Tính năng Phi Thăng trong game Tru Tiên 3D - GameDanhBai88

Tính năng Phi Thăng trong game Tru Tiên 3D

Game giải trí

  Khi game thủ chơi trò giải trí Tru Tiên 3D đến một mức độ nào đó bạn phải Phi Thăng hay nói một cách khác là độ kiếp để tăng lực chiến cho phiên bản thân mình. đấy là một tác dụng rất hay và cũng chính là thử thách của người chơi cần đạt đến sau các bước dài cày cuốc cũng đúng là cấp phép cho sự cần cù của người chơi. từ bây giờ Kiếm Tinh sẽ chỉ dẫn bạn tính năng Phi Thăng trong game. Đây là một trong những tính năng nổi nhảy nhất của game Tru Tiên 3D trong thời điểm hiện tại.

1- Nhiệm vụ phi thăng của nhân vật.

1- Nhiệm vụ phi thăng của nhân vật.

  Muốn phi thăng thứ nhất bạn phải xong chuỗi mệnh lệnh phi chiến hạ. Muốn cảm nhận chuỗi nhiệm vụ phi thắng thì người chơi cần phải ít nhất đạt cấp 150 bắt đầu hình như nhận được. Khi có các bạn sẽ bước đầu con đường làm nhiệm vụ Phi Thăng của chính mình.

 • Đầu tiên bạn đến gặp Thái Ất Tinh Quân ở Côn Lôn sơn để đối thoại cũng như nhân nhiệm vụ cho bản thân mình. Tại đây bạn sẽ phải làm 3 nhiệm vụ mà NPC đưa ra.
 • Đầu tiên bạn cần giết 1000 La Sát.
 • Tiếp theo bạn cần qua ải Trấn Ma Cổ Động – khó.
 • Cuối cùng là bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ ở Hồng Mông Cổ Địa.
 • Sau khi hoàn thành 3 nhiệm vụ này bạn sẽ có Thuần Dương Thánh Hỏa, Hồng Mông Tử Khí và Thuần Âm Nguyên Linh.
 • Người chơi sẽ lấy những vật phẩm trên cho vào lò bát quái để dung hợp tạo ra Nguyên Thần Âm Dương.
 • Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Phá Ma Độ Kiếp sẽ nhận được đạo cụ để tham gia Phi Thăng là Kim Ấn Niết Bàn.
 • Cuối cùng khi bạn đạt cấp 150 và cọc exp full thì sử dụng Kim Ấn Niết Bàn ở thành Hà Dương để trực tiếp phi thăng.
 • Sau khi bạn phi thăng sẽ trở thành phi thăng cấp 60. Bạn có thể dùng trang bị đang đeo trên người chứ không bị tháo xuống, ngoài ra bạn vẫn có thể tham gia phụ bản cũng như linh thú… Nhưng điểm exp bạn cần thăng cấp sẽ giảm tương ứng chứ không phải tăng lên, hoạt động nhận exp cũng sẽ giảm dựa vào cấp độ hiện tại của bạn.

2- Khi phi thăng bạn đạt được những điều gì.

2- Khi phi thăng bạn đạt được những điều gì.

  Sau khi phi thăng các người chơi sẽ cảm nhận rất nhiều ưu đãi khác nhau cũng giống có lẽ tiếp tục tăng thêm lực chiến cho hero của bản thân. bên dưới đó là những lợi thế của mình khi phi thăng so cùng trước khi phi thăng. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước và đạt thêm nhiều độc quyền hơn.

 • Dù bạn có phi thăng bạn vẫn có thể sử dụng những trang bị cấp 150 và bạn còn có thể tăng cấp thành phi thăng đồng phẩm. Đây chính là ưu thế khi bạn phi thăng. Ngoài ra cấp luyện khí của trang bị không bị trừ. Điều này lợi thế rất nhiều so với trước khi phi thăng.
 • Sau khi phi thăng bạn có thể được 5 quyển thiên thử khả năng, bạn có thể dựa vào mức tăng cấp để tiếp tục nhận và tìm kiếm những kỹ năng thiên thư mạnh hơn hiện tại.
 • Sau khi bạn phi thắng cũng được sử dụng đếm cấp mới, tăng thêm chỉ số cơ bản cũng như thuốc tính, đạo pháp, mạnh mẽ hơn lúc trước khi phi thăng.
 • Ngoài ra phi thăng thành công sẽ giúp mở thêm phụ bản mới với độ khó cao hơn cùng với những boss có giá trị hơn

3- Gói quà Phi Thăng.

  không hẳn chỉ việc cày cuốc và mong chờ phi thăng, chúng ta cũng có thể có thể chủ động tìm mua gói quà phi thăng để giúp người chơi nhận thêm vàng khi làm mệnh lệnh và tăng thêm lực chiến 1 cách chóng vánh.

 • Người chơi khi đạt đến 145 cấp sẽ có thể thấy quỷ trưởng thành phi thăng. Đây chính là yếu tố giúp bạn phi thăng nhanh chóng.
 • Bạn có thể mua quỹ trưởng thành phi thắng để nhận thêm vàng không khóa và vàng khóa để giúp bạn có thêm tài chính một cách nhanh chóng.
 • Bạn sẽ nhận được đến 1980 vàng không khóa và thêm rất nhiều vàng khóa khi bạn đạt đủ cấp độ phi thăng yêu cầu là 150 cấp. Đây chính là một cách giúp bạn có thể phi thăng dễ dàng hơn.

  bên trên đấy là những gì game thủ cần làm khi đến thời điểm Phi Thăng. Kiếm Tinh hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều khi chơi Tru Tiên 3D cũng giống tăng thêm kiến thức cho mình khi tham gia game.

Trên đây là bài viết Tính năng Phi Thăng trong game Tru Tiên 3D cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo