ mang đến cho game thủ một lợi thế tốt bởi vì nó được sử dụng như một chất nổ, một vũ khí đè bẹp kẻ thù. dẫu thế bạn cần sử dụng 1 cách cảnh giác, khéo léo bởi kẻ thù dễ bắt gặp ra vũ khí này và nhận điện được cuộc công kích của bản thân.

Ở chế độ Cold Front Survival, máy bay không người lái Drone giúp gamer bắt gặp kẻ thù, và đè bẹp kẻ thù bằng chức năng tạo ra vụ nổ.và các tính năng khá thú vị khác.

Kết luận

bên trên đấy là TOP những mẹo sống sót trong game sinh tồn mà bạn nên nắm vững và áp dụng linh hoạt tùy theo tình hình chi tiết để đoạt thắng 1 cách nhanh nhất. Chúc cả nhà bao gồm trải nghiệm game bắn nhau tuyệt hảo nhất.

Trên đây là bài viết Thủ thuật dùng Cold Front Survival để sống sót trong Pubg Mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo