Top Drives – Car Cards Racing GAME đua xe cho anh em thích tốc độ - GameDanhBai88

Top Drives – Car Cards Racing GAME đua xe cho anh em thích tốc độ

Game giải trí

Tựa game đua xe luôn là đam mê của rất nhiều đồng đội thích tốc độ và Kiếm Tinh cũng vậy sau đây Kiếm Tinh sẽ giới thiệu tới các  bạn một con game đua xe đang rất hot hiện nay đó chính là Top Drives – Car Cards Racing .

Top Drives – Car Cards Racing giúp các bạn am hiểu hơn về xe cộ

Top Drives – Car Cards Racing  đem lại cho bạn không chỉ những cảm giác đặc biệt khi đua mà còn giúp các bạn am hiểu hơn về xe cộ cũng như cấu trúc của xe như Đầu xăng, đầu động cơ, chuyển hẳn qua Đầu lái, thử thách lái xe có trị số octan cao – thử nghiệm kỹ năng và kiến ​​thức của gamer đến mức cao nhất. Nghĩ rằng bạn biết xe hơi? Top Drives là một game show thu thập thẻ bài bắt đầu cùng hơn 1900 chiếc xe ngoài đời thực để thu thập, so sánh và đối đầu và cạnh tranh trong các trận đua với những game thủ khác.

Top Drives – Car Cards Racing giúp các bạn am hiểu hơn về xe cộ

Tạo sàn đua hoàn hảo của riêng bạn 

Vào game các bạn sẽ xây dựng một nhà để xe của những chiếc xe tùy chỉnh thiết lập tốt nhất có thể và tạo sàn đua hoàn hảo của riêng người chơi để đánh nhau siêu tốc chống lại đồng đội của mình hoặc những người lái xe khác. Cho dù mình muốn một cơ bắp Mỹ tinh chỉnh, một thanh nóng bỏng của Nhật phiên bản hay đi turbo và âu lục và nhanh nhẹn, các bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe có động cơ của khách hàng chạy trong Top Drives – game show sưu tập thẻ đua xe MIỄN PHÍ.

Top Drives nói về những cuộc đua xe bên trên nhiều cung đường, đường đua và thử thách những cuộc đọ sức về tốc độ vô cùng gay cấn và căng thẳng Tham ra Top Drives – Car Cards Racing  các bạn sẽ được trải nhiệm cảm giác đường về quê nội thì xã mà đường  ra bãi tham ma thì gần . Nếu mình thích lái xe nhanh và nhanh, các gamer sẽ thích Top Drive. Hít ga trên các mạch nhựa đường, trượt bánh xe của bản thân quanh các mạch ngoằn ngoèo, lái thành thạo trong các bài chạy thử G Force hoặc tăng cường đến cờ ca rô trong cuộc đua kéo 1-100mph. Chọn Mustang, Camaro, Porsche Turbo, Audi TT hoặc Nissan GTR, chỉ việc bảo vệ rằng bạn đã chọn được chiếc xe cân xứng để đi đúng hướng. Bạn sẽ cần một ga ra ô tô chạy nhanh trong đường ướt, địa hình tốt, chắc là vào cua và đốt cao su đặc cho các cuộc đua kéo.

Tại sao Top Drives lại là trải nghiệm đua xe thể thao tuyệt vời cho mọi người đam mê xe hơi?

Đặc trưng: của Top Drives – Car Cards Racing 

– Xây dựng sàn đua xe hoàn hảo từ hơn 1900 chiếc xe được chứng nhận bắt đầu

– Các tên thương hiệu như McLaren, Bugatti, Pagani, Porsche, Mercedes, Audi, Mustang và nhiều loại khác

– Số liệu thống kê về ô tô thực có nguồn từ Evo khiến đây biến thành cuộc chơi đua xe băng ghế dự bị chung cuộc

– Khám phá những chiếc xe của game thủ bên trên hàng trăm thử thách đường đua và Hệ thống Đua xe Thẻ hoàn toàn bắt đầu của bọn tôi

– thống trị, cải thiện và điều chỉnh những chiếc xe cổ của gamer – biến thành người quản lý đua xe thể thao tốt nhất có thể

Tạo sàn đua hoàn hảo của riêng bạn 

– tuyên chiến và cạnh tranh cùng đồng đội của gamer trong các kịch phiên bản ly kỳ gồm có dải kéo, đường đua và leo đồi

– đối đầu và các đối thủ để đoạt được những chiếc xe độc ​​quyền trong các sự kiện nhiều gamer trực tiếp

– cảm giác thời tiết và nhiều loại mặt phẳng, gồm có đường mòn, nhựa đường và tuyết

– tự sướng xe hơi tuyệt đẹp từ một trong những tạp chí xe hơi bậc nhất thế giới

– game show chiến lược đua xe tăng áp, gây nghiện, vui nhộn

tải con đường, ban đầu thu thập những chuyến hành trình bắt đầu thú vị nhất, tùy chỉnh cấu hình cùng các nâng cao, sau đó bán những chiếc xe đã được điều chỉnh của gamer để xây dựng nhà để xe hoàn hảo! Top Drives có các campaign chơi đơn chóng vánh và các chế độ lộn xộn nhiều gamer với các cuộc đấu tốc độ đến cờ rô. Top Drives là sự kết hợp giữa thu thập thẻ chiến lược với chủ đề đua xe mô tô!

Tại sao Top Drives lại là trải nghiệm đua xe thể thao tuyệt vời cho mọi người đam mê xe hơi?

Tận hưởng các chế độ chơi mới và các sự kiện mới theo chủ đề

Tạo lợi thế bằng phương pháp hợp nhất xe của game thủ và đẩy bánh xe nóng của mình đến giới hạn. biến thành nhà vô địch lái xe và sự kết hợp cực tốt giữa hiệu suất, bản lĩnh xử lí và độ bám đường. Khởi động động cơ của người sử dụng. Lên đường với Trình điều khiển bậc nhất và mở ra các bạn dạng bổ sung thú vị, tham gia đường đua với những chiếc xe tuyệt hảo nhất, nhanh nhất bao hàm Porsche, McLaren và Mustang, đồng thời tận hưởng các chế độ chơi bắt đầu và các sự kiện mới theo chủ đề về văn hóa xe hơi toàn cầu.

chính vì vậy, thắt dây an ninh, dứt mơ mộng và ban đầu lái xe.

thiết lập xuống Top Drives ngay bây giờ và để họ cùng nhau quét sạch bụi bờ của đường xá nào bạn bè.

Trên đây là bài viết Top Drives – Car Cards Racing GAME đua xe cho anh em thích tốc độ cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo