ZOMBIE Beyond Terror: Trò chơi bắn súng sinh tồn - GameDanhBai88

ZOMBIE Beyond Terror: Trò chơi bắn súng sinh tồn

Game giải trí

Hiện nay game bắn súng chiếm đa số bên trên thị trường game mobile vì sự đa dạng về lối chơi sự hấp dẫn căng thẳng kịch tính  và điển hình trong đó là tựa game ZOMBIE Beyond Terror đang thu hút rất nhiều người chơi , sau đây Kiếm Tinh sẽ cùng các bạn tìm hiểu về con game này xem có gì đặc biệt nhé .

Cốt truyện :

ZOMBIE Beyond Terror: FPS Survival Shooting Games là một tựa game sinh tồn của những chiến binh đứng lên chống lại những con rombie người chết đang lang thang . Tựa game lấy bối cảnh rất quen thuộc và rất nổi tiếng như những bộ phim điện ảnh kinh điển về rombie. 

bên trên một vùng đất của nước Mỹ đang có thử nhiệm về kí sinh và nó đã thất bại vô tình đã hình thành những con ZOMBIES dead người lang thang khắp nước Mỹ. Các bạn sẽ được nhập vai thành  một người quân nhân ưu tú, bạn cần phải đè bẹp tất cả những con quái dị chết người để tồn tại. kết thúc bổn phận, chuẩn bị vũ khí của người chơi và biến thành tay súng rốt cục! các bạn phải chống lại kẻ thù không thể trong cuộc chơi bắn nhau đại chiến hoành tráng nhất!

Cốt truyện :

Các tính năng chính:

– Màn hình chơi bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích và phù hợp với lối chơi riêng của mình .

– Khi hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được những phần quà rất đặc biệt và bất ngờ .

– Trong ZOMBIE Beyond Terror ccos rất nhiều loại rombie mà chưa từng ở đâu có .

– INSANE ARSENAL là tên 1 loại vũ khí kết hợp rất đặc biệt trong game sẽ được xuất hiện

– Thành tích của bạn sẽ được lưu giữ và tăng lên qua từng trận đấu

– Đặc biệt khi đang chiến đấu hoặc đã tiêu diệt rombie các bạn có thể chụp ảnh game tùy thích để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình khi trải nhiệm con game này.

Những cửa ải đặc biệt chứa ẩn bất ngờ : 

Các tính năng chính:

Zombie Beyond Terror là một game show FPS, nơi chúng ta có thể đè bẹp thây ma bằng vũ khí hoành tráng! Là một biệt kích tinh nhuệ, gamer sẽ phải đối phó và những trường hợp khắc nghiệt nhất của kungfu tiên tiến phía sau tiền tuyến của kẻ thù. trước khi trải nhiệm game các bạn sẽ được hướng dẫn làm quen với thao tác của game được huấn luyện về đột kích từ vũ khí bắn tỉa và auto hiện đại,hãy chứng minh bạn là tay súng giỏi nhất trong số những người bạn bè của chính bản thân mình. Nhưng sự bất ngờ là điểm mấu chốt tạo nên sự đặc biệt của con game này , không có gì có lẽ sẵn sàng cho bản thân trước nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng được xảy ra do sự rạn nứt trong liên tục không-thời gian được tạo ra bởi một vũ khí bí ẩn được giấu trong một căn cứ quân sự hẻo lánh.

Cách chơi :

bên trên đường đi của chính bản thân mình, các người chơi sẽ gặp gỡ phải đám kẻ thù khác nhau, từ những thây ma có picxel vui nhộn cho tới những chúa tể yêu quái to con đang trút xuống cái dead và nỗi tuyệt vọng cho bản thân. Cuộc xâm lược từ chiều không gian khác chỉ hình như bị dừng lại bằng phương pháp đập tan mọi thây ma cho đến khi bạn là người duy nhất còn lại bước chân. Đối mặt với những kẻ to lớn đã chết rất có thể khiến bạn vô với khổ cực, vì thế đừng ngần ngại nhắm mục tiêu chúng và khơi dậy ngọn lửa từ những khẩu súng nguy hiểm nhất của mình. Nhắm, bắn … BÙM!

Những cửa ải đặc biệt chứa ẩn bất ngờ : 

thời cơ sống sót duy nhất của gamer là cần đến tất cả các kho vũ khí bắn nhau có sẵn để giữ cho zombie ở khoảng cách xa. Cổng quỷ đã mang lại một loạt vũ khí WW2 từ quá khứ. Đối cùng những tình huống chặt chẽ nhất với người dead, chúng ta cũng có thể có thể lấy một tháp pháo quân nhân canh để làm mệnh lệnh, với hệ thống mục tiêu hoàn toàn auto, được nạp đầy chì và hình như cải thiện với những Điểm sáng độc đáo để mang lại cho bản thân lợi thế cao hơn so với những thây ma đã chết.

Map thi đấu:

ZOMBIE Beyond Terror là tựa game rất da dạng về map thi đấu mỗi một nhiệm vụ các bạn sẽ được trải  nhiệm các thành phố và bối cảnh khác nhau . Mỗi thành phố sẽ có nét đặc trưng riêng như ngoài đời thực .

Vũ khí :

sự đa dạng vũ khí cũng là một phần yếu tố làm nổi bật con game này : với số lượng lên đến 15 con súng ngắm hiện đại và nổi tiếng bậc nhất hiện nay của tất cả các quốc gia bên trên thế giới như vậy đã để bạn đủ tự tin để chiến đấu chống lại những con rombie đang lang thang trên khắp nước mỹ chưa nào.

Cách chơi :

Trải nhiệm game :

ZOMBIE Beyond Terror  mạng lại cho các bạn cảm giác rất thật cảm giác như các bạn đang nhập vai vào những chiến binh chống lại các con rombie , tựa game còn mang lại cho bạn cảm giác rất thật như lo lắng khi gặp khó khăn về súng đạn hay bình tĩnh quan sát tìm hiểu đối thủ rồi quả cảm tự tin tiêu diệt kẻ thù những cảm giác mà không một tựa game nào có thể dành cho bạn điều đấy. Các bạn sẽ được hòa mình vào game trải nhiệm cuộc chiến sinh tồn đầy dẫy những nguy hiểm và khó khăn qua đó cũng mang lại cho các bạn những kinh nhiệm quý báu để có thể áp dụng vào cuộc sống thực tế của mình . Game không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang cả tính chất giáo dục ZOMBIE Beyond Terror dạy cho chúng ta tính kiên trì nhẫn nại và tự tin thể hiện bản lĩnh bảo về những gì mình thương yêu .

Game đè bẹp thây ma đạt đến đỉnh tuyệt đối trong game đột kích 3D cực kì tân tiến này. Người dead không xong, nếu game thủ không hẳn là thợ săn thì bạn cần phải tự hỏi mình – ‘săn hay bị săn?’. Nhắm mục tiêu vào các thây ma, tiếp tục bắn và không lúc nào buông tay kích hoạt, vì đạn là miễn phí và không giới hạn. Súng có các cảm giác music khác nhau để trình bày phiên bạn dạng đời thực của chúng. Và đừng bao giờ quên – ngay cả trong ngày tận thế, bạn vẫn giống như vui chơi và giải trí. Trải nghiệm tự sướng của bản thân được tối ưu hóa cho adrenaline cao nhất.

Cảm nhận của Kiếm Tinh :

Thực sự sau khi trải nhiệm con game này xong Kiếm Tinh chỉ muốn nói với các bạn rằng hãy mau nhấc smarphone của các bạn lên và tải  con game ZOMBIE Beyond Terror này về máy ngay lập tức và cùng nhau trải nhiệm con game này ngay và luôn nào ZOMBIE Beyond Terror rất tuyệt vời.

Trên đây là bài viết ZOMBIE Beyond Terror: Trò chơi bắn súng sinh tồn cập nhật mới nhất từ thư viện Game giải trí GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo